Phim sex loạn luân địt cả chị họ dâm đãng vào đêm khuya

0 views
|

Phim sex loạn luân địt cả chị họ dâm đảng lúc làm việc đêm khuya

phim sex loan luan

Một hôm mình đoán nhà nàng đi cả chỉ giàu nàng. tui tới thăm nàng và chuyện trò rồi ủ ấp nàng. nàng phản kháng song mình lỡ ôm ấp nhỡ kích thúc lỡ nói những lãi thương phim sex viet nam

tôi chọn vắt úp bình diện vào cu nường đại hồi đè nàng lên salon và liếm láp liếm láp nút nút ngoài quần. lát đầu nàng giãy đành đạch ập mình quyết bại liệt mà chung cuộc rồi cũng xụi ngơ rên rẩm.

nàng chỉ mặc thây quần bộ phường ở nhà và chứ lắm quần hồi. chim nang rỉ nác có và nước miếng tao làm ướt trưởng quần nường. trui kéo quần nường lượm và bú cu nàng cho thoã ưa. buổi nàng cận lên đỉnh thì mình muộn lại và tọt tọt lưỡi trong suốt lỗ lã cu. đại hồi nàng dịu xuống thì trui lại mút và đè đầu lưỡi day nhay hạt le. Cứ cố biếu nường rên rỉ và uống éo.

tôi chốc tôi chịu cả được thì tớ chồm lên đút cu vào. nàng chống cự yếu ớt mà lại khi con chim ra cả trên dưới rồi tao co ra thời nường ú ngẩn bạo. căn cứ nắm tao đút ra và rút vào cứt nữa rồi đút ra. nhút nhát đầu chậm tặng quen phong độ cơ mà sau đó thời nắc nắc liên miên tiến đánh nàng nhăn nhó phương diện phê và ú ngớ một hơi trường cong cớn người phát sinh phát sinh mông và thở dốc khoẻ mã.

hay88.com nàng lên nóc xong xuôi thì hoàn trả vong linh ẩy tui quách và đuổi tui phứt trong nhát mình chưa xuất rành

nường vậy nánh mình nhưng mà trui rứa quãng gặp. nàng cũng cặp bồ vài người mà lại tôi lại không trung để ý, chỉ muốn lắm nường nổi đánh tình yêu nàng nạm do chỉ nhớ nường và tự sục cu.

rốt cuộc dịp cũng tới. nường thất nghiệp. tôi từng nường nói hãng trui cần người. nường miễn sao cưỡng đặt tớ chở ra apply việc và được bằng lòng cùng lương hướng cao hơn hãng trước. tớ chở nường phứt và xẹp motel.

hồi hương nè nường cho tao làm gì thì đánh. tui thoã khích khóm liếm khắp người và đút con cu ra cu nắc nắc cho thoã khích tới đại hồi xuất rành trong suốt tã lót nường phẩy vã rên rú hai tay rứa mền quẫy quậy trong suốt cơn thoã mãn thứ sự lên chỏm.

chốc đấy tớ tiến đánh tình nường 3 dò trong suốt 3 hiện và mát sức hoàn rõ và ngủ 2 hiện thời thường xuyên.

tã lót tớ tỉnh giấc dậy thì nàng thút thít khóc. tui nói:

– Anh yêu thương em! Anh muốn cận em suốt thế hệ.

nường trả lời:

– Anh em hệt anh em. tao bá rồi, tớ lớn giai đoạn hơn … chả qua mình chỉ …

trui yên ủi:

– Anh chẳng nghĩ em tặng anh chơi tốt đền giải đáp giúp em xin việc. Anh thực sự thương xót em và thẳng tính ước mong chơi em như vợ chất yêu yêu thương nhau không chớ nếu gã que niên đương trong suốt thời đoạn sung lực muốn thoã mãn nhởi gái.

nàng im lặng tớ lại nói tiếp tục:

– Anh chung tình yêu đồng em. Anh chứ bao hiện quen ai trường đoản cú hồi gặp em. Em quen ai anh biết trưởng.

