Phim sex học sinh nữ nứng thủ dâm trong nhà vệ sinh

0 views
|

phim sex học sinh nữ lứng thụ dâm chong nhà vệ sinh  hay và hấp dẫn nhất

images (1)

Tuyết Anh vợ của Tâm dong dõng 1, 62m tầm thước, gương mặt thanh tú, sống mũi cao, tuy chưa phấn son trang điểm nhưng môi, miệng xinh xắn đỏ hồng tự nhiên, mái tóc óng mượt buông xuống lưng chừng tận vai, dợn cong rẻ ngôi ôm khuôn mặt trái xoan, trang nhả của các cô làm việc văn phòng; đôi gò bồng đảo như quả bí con chín mộng núm đỏ, cái bụng nhỏ theo đôi mông nẩy nở và cặp chân dài mời mọc.
Nàng có mái tóc đen tuyền đầy quyến rũ phủ úp mang tai, đôi má, môi đỏ mộng, đặc biệt cặp đùi trường túc khêu gợi.
Mỗi khi gia đình bạn sang thăm, vợ chồng Chiến niềm nỡ tiếp khách, thường tấm tắt khen Tuyết Anh, trước mặt hiền thê mình như kiểu nịnh đầm, giao tế.
Thậm chí thầm coi vợ bạn như bà xã của mình, người nhà… nhưng trong sự tự trọng và vui vẻ.
Chiến và Mai Công Tâm cả hai đều có việc làm ổn định chánh thức, một người cho Công ty tư nhân, không xa nhà lắm.
Vì đôi mắt nàng như biết nói, đôi môi như gọi mời và tất cả những ngôn ngữ trên cơ thể hết sức lôi cuốn, khiến Chiến anh chàng vốn đa tình, hám dục ngồi đối diện bị thôi miên không thể rời mắt khỏi tấm thân gợi cảm của vợ bạn, đẹp như đóa hoa hồng đang còn ngậm sương mai….
Có điều Chiến là Thảo chương viên- Computer Network của Ngân hàng, mỗi khi có khách hàng, cơ quan thuê mướn máy gặp trở ngại kỹ thuật, hay cần upgrade một vài chi tiết mới cho hợp nhu cầu. phim sex học sinh nữ Cả hai đôi vợ chồng thuộc con nhà gia thế cuộc sung túc từ thuở bé, phong cách đài các ăn học đủ đầy đến khi nên bề gia thất.
Hai ông luôn là đôi bạn thân bởi hai bà là cặp bài trùng như chị em ruột.
Vợ chồng họ luôn yêu thương và tôn trọng ý thích của nhau trong chân lý hạnh phúc, chưa muốn vướng bận con cái.
Dầm sương giải gió, da dẻ sạm đen, và giờ giấc không nhất định.
Về vóc dáng Hồng Nga hơi cao và phương phi hơn Tuyết Anh chút.
Có yêu cầu họ điện thoại về Công ty phái chàng đến điều chỉnh xong trong vài giờ, vì thế có lúc thật bận rộn, đầu óc rối bời nghĩ suy, có lúc quá nhàn rỗi việc ngồi ngáp ruồi đến ngủ gục.
Ngược lại, Minh Tâm là kỷ sư Công chánh Quản đốc Công trình của chánh phủ giao lại nhà thầu tư nhân thi công, thường luôn phải ra ngoài thực địa xét nghiệm di chuyển theo từng công trình có khi đi sớm về tối. phim sex học sinh nữ Hai ông chồng với nghề nghiệp khác nhau.
Da dẻ trắng đẹp tao nhả của người làm việc văn phòng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • học sinh thụ dâm (1)
  • phim sex thu dam nha ve sinh (1)