Xem phim sex hay mới lạ đến từng phút …

0 views
|

Phim sex Châu Âu | Xem phim sex hay mới lạ đến từng phút …

 

trào ra một thứ nước nhớp nhúa, một thứ kinh tởm của tên bần tiện ! Lão không màng đỡ con bé dậy, chỉ đứng lên bỏ vào phòng tắm, để lại hai má con muốn làm gì thì làm.
Lão nhỗng mông lên, chồm về phía trước, lấy trớn đẩy cho thật sâu cái dương vật hơi ngắn của mình vào lút cán rồi bắt đầu nhịp nhàng.
Lão vẫn để nguyên vị trí đến khi xìu xuống, mới lấy dương vật ra.
Bỗng.
lão rùng mình một cái liền đó một chuỗi tinh nóng hổi phuột vào âm hộ con bé đi thẳng vào tận trong.
phình phịch.
Thật ra, điều này, lão đã tính là sẽ có ngày bà Y bắt được quả tang, và y đã dự liệu “phóng lao thì phải theo lao”, “chơi thì chơi tới bến”, như vậy mới thỏa được cái “máu” của kẻ bạo dâm ngấm toát ra từ trong tủy óc của lão.
Từ lỗ âm đạo của bé N.
Lão đã quyết định từ giờ phút này trở đi, lão sẽ làm chủ căn nhà này, làm chủ bà Y và sở hữu luôn cái quý nhất của bà là đứa con gái vừa mới đủ tuổi trưởng thành.
Trong thâm tâm của y bây giờ đắc thắng lắm vì biết rằng chẳng bao giờ bà Y dám lên tiếng chống đối ông, cũng như bao năm nay bà luôn ở thế thụ động ngoan ngoãn thờ chồng, với lại, lão cũng biết rằng bà cũng không bao giờ đem cái tin “thúi mặt” này ra cho mọi người bêu xấu gia đình, cộng thêm, nếu bà không nghĩ cho riêng bà thì ông cũng biết bà chắc phải nghĩ cho tương lai của đứa con gái chứ ! , vậy tương lai tha hồ ông hưởng lạc với hai má con nó.
html#ixzz3oWg0py00.
net/chuyen-sex-bao-dam-nguoi-cha-ghe-bao-dam-2291.
đang cố tránh né những giọt mồ hôi chát mặn của lão rớt xuống, môi bặm chặt có vẻ chịu đựng.
Gã sẽ đi nhậu với bạn coi như tưởng thưởng cái hay cái lạ mà không ai có được như lão.
phình phịch.
lên vai lão, cặp mắt cú vọ ông nhìn con bé như hăm dọa, làm nó đang thút thít chợt nín bặt nhìn lão sợ sệt.
Càng lúc lão nhịp càng nhanh, càng nhanh. Phim sex lão thút hai cái sau cùng rồi trợn đôi mắt thật to ra gần như chỉ còn tròng trắng, rồi cong mình ngước đầu lên trần nhà, miệng há hốc rú lên, tay đưa xuống níu chặt vú con bé nghiền trong mười đầu ngón.
kia có hề để ý gì tới bà Y khi lão đang hưởng một miếng thịt tươi trẻ thơm ngon so với cái cằn cổi già nua của bàmà lão đã chán ngán.
tiếng lập phập của da thịt, tiếng nhóp nhép của hai chất lỏng tiết ra từ hai lỗ nhỏ, tiếng bà Y ơ a van nài đưa cặp mắt van xin nhìn tên bạo dâm đang hành hạ đứa con gái của bà, mồ hôi ông nhiễu lợp đợp trên trán con bé, mặt y chợt đanh lại, đôi mắt nanh sắt của lão trở nên đê mê mờ nhạt hình ảnh khuôn mặt thơ ngây nhắn nhó của bé N.
Nguồn bài viết: http://alo9.
wap tải game mobile, wap nhạc cho điện thoại, wap giải trí mobile, wap hack game.
Ông P trở qua, đặt đôi chân ốm thon của bé N.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex trao đoi vọ (1)