Phim Sex Nhật Bản Mới Cập Nhật Bản Đẹp Chất Lượng HD

0 views
|

Xem phim sex nhat ban mới cập nhật dài tập hay nhất hiện nay trên thế giới với dội ngũ diễn viên mới trẻ đẹp , xinh , trắng , làm tình cực phê, xem phim sex nhật bản .

chacon

Phim Sex nhật bản,Danh sách phim sex Nhật bản mới nhất,Xem phim sex nhật bản Online cực phê,Tốc độ load phim sex nhật bản cực nhanh,THế giới Phim sex nhật bản hay chỉ có tại phimyz.com.
Chuyến bay đáp xuống phi trường Tokyo khoảng 6 tiếng sau . Tôi được một người Nhật trạc tuổi năm mươi ăn mặc sang trọng tiếp rước rất nồng hậu . Qua lời đối thoại trên phone tôi biết hắn ta tên là Yamoto . Dáng dấp hắn trông dị hợm nhưng tư cách của ông ta thì quả thật làmột ông triệu phú .
Hắn ta chở tôi bằng xe limo đi tham quan các chi nhánh của công ty của hắn. Hắn còn đãi tôi ăn uống rất thịnh soạn và sau cùng đưa tôi về khách sạn năm sao để nghỉ ngơi . Trước khi chi tay hắn bắt tay tôi và bảo rằng:
– Tôi muốn hẹn với ông tối nay để ký hợp đồng giữa hai đại công ty của chúng ta. Tôi sẽ đưa ông tới một nơi này bảo đảm là ông thích.
– Cám ơn ông, ông Yamoto
Tôi gật đầu chào hắn ta và cũng tỏ vẻ đồng ý với ý kiến của hắn ta . Khi bước vào phòng khách sạn thì tôi lại lo lắng. Không biết tối nay tôi có làm tròn bổn phận của công ty giao phó cho tôi không. Với bất cứ giá nào thì tôi cũng phải bắt hắn ta ký tên vào sổ hợp đồng.
oOo
Yamoto bước đi trước mặt của tôi, băng ngang một con đường của một toà nhà gạch cũ kỹ. Mùi nước đái khai ngấy, còn mùi sú uế cộng thêm mùi mồ hồi thiệt là nồng . Chúng tôi đi ngang qua một khu được xây cất theo kiểu Á Đông. Chúng tôi bắt gặp một người say rượu nằm vất vưỡng trên nền gạch, hắn ta ói mữa tùm lum ở chung quanh và khắp cả người . Bụi bặm dính đầy mình, quần áo rách bươm. Trông hắn ta có vẽ bần cùng.
Tôi tiếp tục bước theo Yamoto .
Đi tới một ngã tư, nơi có những ánh đèn xanh đỏ lờ mờ và tiếng nhạc rĩ rà phát ra . Lúc này tôi đã nhận rõ ràng là chúng tôi đang ở đâu. Là khu lầu xanh nổi tiếng ở thủ đô Tokyo

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex nhat (64)
  • phim sex nhat ban hd (7)
  • phímecnhat (2)
  • sexnhatbanmoi (1)