Phim sex Gilr Xinh Nhật Bản Làm Tình Đủ Kiểu

0 views
|

Nam rút ra để tôi thay thế, tôi cầm cu đút ngay vào cái lổ trơn nhớt kia.
Tất cả tạo nên một bức tranh tình dục thác loạn trong căn biệt thự vẫn im lìm một vẻ sang trọng uy nghiêm nhưng cũng đầy bí ẩn.

-MKXw1da-trang-lon-to
– Đúng đó, lồn chị nhớt chảy tùm lum đụ đã lắm, tôi khen. Phim sex Gilr Xinh – Lồn chị đụ đã thiệt, đã hơn mấy con bồ của em, Nam khen.
Mẹ Vân nằm sấp, tên tây quỳ phía sau, hai tay chống hai bên vai và nắc trong tiếng rên rĩ của người đàn bà.
Cảnh tượng đẹp tuyệt vời về tình dục, ôi những người đàn bà trong căn biệt thự đầy dục tính. Phim sex Gilr Xinh – Thiệt đó, giờ em cũng chán chơi gái trinh rồi, khóc lóc om sòm, đụ chị sướng hơn….
Tôi chỉ vào màn hình Nam cười rồi lật sấp chị nó lại, tốc cái váy lột nhanh cái quần lót nó đâm cu vào lồn chị nó… Vân ứ lên một tiếng rồi rên như con chó cái mắc lẹo.
Ba Vân cũng làm tương tự với con gái nhỏ yêu quý của mình. Phim sex Gilr Xinh – Xạo đi, tụi nó còn trinh mà không đã sao, Vân nói.
Căn nhà chứng kiến tình dục của đôi vợ chồng trẻ, rồi những đứa con sinh ra, rồi ngoại tình, rồi loạn luân, rồi phá trinh gái tơ….

src=”http://www.phimyz.com/wp-content/uploads/2014/01/g-C3-A1i-nhat-225×300.jpg” alt=”” width=”240″ height=”320″ border=”0″ />

-Đã quá..em thích ấy.. lâu lắm rồi mới được hưởng cái cảm giác như thế này..đã không thể nào chịu được luôn íhch hích ..

-Vậy à?

-Vâng..mạnh lên chút nữa đi anh..em thích kiểu này mạnh mạnh lên một chút.

Mười đầu ngón tay bấu chặt lấy cái mông rồi tôi cũng đẩy mạnh hơn những tiếng phạch phạch vang lên khá là to. Do lâu cũng không làm tình nên tôi cũng chẳng trụ được bao nhiêu lâu, mấy phút sau không thể nào chịu được rồi nên tôi ghì lấy mông mà nói:

-Nhung ơi ..anh sắp không chịu được nữa rồi .. anh cho vào bên trong em nhé!

-Vâng..anh cho vào đi..em thích ..hì hì.. cho thật nhiều vào nhé.

Cố gắng nhấp rồi tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ l*n. Một cảm giác đê mê thích thú đến tột độ. Cái lỗ l*n của Nhung cũng hòa nhịp mà bóp mạnh lấy con c*c của tôi. Một cảm giác đê mê đến nao người.

Khi đã xuất hết tinh trùng vào bên trong cái lỗ l*n thì tôi mới luồn tay xuống xoa nhẹ nhàng hai cái bầu vú đang đung đưa phía bên dưới.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex kiểu nhật (6)
  • phim sec lam tinh (2)
  • nhat ban lam tinh (1)
  • phim sex lam tinh cac kiễu (1)
  • sex du kieu (1)
  • Sex viêt kiêu (1)