Phim Sex Châu Á Online Tuyển Tập Full 2015

0 views
|

phim sex chau a, Phim Sex Châu Á Online Tuyển Tập Full 2013-2014 Tổng hợp những bộ phim sex châu á hay
Tên phim: Phim Sex Châu Á Online Full 2013-2014
Thể lọa: Tổng hợp asian
Quốc gia: Châu a
Đạo diễn: nhiều thể lọa
Diễn Viên: đang cập nhật
Nội dung: Xem phim sex chau a tổng hợp những bộ phim sex châu á hay nhất những pha bem nhau thật hay đẹp -tuyển tập hay va đẹp các bạn có thể vao coi trực tuyến những bộ phim sex chau a hay va độc nhất

Thôi cứ liều mình mở cửa. Hóa ra chẳng có chuyện gì thật, thằng đấy nó chỉ xác nhận lại về cách thức và giá cả. OK, cho hàng vào thôi.
Chỉ trong chớp mắt, một em gõ cửa bước vào nở nụ cười chào hỏi. Mặt em này xinh và duyên nhưng lại có làn da hơi bánh mật, mình không ưa lắm nhưng vẫn mời vào. Em bảo anh biết giá rồi chứ gì, trả tiền trước đi (quy định khách hàng trả trước). Mình đưa em 2 tờ 10000 yên và hỏi anh muốn đổi người khác được không?
– Anh muốn đổi người à, anh thích kiểu con gái như thế nào?
Thế là em lôi lại tờ giấy đã ghi chú từ trước ra, anh muốn Yukiko !
Em lôi điện thoại ra gọi xong và bảo, anh đợi chút em nó đến ngay. Trong khi đợi xe, cho em ngồi đây đến lúc cô ấy đến. OK, thế là ngồi vừa nói chuyện vừa tranh thủ đưa bàn tay khắp người em. Con gái Nhật kể nói chuyện dễ chịu thật, dù bị mình yêu cầu đổi vẫn nói chuyện vui vẻ nhẹ nhàng, hỏi han tận tình về cuộc sống công việc. Tám được 10 phút thì em nó có điện bảo Yukiko đến rồi. Em cúi đầu chào tạm biệt đi ra ngoài. 3 phút sau, vừa nghe tiếng gõ cửa, em liền lao ra mở ngay.
Trời ơi, trước mặt em đây là một em gái cỡ 1m 65, mặc bộ váy tha thướt đen phim sex chau a