Rola Takizawa, Tổng hợp những bộ phim sex mới 2015

0 views
|

Nội dung phim: Rola Takizawa, Tổng hợp những bộ phim hay sex TakizawaRola Takizawa , bộ sưu tập phim hay sex of Takizawa, tổng hợp tất cả those bộ phim sex Takizawa hay nhất mới nhất, xem trọn bộ those tập phim sex Rola Takizawa.

Phim sex Rola Takizawa
Phim sex Rola Takizawa

Tóm Tắt về Rola Takizawa: Rola Takizawa – Nữ hoàng JAV mới nổi for vẻ đẹp lai 2 dòng máu Nga and Nhật. Nhiều dự án về bộ phim sex này, Rola Takizawa nằm trong top những diễn viên nổi tiếng JAV của nhật bản, với những cảnh quay phim rõ nét nhất. Phim mang đến cho các khán giả xem phim tận hưởng những ảnh phim rõ nét. thuộc thể loại phim không che, phim mới nhất của Rola Takizawa. Mời các bạn đón xem và theo dõi tại phimyz nhé.
Tuấn gõ cửa căn nhà bên cạnh, cách nhà bà ngoại hơn trăm mét. Có tiếng bước chân vang lên xèn xẹt bên trong và tiếng lầu bầu bực bội. Cánh cửa xịt mở, một gã đàn ông ở trần, mặt mũi đỏ bừng men rượu, trừng mắt nhìn Tuấn. Anh cũng nhìn lại, chợt ánh mắt hai người cứng đờ.
– Thằng Tuấn…
– Khánh hả… Trời ơi…
Hai đứa mừng rỡ ôm chầm lấy nhau. Khánh là bạn nối khố chơi với Tuấn từ hồi cấp một, lên cấp hai cũng rất thân với nhau. Rồi một chuyện xảy ra… cả hai có chút hiểu nhầm rồi không gặp nhau nữa. Cho đến lúc Tuấn dọn lên Sài Gòn rồi đi du học. Chuyện gì đi nữa thì cũng đã qua hai mươi năm, gặp lại nhau là đã vui lắm rồi.
– Mày đi đâu biền biệt quá trời lâu vậy ? Lấy vợ chưa ? Mày về thăm bà ngoại hả ? Ah… bà ngoại mày gửi chìa khóa nhà cho tao nè… Mày có vô nhà không ? Để tao lấy.
Tuấn cười cười nhăn nhó trước những câu hỏi ồ ạt của Khánh. Anh chợt nhớ ra, kéo tay Khánh.
– Ra đây… Ra đây… Đây là câu trả lời của tao cho tất cả câu trả lời của mày… Thành quả 20 năm biệt tích của tao…
Khánh ngơ ngác nhìn chiếc ôtô đen tuyền bóng lưỡng từ xa. Hai mươi năm đi làm để mua chiếc xe sao ? Cũng đáng chứ… Khánh thầm nghĩ. Chợt cửa xe bật mở. Một cô gái bước ra, tươi cười khẽ cúi đầu chào. Khánh ngẩng người. Một mái tóc óng ả, đen tuyền phủ hết lưng, một đôi mắt trong sáng như thiên thần, một nụ cười tươi mát như nắng xuân và dưới lớp váy dài là một thân hình cân đối, làn da trắng hồng căng tràn nhựa sống. Khánh ấp úng, cổ họng vô thức đánh ực. Chợt hắn hiểu ra, điều Tuấn muốn cho hắn xem chính là cô gái này.
– Đây là Huyền, vợ tao… – Tuấn giới thiệu. – Còn đây là anh Khánh bạn nối khố của anh…
Huyền cười cười khách sáo. Tuy lòng cô tự bảo mình không nên đánh giá người khác bằng vẻ bên ngoài, nhưng gã đàn ông này không có vẻ đứng đắn. Ánh mắt hắn cứ chầm chầm như muốn lột truồng cô. Huyền thấy cơ thể mình nhột nhạt khó chịu.
Sau cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, Tuấn Phương lấy được chìa khóa vào nhà bà ngoại. Căn nhà khá tiện nghi, hơn nhiều so với những gì Huyền nghĩ. Dù sao cũng ở chỉ một đêm, Huyền nấu tạm một ít mì gói cho hai đứa ăn.
– Lát nữa qua nhà anh Khánh nhậu chút nhé… – Tuấn nói.
– Ừm… Mà phải về sớm đó… Em sợ lắm… – Huyền nhìn quanh lo lắng.
– Em không qua với anh sao ? – Tuấn ngạc nhiên hỏi.
– Không… ra khỏi nhà muỗi cắn lắm… Em không thích đâu… – Huyền vừa nghĩ ra lý do khác.
– Ừm… Anh ngồi chút thôi… Bạn bè lâu quá không gặp rồi….

Từ khóa cho bộ phim này:

  • rola takizawa (52)
  • phim sex rola takizawa (4)
  • sex rola takizawa (2)
  • rola misaki phim sex (1)
  • Rola Takizawa -video (1)
  • takizawa rola (1)