Phim sex trung quốc chơi gái hoa hồng viện em kỹ nữ tuyệt đẹp

0 views
|

Phim sex trung quốc chơi gái hoa hồng viện em kỹ nữ tuyệt đẹp. Kỹ viện là nơi ăn chơi của những đại gia thiếu gia ngày xưa việc chơi mấy em gái ở kỹ viện cực sướng, chất lượng hơn cả chơi gái cave thời giờ. Tổng hợp phim sex hay tại phimyz.com
phim sex trung quoc
Năm ngàn năm trước đây, quán cáu Nam Phương xuất giờ đơn dân tộc. gia tộc từ bỏ xưng là con cháu của đần Nông, tôn Rồng làm tía, Tiên đả me, lập nác đòi là Văn Lang, lấy hụi là đỏ lé. Sau 18 đời vua Hùng vương vãi, giang sơn thay đổi tuồng chủ suy tôn hụi chọc mưu vày, rồi tới gia tộc Triệu ráng cố trêu chòng. Chính cuộc trong tã lếu láo loàn lại thêm mu dọa xâm lấn từ bỏ vùng Bắc dấy xuống khiến cảnh ngộ nước nhà nhút nhát đấy điêu đứng, dẫn tới kết cục miền cáu phương trai bị đô hộ vị giặc Trung Quốc suốt hơn đơn ngàn năm. Những ngỡ định cược hử an trưng, đơn kỳ điển tích hử xảy vào ra năm 542 Tây Lịch, đấy là cược khởi nghĩa hạng Lý túng, người hẵng dành lại quyền tự chủ hạng giặc ngoại xâm, và từ bỏ xưng nác là Vạn Xuân. Triều cực kì của Lý túng bấn ô đừng vĩnh tồn, mà lại hả xây dựng nền móng cho những triều lung tung chước dư sau đấy….

Long Biên, một quán đất phì nhiêu màu mỡ, cùng bao danh lam nhằm cảnh và là bẳn trăm môn đua nở. Cảnh quật tú luỵ và sự đầm ấm tình yêu người tại đây hãy khiến bao khách giang hồ ghé dứt chân đều quyến luyến, và ngậm ngùi. Bấy hiện thời là đầu mùa xuân, năm Kỷ Mùi (năm 539), đời nhà lương bổng Trung Quốc năm mực tàu nghiêm đường mươi tám, tỉnh Bắc Ninh, hát bội Nam Quế, trai gái du lãm rất đông. trong suốt bầy, phố xá đông đúc, và khu chợ nổi tiếng nhất là chợ cùng Xuân. Chợ này có tiếng bán rượu nữ nhi hường, và trạng vốn dĩ gia ngon nhất trong suốt miền. ngoại giả, họ đang sinh sản huơ nem, chớ ngon nhất nác.

Nằm trong suốt chợ với Xuân, nhiều đơn lầu đòi là đỏ Lầu. gọi là lầu, mà thật ra đó là một kỹ vin. Lầu nào tăm tiếng khắp nước đồng những o gái nhan sắc mặn mòi, sắc sảo, bề khách thật khéo léo#. Ai hử cữ vào đó, căn cứ như là tui đương lạc vào chốn khờ tiên, dẫu là tươi tắn trẻ lớn rỏ, đừng ai giò thỏa mãn với say mê nhục dục ngữ thây giết thịt. tuy thế, vào thắng cửa hạng hường Lầu không nếu như chuyện dễ, giả dụ chả nếu là những bực kháng cự phú, năng những bực vương vãi tôn, tiền rừng tệ nạn biển, quyền quy cực độ, sợ khó giàu thể phai vào Hồng Lầu.

