Phim loạn luân với cô em họ đang thất tình chán đời

0 views
|

phim sex loan luan cực hay cực sướng khi làm tình và phim loan luan với cô em họ xinh đẹp hàng ngon đang thất tình khi bị bạn trai bỏ rơi cô đã rất chán đời và muốn địt nhau hay loạn luân với anh mình cũng được miễn là sướng cái lồn.


phim-loan-luan

 

– Sao buồn vậy, tôi hất mặt.
– Ai chà…khó dữ hen.
– Ông già tao đi Nhật với bà Nương còn bà già tao đi Đà Lạt rồi.
– Con nhỏ đẹp gái qua đây thi đánh cờ với trường mình đó.
Nó ở tận Tây Ninh cơ mà.
– Ổng nói…Nếu làm bạn thì bác vui lòng còn yêu đương thì con nên tránh nhé, hai đứa còn nhỏ lắm, bác nói cháu đừng buồn, là vì con đi từ tận thành phố lên, một người bạn sơ giao mà như thế bác cũng ít thấy… Thôi con về cẩn thận. phim loan luan – Ah…hèn chi mày buồn.
– Ăn nho đi, Nam nói rồi lấy một trái bỏ vào miệng, tôi cũng lấy một trái ăn, vị nho ngọt thanh, trái nho to lớn và đen sẩm khác thường hơn rất nhiều so với nho bán ngoài chợ.
– … Nó không trả lời chỉ lắc đầu, tôi cũng không nói gì mà ngồi xuống cạnh nó, cái sân rộng mênh mông với hồ bơi, vườn cảnh, chim muông, cái sân được bao bằng một vòm lưới trắng trong nên rất khó phát hiện ra, và đàn chim như thể sống rất tự do, công trình vừa mới hoàn thiện của ba Nam, rất đẹp.
– Uh….
Tao xin số đt nhưng nó không có, tao mua cho nó nhưng nó không nhận.
– Ba mẹ mày đi làm hay đi công tác, tôi hỏi. phim loan luan Chơi cả ngày, khi tao về ổng tiển ra cửa rồi nói một câu mà tao muốn điên.
Tao tức cái vụ con Thy, Nam tỏ vẽ khó chịu.
– Ah…con nhỏ lớp 10 vô địch đó hả… Ôi dào, tính chấm cả em ấy cơ ah.
Trời tháng 3 nắng vàng đổ lửa, tôi qua nhà Nam lấy vài quyển sách mà nó mượn trước đó.
– Tao lấy cái xe đẹp nhất của ông già tao chạy lên tận nhà nó chơi, ba nó làm ở xã, mẹ nó là giáo viên, nó có 1 đứa em gái nữa….
– Ai chà… đồ Đại gia Nam mà chê hả…. phim loan luan – Câu gì.
Tôi chào bà bếp rồi bước vô cổng, Nam ngồi ở cửa mặt nó không có gì là vui vẻ, bà bếp cũng lặng lẽ như chính cái công việc của bà vậy, căn biệt thự sang trọng nhưng khá buồn tẻ.
– Tao dùng cả chuyên gia cò gái nhưng không được, đánh lẻ con nhỏ cũng không xong, nó đi học với những cái áo bình thường mà tao mua hàng xịn nó không nhận.
Hình như không có ai ngoài Nam ở nhà cả vì từ lúc tôi vào tới giờ không thấy ai ngoài Nam và hai người làm công, chị Nam thường khó tính và rất ồn ào nhưng hôm nay không nghe tiếng bà ấy.
– Buồn con khỉ….
Tôi và Nam cứ ngồi như thế, bà bếp mang ra một đĩa nho và hai ly nước, bà mời nhỏ rồi nhẹ nhàng bước vào trong. phim loan luan – Con Thy nào, tôi hỏi.
– Rồi sao nữa.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phimloanluan (44)