Phim Sex cave việt chat sex show hàng phê lòi

0 views
|

phim sex cave viet , xem đoạn video em ca ve chat sex show hang cực phê , phim sex cave việt nam mới cập nhật , xem cave chat sex nói chuyện dâm vô đối.

cave viet nam
cave viet nam

Ngồi một lúc thì thằng Đạt cũng chọn được hàng cho mình và vào phòng rồi. Lúc đó chỉ còn mỗi tôi ngồi lại. Trong đầu tôi hình bóng Mai là quá lớn, chắc là tôi đang đợi một ai đó giống em đi vào. Nhưng làm gì có chuyện đó nhỉ… Haiz. Thằng điều dẫn tiếp một lúc 3 em nữa vào để tôi chọn. Tôi thấy một em rất xinh gái, mặt mũi hiền lành mắt đeo kính trông rất giống cô giáo. Em mặc áo khoác nên không soi được được số đo các vòng. Nếu gặp ngoài đường thì ai dám bảo em là cave. Đúng là gặp ngoài đường thì sao mà biết được ai là cave cơ chứ. Tôi đứng dậy chỉ tay về phía em. Em ngước mắt lên nhìn tôi chợt em mở to 2 mắt quan sát như phát hiện điều gì rồi lại cụp mắt xuống bẽn lẽn đi sau tôi. Tôi nghĩ “bình thường mấy em cave ngoài này em nào cũng bạo sao em này có vẻ nhát thế nhỉ, chắc mới làm hay gì đấy”.
Bước vào phòng, tôi dựa lưng vào thành giường nhìn em cởi đồ, lần này mới được ngắm thân thể em. Cặp vú không to lắm nhưng vểnh lên đầy kiêu khích với 2 núm vú màu nâu nhạt. Vòng eo con kiến kết hợp với bộ mông tròn căng làm tôi nuốt nước miếng. Tôi là tín đồ của vòng 3 nên thích lắm. Em có dáng người nhỏ bé cao tầm 1m55. Trời lạnh thấy em cũng run run. Tôi tiến lại gần đưa tay định xoa nắn cặp vú thì em gạt phắt tay tôi ra ko cho sờ. Ôi mẹ ơi lần đầu đi chơi gái mà gái không cho bóp vú. Cái thể loại gái gì thế này. Tôi hơi ngạc nhiên, phải mấy thằng bạn tôi thì đã đuổi ra ngoài cmn rồi. Nhưng tôi vẫn kệ, sau một thoáng ngạc nhiên tôi vẫn bóp lấy 2 cặp vú em thật nhẹ nhàng. Nhìn mặt xem thái độ thế nào thấy em đang nhăn mặt khó chịu. Đù má đi mua vui mà chuốc bực vào người thế này. Tôi cũng hết kiên nhẫn bảo em mặc quần áo vào đi ra ngoài đi. Con bé cúi gằm mặt lẩm bẩm “chơi thì chơi đại đi còn đuổi”… Oh shit, chơi đại cái mẹ gì với cái thái độ đấy. Tôi mở cửa phòng bước ra ngoài thì em ấy níu áo lại. Tôi quay lại thấy con bé mắt rơm rớm. Lại clg nữa thế này. Con bé kéo tôi vào phòng đóng cánh cửa lại ôm chặt tôi. Mặt tôi lúc đó ngơ cmn ngác. Vẫn đứng giữa phòng để em ôm. Tôi không biết phải nói gì thì em lên tiếng
– Em xin lỗi, tại…
– Tại cái gì? Tôi hỏi
– Tại… anh giống người yêu em ở quê.
Tôi nghĩ “đm lại cái lý do củ chuối này”, em lại nói tiếp.
– Nhưng thằng đấy nó lừa em nên em hận nó.