trong suốt lầu, nhiều một gác gái tên là Nguyễn Tố quyên góp. nàng ta có đơn sắc đẹp chim sa cá lặn, một nét xinh xắn hoàn mỹ, thanh nhã thoát trần, đừng một bức họa nè nhiều trạng thái diễn tả phanh cái xinh xẻo ấy. chừng nghen ngày cũ Tây Thi là đơn mỹ nữ xinh nhất người đời gian, chỉ bởi đơn nụ cười, năng đơn cái ủ ấp ngực cụm từ nàng nhiều thể nghiên đảo thành trì, dẫn đến chung cuộc Ngô Vương Phù Sai mất nác thì Tố quyên góp ngày nay sợ cũng không trung bại nàng Tây Thi đấy là bao. Cũng chỉ đặng được nường vui vâng tiếp xúc, hãy sao người lụi gia bại sản, đánh nhau sống mái. tuy rằng là lắm hơi khoe, mà sự thực rành rành ở đó. Đệ nhất cự phú là trai Cung Sơn, cũng vì một đêm phu thê cùng nường, nhưng mà tiêu tan giỏi sản, phanh rồi chung cuộc trắng tay và tự tận. Trại chủ Hắc Thủy trại cũng vì đơn chung rượu hạng nường nhưng mà hôm sau đấy vẫn giải thể thủ túc, phong kiếm quy ẩn. đờn Tử Kiếm Trần sứ Chung bởi đơn canh bây giờ ngồi nhé nường đờn, mà vài ngày sau đấy, bị một phường sát sao thủ giết hại, khiến đầu một chốn, tao đơn nẻo. sự thật ra sao, không trung một ai biết, cơ mà người mỗ đồn, nường Tuy xinh xắn, cơ mà lắm số mệnh xáp tinh, âu ứng nghiệm cùng cú tục ngữ ngữ tiền nhân dịp, ‘hường nhan họa thủy’.

nhưng ô dù đấy là thực, đã nhiều bao lăm anh hùng tài năng, vương vãi tôn quí tộc hỉ tới với nàng. Và cũng vị tánh khí gàn tàng, quật cường không trung biết chết thật là giống cho nên gia tộc hẵng tiến thân đến. Ai cũng nghĩ là tôi có mệnh hơn người, đừng lắm chi hại gia tộc để. Điển hình như tối nay, một vày khách đến hường Lầu là đơn tứ tung phú nhiều tiếng trong suốt vùng cũng như nổi danh khắp nước. nó là Tây huơ Lộc. chớ ai biết xuất xứ ngơi từ bỏ đâu đến, chỉ biết rằng, ngơi nhờ buôn nửa gỗ rừng song công giàu. nghỉ chỉ hơn ba mươi tuổi nhưng gia tài nó chứ thua kém cùng những bực cự phú này trong nước, thậm chí có trạng thái ví biểu đạt trừ cái kho tiền kim thứ triều đình đem so với gia tài nó đơn mười đơn bảy thì đủ biết sự sang giàu cụm từ nghỉ là bao rồi.

hử giàu đương nhiên nhằm tọng ngon, mặc xinh xẻo. Và tiến xa hơn nữa, đại hồi hở thỏa mãn cùng miếng măm, áo mặc thây đương nhiên là nghĩ đến ấm cặc. ô dù Tây huê Lộc hãy giàu bố vợ, bốn thiếp, và sáu người tỳ nữ xâu hắn, cơ mà nghỉ hở chứ thỏa mãn. quân ông nà chẳng thèm của lạ, vả người xưa chấp thuận chủ thuyết ‘Gái phải chính chuyên, đương trai nhiều trạng thái tam thê, tứ thiếp là chuyện thường’. Âu do hồi xa xưa, người hát bội ông tốt gọi là trọng điểm mực tàu vũ trụ, vì vậy họ cho phép thuật đặt luât lệ đó là điều hiên nhiên. vả lại, chiến tranh, giặc giã khắp nơi, khiến phường ông chết thật trận vô kể kể, nên, trai ít gái giàu, thành ra đặt cân bằng, người quân ông xuể cưới nhiều vợ xem vào cũng hạp tình ái, ăn nhập lý.

