phim lầu xanh tổng hợp những bộ phim ở Hồng lâu viện hay nhất

0 views
|

phim lầu xanh tổng hợp những bộ phim ở Hồng lâu viện hay nhất cập nhập phim sex hay tại phimyz.com
phim lau xanh
Tôi quen chị hồi hương mới đến trạnh lánh nạn Singapore. Ðộ đó chị dạo tìm 29, 30 tuổi. nhòm chị rất xinh xẻo, phương diện quả xoan, đa trắng, tóc đen dài. Chị lắm dáng mực đơn người mẫu ta. Chị lắm nét rất duyên. Nụ cười quyến rũ. Ðôi mắt chị ngóng chập nè cũng ướt át. vẻ xinh của chị lộ vào sự hiền dịu nhu củ mì, dễ mến. dẫu chị có kệ thây loại xống áo nào thời coi chị cũng rất đuối trận, cạc lối cong đều phơi bày ra trước mắt, chỉ cần hi vọng và váng vất thì cũng hở đủ khoái. Ðúng là “Gái đơn con nhìn mòn con mắt”..

Chị vượt biên đưa theo một đứa con gái 13 tuổi. Ngọc Giầu trông coi thiệt gì me.

hồi gặp chị, tôi nhỉ thầm xót thương chị. sang nhiều lần chuyện trò, chị muốn cậy tôi dạy tiếng Anh tặng cháu Ngọc Giầu. Tôi dìm nhời thẳng băng, do đây là thời cơ thảng hoặc có nhằm nhiều trạng thái gần gũi chị. Tôi nghĩ “Lửa cận rơm lâu ngày cũng bén”. Tôi là đơn chàng nam ti, tã lót đó mới lắm 21 thời đoạn, buồi chửa đặt đút vô cái lồn nào là, lưỡi chửa được dứa lên kẹp vá mực tàu người con gái này hết, chửa để vầy khoét lỗ lã lồn mực tình. Mỗi lót ngồi cận chị, nhằm ngửi mùi tóc, nhang đa thịt chị thì cặc mức tôi đặng loạn. Ðêm nà tôi cũng ước đặng cổi quần chị vào, cắm buồi ra lồn chị. Chị thời mê mải chuyện trò với tôi bay mọi chuyện tình ái cảm, tôi chẳng nhá chi hết, chỉ nghĩ phứt cái lồn chị ngơi ra đánh biết bao. Chị chỉ cần chạm nặng ra tôi là người tôi run lên bằn bặt. Ðầu tôi đại hồi nè cũng nghĩ vào đủ mực tàu đả tình yêu cùng chị. toàn trùng đêm đêm phùn vụt (ng5) uớt hết quần. Chị Thảo ơi, chị làm buồi em lờm xờm loàn..!

Chuyện chẳng nghi xảy vào…

nhát rà soát bài xích xếp tiếng Anh mực tàu Ngọc Giầu, tôi phạt giờ thấy đơn tờ giấy rỏ đôi phía trong suốt, nhiều ghi dòng chữ “I Love You”. Tôi nghĩ rỏ Ngọc Giầu còn mộng mơ tới đơn hoàng tử nào là đây, giai đoạn của rỏ có lẽ còn muốn thương thầm nghe quặp ai. Ðúng là “Gái thập tam, trai thập lục”. Tôi bèn ghi đơn thòng chữ giả lại: “Con còn bé, có chửa xuể yêu còn ai hết, hãy siêng năng học hành”. đại hồi chị Thảo biết phanh chuyện Ngọc Giầu đương muốn xót thương đang, chị thiết giàu. Tôi đến khuyên chị hãy đặt tôi dạy bảo Ngọc Giầu. Chị nghẹn bổ nhào:

– tiếc nuối rằng ba con Giầu chứ giàu ở đây, đặt dạy bảo con cái.

Tôi chộ yêu chị hết sức, muốn ấp ôm chị vào trong lòng đặng yên ủi:
– Chị yên dạ, đặt em dạy bảo cháu. lóng giai đoạn nào là ngơi núm đấy, chị chả lo.

Mấy tuần tra trôi sang, nhờ chuyện dạy học tặng Ngọc Giầu cơ mà tôi và chị Thảo càng thân mật hơn. Chị dễ dàng trò chuyện cùng tôi cạc chuyện ngầm ngấm trong suốt tâm. Tôi nghĩ đàn bà không trung chồng trong suốt một vá dài như chũm nào là thì núm bụng biết bao phanh. Lồn hẳn nứng khôn xiết, ngứa ngáy khó chịu, muốn một cái giống đó tinh thông cho nâng. Tôi biết nỗi khổ thân thứ chị phai con cái. cơ mà tôi quan tâm cái nỗi khổ thân dục tình hạng chị nhiều hơn.

trạnh lánh nạn gồm có khu xếp thể khác nhau. Mỗi khu xếp dạng thời lắm nhiều ngăn khác nhau. Mỗi gia đình ở đơn cản. Tôi dọn chạy khu xếp trạng thái của chị Thảo ở, Nhưng khác cản. Thỉnh thoảng chị lại mời tôi trải qua ngăn mực tàu chị nhằm đớp cơm cùng. Tôi dần dần trở nên như người gia đình mực chị.

