Cô Giáo Dâm Đãng Dạy Học Sinh Làm Tình

0 views
|

Cô Giáo Dâm Đãng Dạy Học Sinh Làm Tình
Mạnh tắt đèn, dưới ánh sáng lung linh của ngọn lửa trong lò sưởi, trông Ngọc đẹp lộng lẫy với hai má ửng hồng. Mạnh nằm xuống cạnh nàng. Do sự đòi hỏi của cô chủ, chàng xích lại gần, ôm, sờ mó, hôn nàng, coi nàng như một tình nhân.

Sau một hồi im lặng và lúng túng, Ngọc hỏi”Đây là sự thật hay mơ?”

“Sự thật”

“Bây giờ, nếu em muốn ăn cặc, anh có bằng lòng không?”

“Không được doc truyen….Em ăn rồi thì anh còn gì để phục vụ em lần sau. Nếu em bú hay liếm thì cứ tự nhiên”

“Em không có ăn chỉ bú thôi.”

“Em có dám không mặc quần áo đi ra ngoài không?”

“Dám, nhưng anh không được nhìn”

Mạnh gật đầu đồng ý để nàng thử một trò chơi nhỏ. Chàng đưa một tay lên che mặt và nghe tiếng sột soạt khi nàng cởi quần áo. Qua khe ngón tay chàng thấy đôi mông tròn, trắng, chắc, không vết nám, không vết sẹo. Chàng hồi tưởng lại cặp mông tuyệt đẹp của một cô gái, chàng đã làm tình với cô ta 3 năm trước đây..

Ngọc cười khanh khách, mở cửa ra ngoài hành lang. Cũng may lúc đó trời đã tối, ngọn đèn trước khách sạn nằm dưới mái hiên nên không ai được chiêm ngưỡng nàng tiên khỏa thân. Nàng quay vào, đứng trước lò sưởi nói”Anh hãy mở mắt ra”

Mạnh bỏ tay che mặt, thấy nàng khoác chiếc mền đứng trước mặt, thách thức”Bây giờ đến lượt anh, có dám khỏa thân để em nhìn không?”

Mạnh không trả lời, đứng dậy, bắt đầu cởi áo rồi cởi quần. Đến lúc chiếc quần lót rơi xuống sàn nhà, Ngọc ngạc nhiên la lớn”Oh, thật kinh khủng, anh có biết cái của anh to gấp đôi của ông chủ không?”

“Thật không? bây giờ em có dám bú không?”

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex co giao day hoc sinh lam tinh (2)