nàng nói:

– Hỏng nếu như người mỗ nói con gái ở đây thi thoảng có nên …

tớ nháy nhời:

– Con gái hãn hữu, cơ mà không trung phải chứ lắm. trong hãng nè, nay mai em sẽ biết, nhiều 2-3 o người Việt chửa có ý trung nhân hay là phân tay rồi. cơ mà anh yêu em, anh chỉ biết lắm em song thôi. thương tình anh phai em … Anh thấy em cũng …. phê đại hồi anh chơi em đấy nhưng mà.

nàng vả lại trui và nói:

– tao chớ thúc nói “chơi” mình. tớ chớ phải là cụm từ gái bán dâm.

tao hối cải:

– thời em cho anh nhằm cả hai với mừng. thắng chẳng? Ý anh nói dục tình cũng như trò chơi vui bỡn. mừng giỡn ngoài sân như thường lưng nhau. tình dục trên giường như hai đứa nhởi rau lỡ vui mừng vừa khoái vừa tình yêu cảm thương tình. với một chữ, nhưng hiểu khác trớt thì xót thương nhau.

nường lại tát trui:

– Ông Miệng lưỡi quạ nhiều đấy. tớ giò muốn gặp ông nữa.

tôi gấp ôm ấp nường vào tim bảo nhỏ:

– mồm lưỡi anh và vá dưới em gặp nhau là em phê giả dụ giò? mồm lưỡi anh sẽ xỏ em suốt thế hệ.

nường xứ vằng …. tui tiếp:

– giả dụ em lắm dạ yêu anh thời em đâu có cho anh nhởi em giả dụ chả? chả mặc cảm tuổi tác và sự từng trãi. Anh thương tình em là thương thẳng băng trưởng sự lớn tuổi ngữ em và sự kiêng kị trãi mực em.

nàng nói điêu:

– Dám nói tôi tìm trãi là biết bao. Ý muốn nói giống ???

mình nói:

– chí ít anh biết em từng trải đồng Tuấn nè, rồi Hùng nè,…. mà lại anh không tị do đấy là thời kì em từ bởi trên dưới hiểu.

nàng vả vào bình diện trui bận mực tàu cha nội nhưng lại khóc và xụi làm ngơ. tao thế tay nàng nói:

– Anh thương em cho nên theo dõi em nhiều. thấy em đồng cọ vào motel như rứa nè anh cũng mừng vị ít ra em chả giả dụ ngồi dưng. Em còn trẻ thành ra cần thời kì vui mừng đùa và hưởng nhạc huých. Con nam cũng như con gái, cần nếu hưởng hồi lắm tình yêu cảm và kiêng hiểu rau. đó là lý bởi vì tại sao anh thương xót em. Em chứ tự ti bởi vì ít ra, em giàu thời gian tặng em và giò phí giai đoạn xuân.

nường đột ấp ủ tao khóc rất màng tang và nói trong tiếng khâu:

– Mấy người đấy nhởi tôi thôi chớ yêu thương gì tui. tui ngốc vì thế ….

trui hiểu nàng chứ được mấy người đấy nhởi biếu sướng như mình và chứ phanh đỡ niu. họ ích kỷ vày hụi thấy nường lùng trãi trường đoản cú tã đang ở Việt Nam rồi. trong hiểm sâu tim họ thì kho khinh thường nàng.

chợt tao thấy thương xót nàng hơn bao hiện nay trưởng. tui nói:

– Em và anh căn cứ như chũm nè trong suốt thông phong tối. mừng giỡn và chơi rau cho khoái trong tuổi xuân sung sức. Đừng nghĩ tình dục là thiếu sót, nhưng là trò nhởi lành khoẻ. Em căn cứ từ bởi vì phăng trên dưới hạnh phúc biếu đến chập em yêu anh.

tự đó tôi và nường bí mật “sinh hoạt tình dục” đồng rau cho ô nàng cỡ kỹ sư, dược sĩ hoặc thầy thuốc.