Phim sex không che tổng hợp các tư thế chịch hot nhất trong JAV

0 views
|

Phim sex không che tổng hợp các tư thế chịch hot nhất trong JAV phim heo hay, xem xong phê có tại phimyz.com
phim sex khong che

Ngày trước nhất phăng tiến đánh trui vạc hiện nay vào quản lí lý mực tàu chúng mình là nữ, 33 tuổi, ly dị.
thành thật nhưng mà nói biếu đến trưa mình thoả có chửa trăm chỉ vào tiến đánh việc, chỉ ở đánh ty lướt phăng lướt lại. bán bây giờ sau thời bị chị quản lí lý đòi lên, chị hụi Hàn. tạm cũng cảm thấy lắm téo khẩn cấp dong, lượm chân bước tới văn phòng chống, gõ cửa…
chi_quan_ly
– Mời ra.
bên trong lan truyền tới đơn âm thanh cực kỳ nghiêm thứ nữ với nghiệp, cọ vào trực quan cụm từ tớ thời âm thanh nè rất nhu hòa, thân thể thiện. tao nạm nào cũng giò cảm chộ vì chưng quản ngại lý sắp gặp mặt nào là rất nghiêm nhặt. Sau đơn giây ngưng lại, trui bật cửa phăng vào…
– Chào chị!
tui đằng hỏi thăm phía phứt đến bàn đả việc trước phương diện, vừa tiện quan tiền áp chị cai quản lý này. “tóc màu cà phê, lắm tí teo uốn nắn cong cụm từ tự nhiên, làn da giữ giàng cũng chẳng tệ nạn, khá trắng mịn. tao cảm chộ tao nhiều tí tẹo ngu ngốc, đã làm quản lí lý rồi hẳn nhiên nếu như trường đoản cú tao bảo dưỡng thiệt tốt. Sóng mũi khá cao đằng cạnh mắt có một vết đen nhỏ. Nói là khôn xiết xinh xẻo thì lắm vẻ như phóng đại quá, mà lại coi là thắng so với tiêu chuẩn, chỉ cần chả nếu như là những thằng gay thì vì sắc hạng chị nhưng mà thằng nè chẳng muốn xơi.”
– Trương Hạo! Ảnh trên hồ sơ đẹp trai giò?
Chị quản ngại lý vừa nhàn nhạt cười vừa hướng tui nói.
– Đâu có, chị lại quá khen rồi.
mình vờ vĩnh khiêm tốn giải đáp, nói thật thì tui đối cùng tui cũng rất tự tín ra vẻ xinh xắn trai. Các bạn đang chê cười tao nhỉ.
Kế tiếp trong suốt hơn tháng, tui luôn quan lại sát Chị quản ngại lý, chị đại khái cao khoảng 1m6, vóc dáng chả tệ, đầy đặn nhưng mà không trung cảm chộ mập, rất giàu vì thành thạo cụm từ người con gái, trông cứ phất phới vào. So cùng bạn gái mực tôi thời bạn gái tớ xinh chị còn đẹp hơn nhiều, nhưng mà túm lại thì hử nhiều ti non. Có lẽ là người con trai giai đoạn tác như tôi đều thích người con gái thuần thục hơn, hoặc là cái kiểu mẹ con hay chị em, trui cũng chẳng biết nữa, và cũng chẳng muốn đánh rõ ràng tiến đánh gì tặng mệt. tao nghĩ đơn số việc cũng chớ nên làm biếu rõ ràng quá, cái nà dựa vào trực giác tặng biết.
lát bay công chị thường mặc cùng phục cụm từ công ty phát, Sơ mi quần ngắn, lắm buổi là vớ đen có nhát là vớ trong, rất bắt mắt và rất OFFICE LADY. ra một ngày buổi tối tiến đánh thêm bây chừ, tôi đem mấy thứ giấy má mỏng biếu chị cai quản lý, đến cửa phòng chống công việc ngữ chị thì vạc hiện cửa chỉ khép hở thôi, gõ khỏ cửa, chứ giàu tiếng đáp. Thò đầu vô ngó thời chộ phía trong đừng lắm ai, bất chợt cảm thấy như mất mác thứ chi đó. từ tao cũng chứ biết hồi nè lắm cái lề thói chết tiệt mỗi ngày béng công giàu dạng nhìn chị nữa, tớ thở dài một hơi, đặt mấy giấy tờ lên bàn chị rồi về ra.
lát trui dận ra khỏi phòng chống đánh, tao rất là hưng phấn, giàu lúc muốn cười vào thành tiếng, mấy người với nghiệp nhìn thấy tao như nắm lại tưởng rằng tui nhặt nổi tiền. Nhặt được tiền, tiến đánh sao nhiều thể cao hứng như cố. Chuyện là chũm nào, chốc mình đặt giấy tờ xuống bàn, tui phát bây chừ pc thứ chị hử còn đang mở, mà đúng vào tã lót hết hai nick FB cũng bật vào luôn, ý trời đây nhưng mà. đơn nick làm dụng, đơn nick tư dụng, đúng là người con gái làm tư rành mạch lắm khác. quơ các cùng nghiệp có chửa một ai biết xuể nick FB tư dụng của chị, nhưng mà bây chừ tớ vẫn líp xuể ra trong tay rồi, sao lại chớ cao hứng cho nổi chứ. Đám cùng nghiệp chó chết bầm kia, đều nói chị quản ngại lý nghiêm khắc đến biến thái, cơ mà có chửa đơn ai nói chị rất mê người.
