SexNhanh.com PhimSexNhanh Phim Sex Việt Nam Tuyển Tập Full

0 views
|

SexNhanh.Com, Phim SexNhanh Việt Nam Tuyển Tập Full Cập Nhật Mỗi Ngày Những bộ phim hay nhất việt nam.
Tên phim: SexNhanh.Com,

Phim SexNhanh Việt Nam Tuyển Tập Full Thể loại: phim sex

Quốc gia: Việt Nam

Thời Lượng: Full

Sưu Tầm: phimyz.com

Nội Dung:

Xem Đit em xinh tươi Trẻ Đẹp Việt Nam Tuyển tập những bộ phim hay nhất việt nam cập nhật liên tục.
sexnhanh
Nghề trai bao là công việc được rất nhiều các thanh niên ưu tú hiện nay thích làm nhất. Bởi đặc thù của công việc này vừa có được thu nhập ổn định, đôi khi lại thoải mãn cái ham muốn về tình dục mỗi ngày của bản thân họ. Thế nhưng để kiếm được 1 “chiếc may bay” vừa tầm vừa cỡ, có thể gắm tình yêu mến của mình thì không phải là công việc đơn giản. Nó thật sự là nổi đau đầu cho các “Phi công” có sở thích ham muốn lái máy bay tốt.

Nhân đây tôi xin chia sẻ đến các bạn công việc trai bao từ cách tiếp cận những chiếc máy bay cho đến việc thoải mãn cái nhu cầu của các quý bà. Hiển nhiên các bạn cũng có thể biết răng việc các quý bà ham muốn tình dục ở ngoài tuổi xuân là việc rất bình thường. Thậm chí điều mà bạn nghỉ rằng càng phụ nữ ngoài U40 thường hay tránh nè quan hệ tình dục thì thực sự bạn đã hiêu sai hoặc vô cùng thiếu hiêu biết về quan hệ giới tình rồi đấy.

Tôi là sinh viên năm 3 trường đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Thân hình tôi cao to 1m8 và nặng 60kg từ lúc còn học tại trường tôi thường hay được các quý cô khen là người cao to đẹp trai. Tôi nghỉ vấn đề đó chả quan trọng với 1 thằng sinh viên như tôi, vì nó chả giúp tôi có được thu nhập hoặc kiếm thêm tiền trang trải cho công việc học hành của mình. Nhưng rồi cái gì đến cũng đến. Sự nhanh nhạy của tôi đã được đền đáp. 1 lần tôi được thầy giáo mời đi ăn nhẹ vào ban đêm khi tôi đạt được điểm cao nhất lớp môn anh văn chuyên ngành. Tôi bắt gặp được 1 cặp đôi đang ăn uống trong nhà hàng. Vô cùng thắc mắc vì mụ già kia trông đã ngoài 50 nhưng lại cặp 1 thanh niên chỉ tầm 23 tuổi xuân. Rồi 2 người nói chuyện xưng anh em tôi thấy làm lạ vô cùng. Nhưng rồi chợt thức tỉnh tôi mới biết rằng người kia là 1 người đàn bàn đang hồi xuân 1 cách mạnh mẻ và thanh niên kia là trai bao còn rất trẻ.

Tôi liền hỏi xem thanh niên này ở đâu và đang làm gì? Lạ thay người thanh niên đó cũng đang là sinh viên trong trường đại học bách khoa Hồ Chí Minh thế rồi tôi tìm cách hỏi han anh ấy, sao anh có thể cặp được với 1 người mà đáng tuổi mẹ tuổi bác anh như vậy được.

Lúc này anh ấy phì cười và nói” haizz chú không biết hay là giả vờ ngu vậy, chỉ là kiếm tiền thôi mà”

Tôi bở ngỡ và lúc này mới biết được nghề này thực sự hot, tôi tìm mọi cách để tiếp cận cái nghề hot này vì tôi cảm thấy rằng mình có đủ các yếu tố cần thiết để làm được. Tôi tìm đến các địa điểm ăn chơi của các quý bà. Và rồi tôi gặp được 1 bà cô tuổi chừng 51. Tôi chủ động hỏi cô sao cô đi 1 mình vậy. Bà ấy nhìn tôi thật lâu rồi mới cười và trả lời ừ cô đi 1 mình mà… Lúc này tôi biết bà ấy nhìn cơ thể tôi xem tôi có đáng đủ tiêu chuẩn để bà ấy gửi gắm tình cảm hay không.

Chúng tôi nói chuyện với nhau 1 thời gian và hiêu dần dần về cuộc sống đời tư của nhau. Cứ thế tôi đi sâu vào vấn đề. Càng đi thì bà ấy càng đáp ứng nhu cầu của tôi và tỏ ra ham muốn thèm “phi công” của mình.

1 tuần trôi qua chúng tôi bắt đầu cuộc hẹn hò đầu tiên tại 1 khách sạn bình dân. Tôi bở ngở vì lo sợ rằng không đáng ứng được nhu cầu của bà Mụ này. Tôi cố gắng tạo cảm giác thoải mái, màn dạo đầu như trong những bộ phim sex khong che mà tôi đã từng được xem vậy. Nhẹ nhàng tôi hôn bà ấy ở má rồi hết cả khuôn mặt, tôi hôn lên cổ bà lúc này bà ý ren rỉ nhưng đóng phim heo vậy.

Tôi cố gắng bình tỉnh và không bị nao động bởi nhưng cái rên rỉ đó. Tôi đưa cái mồm hôn núm vú của bà. Thực sự mà nói vú bà ý núm còn to hơn cả hạt đậu ngự.. lại còn tham đen nhìn chả có hứng thú như ngày xưa tôi đã chịch bạn gái của mình.

Tiếp tục tôi và bà ấy cùng nhau làm chuyện đó trong tầm 2o phút tôi đã game over sau khi hưng phấn đạt đỉnh. Lúc này bà ý không có vẻ gì mà trách móc tôi. Bà nói răng” Cô hơn thất vọng về con nhưng không sao cố gắng lên con à… Về ăn uống và nghỉ ngơi đều độ, không thức khuya nghe con, cô cho con ít tiền về để mua đồ ăn tẩm bổ”. Tôi dạ dạ rồi cầm lấy 4tr bỏ vào túi trong tinh thần phấn khởi vô cùng.

Chúng tôi rời khách sạn và đi ăn đêm tại 1 quán ăn gần trường tôi học. Bà ấy bảo tôi về mở phim vung trom lên mà xem để biết làm tình cho chuẩn con nhé.

Thế rồi tôi lại có 1 công việc mới 1 công việc thu nhập cao và rất là sướng phải không. Chúc các bạn thành công.

 

Từ khóa cho bộ phim này:

  • Phim sex nhanh (55)
  • sex nhanh (50)
  • sexnhanh (48)
  • phimsexnhanh (13)
  • sexnhanh com (13)
  • Sex nhanh com (13)
  • phim sex nhanh com (8)
  • phimsexnhanh com (4)
  • www sex nhanh com (4)
  • fimxesnhanh (2)