phim loan luan ,bị anh ruột làm tình khi em gái đang ngủ

0 views
|

phim loan luan
Xem Sex Online Sex Loạn Luân
Xem phim sex online phim loan luan bị anh ruột làm tình khi đang ngủ, video sex online Phim loạn luân,không che bị anh ruột làm tình khi đang ngủ, phim sex trực tuyến Phim loạn luân bị anh ruột làm tình khi đang ngủ,là một thể loại phim hay nhất đặc biệt không che.

hiep-dam-ban-gai-dang-ngu
Tên phim :Phim loạn luân,bị anh ruột làm tình khi em gái đang ngủ
Quốc gia:chau a
Đạo diễn : N/A
Diễn viên : gái nhật
Thời lượng 120p
Xuất bản : 2014
PHIM LOẠN LUÂN,BỊ ANH RUỘT LÀM TÌNH KHI EM GÁI ĐANG NGỦ
Tôi lại kéo nhỏ bạn ra. Hai đứa thay phiên nhau.
Cô Đ nằm ngữa, hai chân gác lên vai chồng, hai tay nắm chặt hai vú, miệng há ra ngáp ngáp.
Còn ông ấy đang chồm lên bụng vợ và nhấp mông liên tục. Trời ơi, nhìn con cặc to tướng của ông ấy thụt như một cái pít tông vào lồn cô Đ, chân tôi run lẩy bẩy, nước trong lồn tôi trào ra, thì ra “làm tình” là như thế, đã quá.
“tao thấy ông ấy gục xuống bụng vợ, con cặc vẫn cắm trong lồn bà ấy, và có nước gì đục đục chảy ra nhiều lắm” con Hà hổn hển bảo tôi.
oo O oo
Chú Đ đang bú lồn tôi, trời ơi đã quá, sứơng quá……….tôi giật mình, ngồi bật dậy, thì ra tôi nằm mơ. Bất giác tôi đưa tay rờ lồn, lồn tôi ứớt đẫm. Tôi ngồi bần thần suy nghĩ, ôi tại sao tôi lại mơ thấy cho chú ấy bú. Nhưng mà tôi nứng quá, làm sao bây giờ, ngón tay tôi đút vào trơn tuột, tôi cần có cái gì đó to hơn, giống cặc chú Đ hơn. Tôi bỗng nhìn thấy cây đèn cầy, chả là hay bị mất điện nên tụi tôi luôn có sẵn đèn cầy, và tôi đã mua đèn cầy loại to, ít hao hơn. Tôi cầm lấy cây đèn cầy, vuốt ve mà tưởng tượng đang cầm cặc chú Đ. Tôi đút vào, hơi sợ, nhưng đã quá, tôi nằm vật ra, ấn cây đèn vào sâu hơn. Tôi bắt đầu thụt thụt, càng lúc càng ấn sâu hơn, trời ơi đã quá, nước trong lồn tôi chảy ra quá chừng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • ong dit chau ruot dang ngu say (1)
  • phim loan luan khi ngu (1)