Phim Sex japan,Bố Đụ Con Gái Mới Lớn Vú Hồng

0 views
|

Xem Phim Sex japan bố đụ con gái mới lớn vú hồng thật đẹp nước lồn chảy tầm tã , xem phim sex japan mới cập nhật , phim sex japan hay chọn lọc.

loan luan cha con

Tên phim :Phim Sex japan,Bố Đụ Con Gái Mới Lớn Vú Hồng
Thể lọai :phim sex
Thời gian : Full
nội dung bộ phim sex japan được sưu tầm trên internet tóm lược về bộ phim sex japan dài 122 phút với 2 diễn viên phim sex chuyên nghiệp của japan , nữ diễn viên chính xinh đẹp làm tình cực hay với những lần nhấp người theo nhịp nắc của nam diễn viên , và nhưng tiếng rên la của cô thể hiện sự sung sướng không thể nới bằng lời , với 2 diễn viên trẻ tuổi của hãng phim sex japan sẽ cho bạn cảm giác cực kỳ thoải mái , hãy truy cập thường xuyên để đón xem những bộ phim mới nhất trên phimtz.com
chúc các bạn xem phim vui vẻ

Chị Ba nói Oanh có phận sự chăm cho em ăn uống cho bổ béo, cuối tháng em lên cân là được thưởng. Dục dã em làm bài nhà trường cho đầy đủ. Tối đến buông màn cho em, lo cho em ngủ, rồi ra ghế bố nằm tới khuya thì xuống nhà dưới. Anh chị Ba ngủ trên lầu, mà cũng ít khi anh chị ở nhà. Anh thì hay đi công tác xa, nơi nào cũng có một nữ đồng chí bé đợi sẵn. Chị Ba cũng chẳng vừa, có dịp là chị phóng đi Vũng Tàu, Mũi Né “điều nghiên” với đồng chí bí thư đẹp trai. Anh chị Ba lớn tuổi rồi mới có mụn con, mà anh Ba lại là con một, nên em Tú được cưng chiều như con cầu tự. Mà nghe đâu hồi trước bà nội thật sự có lén đi cầu tự ở nhiều chùa ngoài Bắc. Chẳng may hồi lên năm, em suýt bị chết đuối, cứu được, nhưng từ đó cứ ngây ngô như trẻ nhỏ.
Cho em tắm mỗi ngày lại là việc khó khăn nhất, là vì nó lười tắm, có lẽ từ khi bị chết đuối hụt đâm ra sợ nước. Nhà có cái phòng tắm kiểu Tây, cái bồn tắm trắng láng to bằng nửa cái giường, không phải tắm trong cái chậu thau như ở ngoài Bắc. Cho nước chảy đầy rồi pha nước âm ấm, mà nằm lơ lửng trong đó thì sướng như tiên. Những buổi sáng nhà không có ai, Oanh cởi quần áo ngâm mình trong đó, người cứ nhẹ lâng lâng, lấy tay xoa trên mình mẩy, nước vờn vờn da thịt, Oanh rởn da gà hết cả người, làm cho bàn tay Oanh tự nhiên không định mà đưa xuống dưới bẹn rờ rẫm, mắt nhắm lim dim mơ màng, thiếu chút nữa thì chìm mặt xuống dưới nước. Vậy mà em Tú thì năn nỉ mỏi cả miệng em không chịu là không chịu. Phải ôm ấp, dỗ dành, nựng nịu mãi mới để cho Oanh cởi đồ ra. Lại phải năn nỉ dìu em bước vào bồn. Bước vào bồn rồi, đứng tồng ngồng ra đấy, mà phải bé nhỏ gì cho cam, lại béo tốt phục phịch, cái con cu lòng thòng như người lớn, nhìn thấy là nóng cả người. Oanh phải xắn quần lên tới háng, rồi cởi áo cánh ra, chỉ mặc cái yếm, kiểu nhà quê, bước vào trong bồn tắm cho nó. Thằng Tú ù nhìn thấy chị Oanh có cái yếm ngồ ngộ, nó hỏi:

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex japan (29)
  • đụ (6)
  • anh du vao lon gai moi (1)
  • phim sex cha nắc con gái nhỏ (1)