phim sex hiep dam, Hiếp Em Cảnh Sát Xinh,Dâm Dục

0 views
|

phim sex hiep dam , xem phim sex hiep dam chau a mới nhất 2015 , hiếp dâm em cảnh sát dâm dục , xem trọn bộ phim sex hiep dam nữ cảnh sát.
phim sex hiep dam
Huyền miễn cướng để con nàng sờ sậm qua lớp quần rồi tụt quần mình xuống đến đầu gối. Tuấn từ từ tụt lốt cái quần lót đen ra. Nó trố mắt nhìn đũng quần, một vệt trắng đặc sệt Dính vào quần lót. Thằng cu của nó cửng lên như một cái lò xo.
– Đấy, e vẫn không rửa nha, vẫn còn nhầy nhậy đấy. Nói rồi, Huyền đẩy Tuấn ra và kéo quần lót lên và hất hàm một cái. Tuấn chỉ kịp bóp mông Huyền, và để nàng lên lầu thay đồ.
Khi thay đồ, Tinh dịch vẫn dính trên cả đôi vú căng tròn của nàng. Nàng lại cười tủm tự hào vì mình có đôi ngực nở nang. Khiến con nàng chết mê chết mệt. Nàng lại hít hàng cái ngực có mùi tinh dịch của con, nước hoa sức bên ngoài, nhưng bên trong tinh dịch đã khô và dính lại trên áo lót lẫn vú. Nàng đưa lên mũi ngửi, bất chợt có tiếng gõ cửa.
– Em thay lâu thế.
– Vâng em ra ngay đây.
– Đừng mặc đồ lót em nhé. Cứ để không cho mát e ạ
– Để không để anh lại làm cho em cháy hết thức ăn à.
Nói xong Huyền mặc một bộ áo màu hồng lửng ở nhà. Rất kín đáo, nhưng cũng tôn lên những đường cong quyến rũ của nàng.
Bữa cơm tối được nàng nấu rất ngon và thơm. Nấu xong nàng bảo con ra dọn cơm rồi nàng đi tắm.
– Em đi tắm, anh đi dọn cơm đi.
– Anh tắm mới, anh cọ lưng cho em.
– Thôi không khiến, anh có mà cọ, cọ cô bé của người ta chứ cọ lưng cái gì cơ chứ. Huyền nói một cách hóm hỉnh.
Tắm xong, nàng vẫn bộ đồ cũ. Cái quân được kéo cao lên, ôm sát cô bé. Nàng có cái mu vun cao đầy khiêu khích, nhất là lúc nàng kéo cao quần thì cái mu lộ ra càng rõ. Như thể nàng đang khiêu khích chính con trai nàng.
Trong bữa cơm, thấy Tuấn không ăn. Nảng hỏi có chuyện gì à. Tuấn bảo, ăn cơm không xuôi mấy.
– Chê cơm em nấu dở à. A ăn mấy món này đi. Toàn món bổ dương, e học được qua các bài báo đấy. A ăn mới có sức mà ………. Nói thế Tuấn như cá gặp nước. Trong lòng vui lắm. Liền cắm đầu cắm cổ mà chiến thức ăn. Huyền khẽ cười khi thấy con nàng hiếu động, vẫn đầy tính trẻ con như vậy.
Ăn xong, Tuấn tiến gần chỗ Huyền. Cho anh sờ cái nào e iu. Mẹ Tuấn hơi lùi người lại bảo:
– Anh đòi hỏi ít thôi a iu ạ. A tuy đang tuổi ăn, tuổi lớn, Nhưng quan hệ nhiều không tốt đâu anh ạ. A việc học vẫn là việc chính. Muốn sau này chăm cho em tốt thì phải gắng học rồi ra trường mới kiếm được công việc ổn định chứ.
Tuấn gật gù:
– Nhưng mà e sờ nó một tý đi, nó dậy rồi đây nè, thế này bố ai mà đi học được. Huyền thở dài, đành phải chiều con. Trong ý thức của nàng, nửa ham muốn, nửa muốn dừng lại. Dừng lại ko phải vì nàng sợ loạn luân. Mà sợ sẽ ảnh hưởng tới tương lai con mình. Hôm qua, Huyền và con nàng đã chơi tới bể nhà rồi ấy chứ. Huyền ra đến cả Chục lần đêm qua, sáng dậy còn ê hết cả ***. Mà còn bị thằng con cho xuất 2 lần nữa. Huyền thì ra nhiều nhưng là đàn bà, có mệt thì cũng có thể quan hệ để chiều tiếp, chứ đàn ông thì có giới hạn, tuy sức mạnh Tuấn vượt hơn hẳn Huyền. Hôm qua quan hệ, Tuấn làm Huyền ra tới 3 lần Tuấn mới chịu Xuất binh một lần. H đây, nàng đã có sẵn một người đàn ông trong nhà. Sẵn sàng chiều nàng khi nàng có nhu cầu. Chuyện sinh lý hoàn toàn được đáp ứng đầy đủ, nếu không muốn nói là hơi quá.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex hiép dâm tiếng việt (6)
  • hiep dam nu canh sat (2)
  • sechiepdam (2)
  • hiep dam em canh sat hang ngon (1)
  • phim sec hiep ham sat nhu (1)
  • sex hiep dam canh sat (1)