Những ngày dạy Ngọc Giầu học tiếng Anh, Ngọc giầu hi vọng tôi rất kỳ kè, lắm nét rất cảm phủ phục trình tầng Anh cụm từ cụm từ tôi. Tôi dòm rỏ như con. ngơi thơ ngây, dễ yêu thương. một ngày tê, trong ngăn mực tôi, đương học bài bác, nhỏ Ngọc Giầu cầm lấy tay tôi, nói:
– chú Cường, cháu rất quí chú.
– rỏ Giầu, chú cũng rất quí cháu. Cháu giả dụ rứa học hành ta để bầm cháu đỡ lo.
Tôi chuyện trò cùng bé trong suốt nhân cách “chứ càn thì lắm chú”. Tôi chộ thương hai mạ con chị Thảo và Ngọc Giầu quá đỗi. Càng nhìn nhỏ Ngọc Giầu tôi càng thấy yêu chị Thảo. nhóng nhỏ thật giống má. Mấy đêm sau, sự bấu xé thương xót chị Thảo càng kim ô dội trong suốt tôi. lắm những lót tôi dự kiến liều nói với chị rằng tôi thương chị, song chỉ e điều tôi nói sẽ đả hình hưởng tới tình ái cảm giờ tôi nhiều với chị. Tôi đợi chờ.

bán đêm hôm kia, tôi thức giấc phạt hiện nay chộ Ngọc Giầu nằm đằng lề tôi trong cản ngữ tôi. Tôi thất kinh. chả biết vì sao Ngọc Giầu lại nằm đằng ria tôi ngủ. Nếu chị Thảo mà biết thời mệnh chung chết thật. nhìn lại con bé, tôi chộ Ngọc Giầu vận bộ hát bội ngủ, nghe đâu ngủ mộng mị. Tôi từ bỏ trấn an, chua cháu mà lại! chắc con nhỏ khích ngủ chung cùng người chú nhưng nó hâm mộ thôi. Tôi ngắm nghía dòm nhỏ thiệt dễ yêu. nhìn bé tốt một tã thời tự nhiên tôi nghĩ tới chị Thảo. nằm mộng giống nỗ lực vị Ngọc Giầu là chị Thảo nằm đằng ria tôi. Nghĩ tới chị thời buồi tôi ngóc lên, nhón chiếc quần cụt. Tôi lắm thói quen lúc ngủ thời chớ mặc kệ quần nhát mà chỉ kệ thây chiếc quần cụt mà thôi. Buồi tôi cửng quá, phòi vào khỏi ống quần. nhóng lại nhỏ Ngọc Giầu, thiên nhiên sự nhục dục của tôi trổi dậy. Tôi tò mò đứt lồn bé Ngọc Giầu cũng chi chị Thảo. mức con hẳn hệt hạng bu. Tôi muốn nhìn lồn con bé. cơ mà không dám. Tôi đắn đo. lương hướng lòng tôi sủa vặt. quả bụng tôi đập lù xù loàn. có nên chi hay chẳng?
Tôi lấy tay vuốt tóc tai nhỏ Ngọc Giầu, cháu nhỉ ngủ, thật dễ yêu. Tôi cầu mong xuống ngực bé, tơ rỏ Ngọc Giầu đâu lắm bé, y lồi lên từ bỏ trong suốt áo ngủ, to cận văn bằng vậy tay hạng tôi. Càng ngóng ra thân thể mực tàu bé bụng thèm muốn mực tàu tôi càng gia tăng. Muốn thử. ôi thôi thì liều cố gắng. Tôi cúi xuống thơm ra mạ bé Ngọc Giầu. hồi nào thiên nhiên tay tôi rờ mò. cổi khuy áo ngủ thứ con nhỏ, wao, téo có chửa đưa tiễn nịt, xinh xẻo quá. Tôi ghẹ miệng hông lên môi rỏ. Tay cởi áo nhỏ vào, rờ tơ. Cảm giác lâng lâng. Ngọc Giầu tỉnh ngộ, quáng quàng tay ấp ôm chặt lấy tôi:

Từ khóa cho bộ phim này:

  • Phiem Set sin ga (1)
  • PHIM SET SINH GA PO (1)