phim sex jav hd , Phim Sex JAV không che cực hot

0 views
|

phim sex jav hd cuc hot , Tuyển chọn phim sex làm tình với các em gái xinh tươi Nhật Bản lồn đẹp, phim địt nhau, phim phá trinh, thủ dâm với gái …

images (4)
Nàng không nói gì mà gật đầu, rồi hơi dạng chân của mình ra để con cặc của Q cắm sâu vào cái lỗ hồng hồng sâu thẳm. Q cũng thích lắm rồi nên khẽ ngồi xuống, chầm chậm mà cầm con cặc để đúng cái lỗ *** rồi ấn vào bên trong.
Hai cái mép *** của vợ tôi tách ra mà mút con cặc của Quang. Cảm giác tức tối trong lòng trỗi dậy, định đẩy Q ra nhưng thấy vợ tôi sướng nên tôi có kìm lòng.
con cặc đánh cái ót rồi ngập lút vào bên trong cái lỗ của vợ tôi
Vợ tôi ứ lên rồi đưa tay đỡ cái bụng của Q
Hai cái bầu vú căng mọng của nàng cũng đung đưa theo nhưng cú nhấp của Q. Tôi ra phía trước mà nhìn con cặc thò ra thụt vào cái *** của vợ tôi. Cái lỗ *** của vợ tôi cứ thế mà co bóp rồi ôm lấy cái con cặc của Q. Nước nhờn cũng chảy ra thật là nhiều mà quấn lấy nó. Q vừa địt vừa rên khẽ. Mới đầu thấy tôi nhìn thì nang còn ngại nhưng sau đó do Q địt sướng quá nên nàng cũng ưỡn cái mu *** của mình lên cho Q địt. Những tiếng phành phạch cũng vang lên khá là to.
Tiến lại chầm chậm, tôi đưa tay xoa nhẹ nhàng cái bầu vú đang căng mọng của vợ tôi rồi khẽ mà nói:
-Sướng không? Q địt banh hết cả *** rồi đây này, vú cũng căng mọng lên rồi.
nàng ngượng vì có một người đàn ông cứ nhấp nhổm mà đút thật sâu con cặc vào bên trong cái lỗ *** của mình trước mặt chồng mình nhưng cái cảm giác sung sướng thì không thể nào mà có thể giấu đi được.
Tôi vừa bú dzú vừa xem Quang chơi vợ tôi ,1 ý nghĩ nữa lại sáng len trong đầu tôi, tôi hỏi:
-Thế hàng ngày bx coi phim sex thấy 2 thằng địt 1 con thế thì giờ bx đã dc rồi nha .vậy bx có muốn thử cảm giác 2 con cặc đút vào 1 lỗ *** của bx ko ?
-vợ tôi :em thích lắm nhưng em sợ rát lắm,ờ nhưng mà giờ nước *** em ra nhiều lắm chắc là dc nhưng 2 anh đưa vào nhẹ thôi nhé
-tôi nghe vợ đồng tình với tôi lòng tôi bổng thấy kích thích càng thêm kích thích, tôi nói :
Tôi : Quang ơi, ngừng lại tí nào . để tao cho *** vợ tao dc ôm chọn 2 con cặc nào
Thế là tôi nằm ở dưới , nằm ngữa lên còn vợ tôi nằm lên người tôi cũng nằm ngữa lên rồi lấy con cặc cứng ngắt của tôi chọc vào *** đầy nước nhờn của nàng, mà nảy giờ Q và nàng đã tạo ra.
Tôi : mày còn làm gì đó , đúc cạc vào *** vợ tao luôn đi .