phim sex hot , em gái rên mà tê hết hàng

0 views
|

Xem phim sex hot của gái xinh lồn đẹp hồng hào nhưng đầy lông mu cực ma rên thì đừng hỏi … Vào ngay PhimSexPorn.com để xem phim sex chất lượng cao miễn phí, xem …

Phim sex gái xinh Emiri Suzuhara
Phim sex gái xinh Emiri Suzuhara

Con cặc bị đè ép lên cái nệm … nhưng thằng Liêm tự nhiên lại thấy hơi hơi thoãi mái lạ kỳ. Nó thử hảy mông đít để đè con cặc chặt hơn, như để trừng trị nó cho đỡ bực bội… cảm giác thoãi mái hình như lại tăng thêm thì phải làm nó càng hoang mang hơn, nó ngồi bật dậy, thẩn thờ đi vào phòng tắm, đển mặc con cặc đong đưa theo nhịp bước của nó.
Mấy ngày kế tiếp theo, thằng Liêm quen dần với trạng thái lạ lùng của con cặc nó khi vừa thức ngũ. Nó bớt căng thẳng khi thấy không có biến chứng nào khác hơn. Nó thầm nghỉ :
– Chắc không phải là bịnh đâu ! mình không bị đau chổ đó mà, với lại trong người mình đâu thấy gì mệt mỏi đâu ! con cu tuy có sưng lên nhưng sau đó nó lại xẹp xuống, mà lại không thấy chảy máu, chảy mũ gì hết. Lạ thiệt !
Trong phòng tắm, trong khi nó xúc miệng thì con cặc vẩn căng cứng ra đó, đến khi nó mặc quần vào thì con cặc mới từ từ xẹp xuống. Nó khám phá là nó phải chờ con cặc xìu xuống thì mới đi đái dễ dàng được, chứ nếu không thì thật khó đái vô cùng, mà có đái được thì nước đái cứ cà giựt, cà giựt … lại khó nhắm cho đúng lỗ toilet, cứ vung vãi bên cạnh làm nó lại phải lấy khăn chùi lại bồn cầu.
Mấy ngày tiếp sau đó thằng Liêm cứ vụng về khám phá ra những kiến thức cơ bản về sinh lý của nó. Nó cảm nhận là nếu nó nằm đè mạnh lên con cặc căn cứng thì càng lúc càng thấy dể chịu… Nếu nó tiếp tục một cách khờ khạo như vậy thì chắc đến tuổi trưởng thành nó cũng vẫn còn ngu đặc như bao nhiêu đứa thanh niên Việt Nam khác ! May cho nó là một tình huống đã giúp nó giãi quyết được một số vấn đề. Số là ngày chúa nhật qua, hai vợ chồng của chị Hai nó về nhà ăn cơm trưa với gia đình. Chị Hai nó vừa lấy chồng cách đây một năm và hai vợ chồng vẫn lâu lâu về thăm nhà. Thằng Liêm rất ăn ý với Minh, anh rể của nó. Minh vừa lịch lãm, vừa vui tính nên rất được lòng gia đình bên vợ.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • gai 18 tokyo sec hot (4)
  • sex việt rên to (3)
  • clip sex việt mặc quần ren (1)
  • phim sex hot com (1)
  • sex gai ren that thanh (1)