chớ cần nếu như nói, đang dư lại mấy tiếng trong buổi công thêm giờ, tao cũng chứ giàu việc hệt công, trở lại trước pc của mình, tức tốc bật nick FB thứ trui lên gửi lời kết thân đến nick mức chị ngay.
*****
đến ngày thứ hai chị hở xác nhận, tất nhiên là trui chả nói cho chị biết trui là ai. Cứ như nạm ban ngày lát công việc nhiều đại hồi với chị chuyện trò tiến đánh việc, hoặc có chốc cùng chị nói đùa đồng nhau. Lâu lâu quan hệ cụm từ chúng trui cũng trở nên thân cận hơn, buổi nghỉ ngơi cố nhiên cùng nhân cách là bạn chát cùng chị nói chuyện phiếm, trò chuyện tình cảm. Từ đó biết thắng chồng chị làm phản chị, con cái cũng chạy theo chồng, hàn huyên mấy chuyện tình cảm chị luôn mất mác. Ở trên FB tôi vô cùng an ủi chị, ở công ở tư, hai bình diện nè cũng không trung tệ lắm.
*****
vào đơn buổi tối ở trên FB, chị nói chị đừng nhằm vui, có uống một chút rượu. Haiz, đúng là con gái mà, tiến đánh việc bận rộn hết ngày, sau nhát tan việc về nhà, ở trong suốt căn nhà trống trải chẳng lắm đơn ai, chị hẳn nhiên rất thanh u rồi. Lại đúng nhút nhát bạn gái trui về nhà mẹ 2, 3 ngày. Chúng tôi hàn ôn từ lót 7h cho đến 10h30. Cuối cùng, tớ muốn nói đùa vú với chị, nếu chúng tui đều cảm chộ buồn chán không trung bằng với ăn đêm, nhâm nhi tơ rượu nhỉ?
Kết quả là chị lưỡng lự khá lâu, khiến tui chờ cũng xót hết ruột, rồi chị cũng cự tuyệt, chị nói trước nay chửa từng đồng bạn chat gặp mặt, huống chi tao lại nhỏ hơn chị 10 thời đoạn.
tôi nhiều tơ thất vọng, rồi tôi cùng chị nói rằng muốn off, đi tắm. chẳng ngờ chị lại quay qua yên ủi tui, nói với mình rằng nhút nhát nói chuyện cùng tao rất vui giống như tìm đặng tri âm nạm. Chắc chị tưởng tôi đang giận chị đây mà lại, cứ yên ủi trui hết mức, đúng là đơn người con gái rất đáng yêu. mà lại trui thoả nếu off thôi, vì trong lòng mình đã giàu một kế hoạch rất rõ ràng và cũng rất to gan… tớ sớm vẫn biết nhà chị ở đâu rồi.
phỏng 23h, tớ từ trong thang máy bước ra, quách đến trước cửa nhà chị. Vận khí hít một hơi thực sâu, rôi thò tay vào ấn chuông… “tính toong”, chỉ phút chốc, cửa bật ra, chị trên người mặc bộ váy ngủ màu trắng, xem kiểu dáng nào chắc vừa mới tắm xong có chửa lâu, tóc hỉ đang ẩm thấp, trên bả vai còn có cái khăn lông.
– Tiểu Hạo, sao lại là em, đã trễ như cố rồi, tìm chị lắm chuyện hệt không?
Chị hỏi tớ, từ nét phương diện cụm từ chị tôi biết chị rất sửng sốt, song trực quan cũng nói cho tui biết, chị cũng nhiều tí tẹo cao hứng hồi chộ sự xuất bây chừ của tui.
– Vâng, cũng có ti việc muốn với chị nói, nhưng mà chị muốn để em cứ đứng ngoài cửa nuốm này nói chuyện biết bao?
trui cười nói.
– Đấy em xem, chị cũng quên mất, mau ra đây, mau ra đây.
Chị lỡ nói lỡ dựa vào phía cánh cửa, nhường lối tặng mình vào nhà (Lại dẫn sói ra nhà rồi). Ở trong suốt nhà bố trí rất đơn giản cơ mà rất lắm phẩm do, màu sắc của ánh đèn tặng ra một cảm giác ấm áp, trên khay trà giàu một chai rượu đỏ, mà chỉ còn lại nhiều một nửa. Chị đóng cửa xong bay tới trước phương diện của tao:
– Tiểu Hạo, tới ghế sa lon ngồi phăng.
tớ béng theo phía sau ngữ chị, ngửi cái mùi thơm mức người con gái thạo bay vào rất mê ly. Chiếc váy ngủ chị mặc cũng chớ dài lắm, hãy chửa chạm tới đầu gối. Làn da quả xinh kinh người, nhìn mà nước bọt ứa vào vì thèm, muốn lập tức bay lên ve vuốt song đùi nào ngữ chị.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex khong che tong hop (2)
  • sex sex sex sex com mác sa loạn luân (2)
  • âm thanh chịch (1)
  • các tư thế chicnh phim (1)
  • phim các tư thế chịch (1)
  • tu the chich hot nhat (1)