Phim Sex , Phim Sex Loan Luan Gia Đình Phang Nhau

0 views
|

phim sex loan luan hay nhất 2014 , phim sex loan luan nhật bản cả nhà phang nhau lẫn lộn như loài vật, tổng hợp phim sex loan luan ,bố con loan luan , anh em loan luan , me con loan luan , ong chau loan luan .

phim sex
Tên phim : phim sex loan luan gia đình
Thể Loại : Phim sex loan luan
Quốc Gia : Nhật Bản
Đạo diễn : nghiệp dư
Diễn Viên : Gia đình Loan Luan
Thời Gian : 93 min / 4 tập
Nội dung bộ phim Sex , Phim Sex Loan Luan Gia Đình Phang Nhau Như Thú Vật được ghi hình tại nhật bản vào tháng 2 năm 2014 Với 3 diễn viên nữ trẻ tuổi nhất của ngành điện ảnh khiêu dâm nhật bản , bộ phim được đánh giá cao về mặt vật chất được các nhà làm phim đầu tư
, với ba cô diễn viên trẻ tuổi xinh đẹp cũng được đánh giá cao về nghệ thuật làm tình trong các bối cảnh loan luan anh em , bộ phim sex loan luan gia đình mới nhất năm 2014 được các dâm thủ chờ đợi đã xuất hiện tại việt nam , các bạn mê phim sex online sẽ được thưởng thức bộ phim sex loan luan bản đẹp dõ nét nhất về thân hình bốc lửa của những diễn viên nữ trẻ tuổi cùng kinh nghiệm đóng phim sex lâu năm của các diễn viên nam, các bạn hãy chú ý xem để cảm nhận sự thuần thục làm tình và lên đến đỉnh điểm sung sướng chú ý phim không dành cho các em tuổi dưới 18 và hạn chế quay tay trong khi xem phim sex loan luan gia đình .
– Sơn!!! Ôhh. . ôi. . làm gì vậy… áh. . sướng quá Sơn ơi. Tha cho Má đi con!! Đừng!… ớh… nữa đi MÌNH ƠI!!!… Làm gì vậy… ?? Ah. . ah!!!
– Con đang “HƯ” đó Má! – Sơn trả lời ý châm chọc Hương. Nó biết Hương không còn khả năng kháng cự nữa. Sơn bắt đầu khẩu Dâm: “Người Ta Đang Liếm Lồn Mình đó!!!”
– Gì cơ!… ớh… ớh… Mình Liếm… . Lồn người ta á… . há… áh! Ôi… sướng… quá… ANH ơi… Bú lồn EM đi… ah… ah! Đưa Buồi cho em mút đi anh, Đụ vào Miệng em đi Anh! Hương không còn ý chí gì nữa trong đầu óc Hương giờ đây là Buồi, Lồn, Bú, Mút, Đụ… . Gã trai trẻ đang bú Lồn Nàng bây giờ không phải là con Trai Nàng nữa – Giờ đây gã là báu vật đưa nàng tới hoan lạc sung sướng.
Thằng Sơn đương nhiên được nên chức MÌNH rồi lại vượt bậc nên ANH thì khoái tận mây xanh, nó quay người cho Hương vồ lấy Buồi nó mà Mút. Sơn cũng vục mặt vào Lồn Hương mà liếm cảnh tượng dâm đãng vô cùng. Lúc này cái lưỡi tai quái của nó cứ ngoáy ngoáy cái mồng đóc của Hương làm Nàng thèm lắm rồi. Nàng rên nên:
– Ôi… Oh… oh… Em thèm quá, em thèm anh Đụ vào Lồn em cơ… .
– Thằng Sơn cố tình kích dâm Hương nó nói: MÁ muốn CON Đụ vào Lồn Má?
– Ừh Đụ em đi!!! Đút Buồi Vô Lồn MÁ đi CON!!! Má là của con, con thích Đụ lúc nào cũng được.

Thằng Sơn nghe khoái lắm, Nó thích nghe chính miệng Má nó cầu xin “Đụ Má đi con!!!”. Nó nghĩ đến cái sự nó đút buồi vào cái Lỗ Lồn mà 15 năm trước nó đã từ đó chui ra? nó không thấy hổ thẹn như một kẻ phạm tội loạn luân mà nó thấy như được kích thích gấp bội- cái kích thích mà sau này nó không bao giờ có được khi ngủ với những người đàn bà khác. Gã quì dậy, lật sấp H xuống, cầm hông nàng kéo nên để chổng nên cái Mông tròn mẩy và banh cái Lồn ướt nhoẹt của Hương ra. Sơn đặt đầu Buồi vào khe lồn Hương cọ cọ và mơn trớn cái lỗ đã mở rộng làm Nàng rên hừ hừ. Hương giờ đây trông như một con chó cái động đực? không chịu nổi, Nàng lùi mông lại phía sau, 1 tay chống xuống đệm, tay kia cầm Mông Sơn kéo vào. Nàng cảm giác từng Li tưng Li cái Buồi to cứng kia đưa vào Lồn mình. Cái tư thế này khiến Lồn Nàng bóp chặt lấy Buồi Sơn làm nàng co giật liên tục? Nàng ra ngay từ cái đút vào đầu tiên. Sơn cũng sướng không kém khi bị Lồn Hương mút chặt và co thắt ôm lấy Buồi nó. Sơn bắt đầu Đụ, nhanh dần, mạnh dần làm Hương rên nên dâm đãng… nói đúng hơn là Nàng hét nên vì sướng vì đau… khi Sơn giập Mạnh liên tục. Vì là lần thứ hai nên Sơn đụ lâu hơn lần trước… tuy nhiên bối cảnh dâm đãng làm nó không giữ được lâu. Khi Hương hét nên giật giật, dâm thủy lại trào ra lần thứ hai thì Sơn cũng rống nên bắn Tinh trùng ào ào vào Lồn Má Nó. Sơn đè mạnh Hương sấp nàng xuống đệm hôn nên gáy Nàng nên má Nàng.

Nàng muốn quay mình lại ôm Sơn. Nhưng lại muốn Buồi Sơn cứ Ngâm trong Lồn mình nên đành quay đầu lại đưa lưỡi ra đón lấy lưỡi Sơn đánh lia lịa. Con cu của Sơn xỉu dần và từ từ tuột khỏi Lồn Hương. Nàng cảm giác tinh khí của cả hai từ từ chảy ra từ Lồn Nàng – cảm giác buồn buồn dễ chịu. Và khi Sơn nằm ngửa ra thì Nàng gối tay nên cánh tay Sơn ngước nhìn Gã trai trẻ đầy trìu mến:
– Tham thế, làm hai cái liền một lúc!!!
– Có sướng không?
– Vừa to, vừa cứng lại phụt mạnh và nhiều quá trời luôn. Sướng muốn chết đi được. Thế Sơn có thích không?
– Có! Má đẹp lắm! Sơn muốn được Má từ lâu rồi, Sơn yêu Má lắm! từ nay Sơn sẽ làm cho Má sung sướng nha!
– Ừ, nhưng mà phải cẩn thận nghe, đừng để ai biết chuyện này Sơn nha!
– Khi nào Ba về vậy Má?

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phang nhau (8)
  • ba ggia bu cu (5)
  • phim xex loan luan gia dinh chau a (4)
  • đit nhau loan luân (2)
  • phim loan luân đit nhau (1)
  • phim sex ba gia (1)
  • phim sex dinh nhau (1)
  • sếch bú lồn bắn tinh (1)
  • Videos đit nhau loan luân (1)