Phim Sex Mỹ – Tuyển Tập Những Bộ Phim Mới Nhất 2015 Full HD

0 views
|

Xem Phim Sex Mỹ -Tuyển Tập Những Bộ Phim Mới Nhất 2014 Full HD Cu To Dài Lồn Đẹp Coi Cực Đã nhiều em teen .

Tên phim: Phim Sex Mỹ – Tuyển Tập Những Bộ Phim Mới Nhất 2014 Full HD
Thể loại: phim sex my, phim cấp 3
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: Dài Tập Full HD
Diễn Viên: N/A
Siêu Tầm: phimyz.com

Bảo đứng lên , con cu đen thui ngổng cao cứng ngắt lắt lư , tôi cong hai chân mình lên ,giang rộng hai bắp đùi , con sò lông mở hé mộng nước trơn nhờn nhợt . Bảo đứng giửa , hai tay cầm con chim của mình ấn ấn vào vùng thịt thật mềm tìm cái lổ mà chui vào . Cái qui đầu quá khổ , nở to lớn dị thường như cái nấm rơm đỏ ối cạ cạ vào hai mép âm hộ , giờ nó căng căng như hai miếng bào ngư sưng mộng . Tôi hồi họp đợi chờ con cặc của Bảo đâm thọt vào âm hộ . To6i nhìn lên ngó về Anh Quang khi thấy bàn tay anh bóp vào 1bên vú tôi hơi mạnh .
– Anh Ok chứ , anh Quang ….?
– Anh Ok ! …cứ tiếp tục đi …..Anh đang nhìn ….

Biết Bảo khó mà đưa con cu của nó vào cửa mình của tôi , trong khi nó làm cho tôi nứng muốn điên lên , không thể kềm chê’ được tôi rên vì bị kích thích . Anh Quang liền nói nhỏ với tôi bằng giọng rung rung .
– Em tiếp Bảo cầm cu nó đưa vào két em đi , chứ anh thấy nó thọt thọt trợt ra ngoài hoài ……làm anh …..chiụ không nổi …. con cu anh nó căng cứng muốn bắn ra ngoài quần rồi nè …..

Tôi vói tay xuống , cầm con cu của Bảo đưa đầu rùa đẩy lên đẩy xuống , cạ cạ vào âm hạch thấm thêm chút nước nhờn rồi tìm cửa âm đạo nhét vào . Cửa mình tôi đầy nước nhờn , giản nở hình như hết cở và rồi cái đầu khất cũng chui tọt vào bên trong đầy chật vật khó khăn . Tôi thót người , rướng mình lên vì ….sợ đau nhưng sướng lạ lùng , có lẻ miệng tôi há hốc mở rộng hết cở vì phản ứng tự nhiên . Tôi ngưng một chút , cho âm đạo quen dần với kích cở cái đầu rùa của con cặc của Bảo . Bảo cũng xít xoa luôn miệng vì sướng của cái cảm giác con cu mình được cái lồn của cô nó bao xiết chật khít . Lần đầu tiên nó được chơi , lần đầu tiên nó được đụ . Cơ vòng của âm đạo tôi bổng bóp thắt không ngừng khi cái của lạ to bự của Bảo nông rộng đi vào . Hai tay tôi phải chận cái đì bụng của Bảo để nó hạn chế mà từ từ cho con chim nó chầm chậm đi sâu vào . Con chim của Bảo đi chui sâu vào từng chút một , từng chút một . Tôi nhận rõ chắc chắn con cặc của Bảo thọt vô tới đâu tôi biết tới đó . Tôi có cảm tưởng như âm đạo mình giống như con trăn nuốt phải con mồi quá lớn . Nuốt vào cũng quá vất vả , mà nhả ra cũng quá khó khăn . Cho đến khi cái đầu rùa đụng vào ngay lổ cổ tử cung làm tôi hơi thốn nhưng sướng vô cùng . Con cặc to lớn của Bảo ra vào trong âm đạo chật ních của tôi , tạo ra những tiếng lách chách thật gợi tình nhờ dâm thuỷ tôi tuông ra không ngừng .

Tôi rên vì sướng , Bảo thở há hốc vì đả , Anh Quang nắm lấy hai tay tôi xiết thật chặt vì quá kích thích . Bảo nắc tôi vài mươi cái thì chịu đựng không nổi vì quá sướng khoái lên tới tột đỉnh , không kềm giử được nó rên lên ồ ồ rồi ngã ập xuống người tôi , cả người rung lên bần bật , miệng cứ kêu : – Cô Ngọc …….Cô Ngọc …..Cô Ngọc ,phóng tinh
đầy ấp trong âm hộ nóng hổi , tôi nhóng đít lên hai chân kẹp xiết đùi của Bảo , đít tôi giựt quíu lên ,người tôi căng cứng , ép sát lên với thân người của Bảo . Hai tay tôi buông tay Anh Quang từ lúc nào , giờ tôi ôm lưng Bảo xiết mạnh , đít tôi uốn éo như con rắn xàng qua xàng lại như người ta xàng gạo . Tôi cũng xuất tinh , mồ hôi của tôi cũng tươm ra không thua gì của Bảo . Tôi nghe có tiếng thì thầm :
– Bảo sướng quá Cô chú ơi ……..Bảo sướng quá Cô chú ơi ……..

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim set chơi vào lổ đít cực mạnh (1)
  • phim sex dài tập (1)
  • tuyen tap phim sex (1)