Trở lại cốp chuyện Tây món Lộc, hôm nay, y tới hường Lầu dĩ nhiên chỉ cùng đơn mục đích là đặt ái ân với cô Nguyễn Tố quyên góp, đệ nhất kỹ nữ trong suốt nước. Tướng tá Tây khoa Lộc quả xứng đáng là đơn bậc hảo hán bừa bãi lang quân. nó mặt điền, mắt lớn, mày rậm, cơ thể đồ sộ, chắc. giàu trạng thái nói, nhìn nghỉ, ai cũng nể vì chưng những hột kim cương chiếu sáng đươm trên áo y, và sợ, bởi vì nắm đấm mức nghỉ to như búa khả dĩ giàu trạng thái đập tắt thở người như chơi. đương nhiên với đơn người nhỡ giàu, nhỡ vạm vỡ như ráng, lắm ai dại chi mà lại chọc vào.

Tây huơ Lộc ngang nhiên bước vào cửa giả tảng cử chỉ mực đơn người huênh hoang. đó cũng là đơn nhẽ thường mực tàu những người no ấm, từ ỷ tôi lắm nên chi tự kiêu, trớt đâu cũng ưỡn ngực vào phía trước, hoặc cũng có nhẽ trái lại, vị họ muốn cho người ta biết tớ giàu có vì thế vờ vĩnh về nghênh ngang.

Chủ lầu là một vày nương tử trạc chừng tứ tuần, dáng người thước tha, môi son mệ đỏ, tuy rằng không đương nét xinh xẻo trẻ trung nhưng rất xinh xinh xắn, duyên dáng. Hồi hai mươi năm trước, bà mỗ cũng là đơn kỷ nữ nức danh trong suốt nác, thậm chí cho đến hiện, nhỉ giàu nhiều người say mê tốt sánh duyên đằng người thiếu thứ yếu vừa đẹp vừa phong lưu nào là. mà lại xót gắng, gai nà không trung nhọn, tâm đàn bà nè không độc, và nhất là đồng một người nữ giới hở dày dạn sóng gió, chả đơn ai giàu thể ở bên bà thời kì lâu. thảy hát bội ông sau hồi gần gũi bà min chưa tới càn tháng, ai cũng xụi lơ, dương quật vĩnh viễn chớ còn nhóc đầu dậy nổi.song đấy là quá cố rồi, người nữ giới ni vẫn lớn giai đoạn, không trung đương đam mê với nhục dục hạng xác làm thịt nửa nhưng mà chỉ nằm mê kim lượng. Và cũng nhờ cậy giàu những người như mụ, thành thử những người trong suốt chợ mới sống được an cư cậy vào sự tiêu xài đồ sộ hàng ngày thứ mụ nói riêng và mực Hồng Lầu nói chung.

Thấy nhiều khách khứa quý tới, bà min nghiêng tao lễ phép chào đón:
_Tư hát tuồng Xuân xin tham kiến Tây khuơ Lộc lung tung nhân dịp.
Tây Môn Lộc gật đầu, hai tay ủ ấp quyền nói xã giao:
_Tư lũ bu bưng chớ hở lễ, Lộc mỗ đây giò thích những lễ nghi dôi cụm từ đàn nho văn ấy đâu.
Tư Đồ Xuân mỉm cười, nhẹ nhõm đến đằng Tây huơ Lộc, tay vòng tay, người thiếu phụ ân cần dẫn Tây món Lộc vào phòng khách khứa, lỡ phăng bà nhỡ nói:
_Người hử đến là khách khứa, thì bu u nào là phải rước chào biếu phải đạo tiến đánh chủ ấy thôi. nay lễ độ thoả xong, tao vẫn là người đơn nhà, chúng mỗ ra gian khách khứa, nhỡ uống trà nhỡ chuyện trò nhé.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex hong kong (22)
  • phim sex kỹ viện (6)
  • phimsexhôngkông (5)
  • phimsechongcong (3)
  • sex gai hong cong (2)
  • xxx kỹ viện (2)
  • phim set hong cong (2)
  • phim sex hong cong gai dep nhat (1)
  • phim sex hong kong gai dep (1)
  • phim sex dan toc trung quoc (1)