phim sex không che chịch bạn gái trong nhà trọ gần nhà

0 views
|

phim sex không che chịch bạn gái trong nhà trọ gần nhà tổng hợp phim sex phá trình, phim lầu xanh hay có tại phimyz.com

hay88

Sau đó chị dẫn tui lên phòng chị, lấy gối chăn, lung tung loại là chỉ cho tớ chổ đặt điện thoại sạc pin, quần áo. Nói xong xuôi trui cổi áo vào, cởi ngay quần trường học, chị giật mình hỏi

– ngẩn. Em tiến đánh gì chũm

– Em ngủ phải cởi quần trường học ra cho non, không trung ai lại mặc thây quần trường học áo sơ mi ngủ cố gắng hỉ chị

– cầm cố tốt rồi, đờn chị trong gian em muốn đánh giống thì tiến đánh chả giàu phá đó nhé nhất là bàn điểm trang cụm từ chị.

– được rồi, xuể rồi em chỉ ngủ ôi thôi, em quý trọng chứ gian riêng tư hạng người khác nhưng. Nói cho ở lại cơ mà cho người ta nằm một tôi cầm cố nào là biết cố kỉnh ở nhà ngủ cho rồi

– ôi thôi nhưng mà, rứa chạy chị thương tình, model chị bờm xờm cho hihi.

Nói xong chị lại bao phủ áo xống lấy vào một cỗ đàn, đứt là hát bội ngủ, xong chạy thẳng tuột lại đánh nghẽn bật đèn ngủ và tắt đèn trong gian, đóng cửa về vào rất thờ ơ, làm trui màng màng bực khôn cùng. mình nằm lại một mình với không phòng chống rét mướt cùng với ánh sáng hiu hắt tự chiếc đèn ngủ và đơn ngò nhang nhằm biệt trường đoản cú gối và đệm của chị, hệt ngò trên thân chị, ngò hương đấy làm nó trui rất khó chịu, khó chịu vì chưng chả lắm chị phía ven, rất muốn lắm chị ở đây ấp ủ chị thôi, chỉ ấp ôm ôi thôi chứ có giống hết, mình xin hứa hẹn . Nằm trằn trọc mãi đừng ngủ xuể, vì chưng căn cứ nghĩ đến dã man chuyện xảy vào trong ngày bữa nay ngơi quá sức hình dung đối cùng mình, tui lấy điện thoại ra lướt lên face tính nết ảnh mấy em hot girl các kiểu, rồi đọc báo tâm tính tin tưởng.# trong suốt ngày ngấy chế rồi ngủ chốc nà chứ hoặc.

tã thức giấc dậy là nữa đêm giò chứ giả dụ sáng. tao rất nhạy giấc, ngủ mà rượu cồn gì là tỉnh dậy và y hệt bận nào lắm cồn tự phía cửa phòng trui nghiêng sang đằng cửa phòng thời thấy cửa buồng đương lắm ai đấy vặn vẹo chốt, tao hốt hoảng chưa kịp toan ngốc thì cửa bật ra nhẹ nhàng đồng đồng một chành người bước ra rất lượm và các thao tác nặng giò được lại tiếng rượu cồn đả tớ hoảng sợ hơn, chửa kịp trông rỏ ai thời đèn ngủ nhỉ bị tắt thẳng, lúc nà tớ nhịn thở đợi chờ tính hạnh hành cồn tiếp chuyện theo thứ người kia là hệt.

Chỉ chộ cái chành đen nó nhẹ nhàng chạy phứt phía che xống áo rồi nhẹ nhàng kéo che quần áo ra, mình nạm gắng lắc đầu sang lắc đầu lại thắng cho mắt quen cùng thông phong tối song không thể chộ nhằm hệt. bất thần đơn ánh sáng mở lên từ đằng người đó, đả tao giật thột gắng mắt lại hờ hờ, thì ra là là anh đèn điện thoại và qua anh đén đó mình nhận vào đó là ai rồi. Chỉ nhiều đơn điều kín bặt là chị không trung có một khoảnh vãi che thân thể ngoài cỗ underwear, tại sao chị ai ở đây hiện nào là ? vì sao lại đừng mặc thây xống áo lại dấm dúi như quặp trong chính ngôi nhà thứ tao ? Bao cái suy nghĩ trong đầu tao nó căn cứ về dancing phứa và đáp án trên đầu tui hiện thời vào lúc nè là chị còn lắm giống đó che giấu tao, ngại tao biết cho nên lên đây lấy nghỉ dận….

kẹp lãi muốn nói: cảm ơn cạc bạn hẵng đọc truyện ngữ mình biếu đến chap nà, thiệt sự ban sơ trui viết ra chỉ muốn trần thuật phai khi ái ân lần đầu mực tàu trui và chị ôi thôi, song tốt sự ủng hộ cụm từ mọi người tui căn cứ thuật tiếp chuyện và tiếp. Sắp tới truyện cũng sẽ vắng xót thương tố sex lại cố kỉnh ra đó sẽ xoay vòng vèo rắn mối quan lại hệ cụm từ tôi và chị, dù rằng thời kì đó tôi đồng chị nếu như nói là làm tình khủng khiếp lắm. phải cảm chộ có lí tui sẽ giảm vận chuyển lại bớt cạc cuộc mây mưa để củng chuyện ăn nhập cùng cái gọi là “tâm sự”, đương giàu cược mây mưa ảnh hưởng đến cốp chuyện tớ cũng sẽ đem ra. một lần nữa cảm ơn các bạn rất có.