Phim heo chọc lồn xong húp nước dâm thủy cực phê

0 views
|

Phim heo chọc lồn xong húp nước dâm thủy cực phê

phim heo
Vào năm 1989, anh nam tui là Jupiter bị vẽ vời nạn dẫu tô lớn với 4 người bạn của anh ấy. Jupe ngồi ở ngu hành khách đằng trước. Anh ấy bị mở qua kính barie gió. Anh ấy chứ phải là người duy nhất không trung buộc vấy an toàn. song may sao Chúa độ trì anh ấy. Những người khác bao gồm cả lái xe – bạn cơ thể ngữ anh ấy đều bị tắt nghỉ trong mùa vẽ vời nàn bi kịch ấy. bình diện Jupe có những vệt kí rất lớn. cơ mà điều tồi tệ nhất là khi anh ấy tỉnh dậy ngày hôm sau ở tại bệnh viện, truyen loan luan các thầy thuốc phát hiện ra anh ấy còn bị mù vì vụ tai nạn khủng khiếp đó. Anh ấy phải phẫu thuật các xương đệm, tay và xương bánh chè. Cảnh sát cho biết anh ấy đã phải bay đến 20 feet trong không trung rồi chạm mạnh xuống đất.
Vài tháng sau Jupe về nhà, anh ấy thất vọng nặng nề. Anh ấy không muốn gặp bác sĩ tâm lý và anh ấy liên tục chê bai các liệu pháp vật lý trị liệu. Anh ấy nói tất cả những điều đó đều vô nghĩa và lẽ ra anh ấy nên chết luôn trong vụ tai nạn ấy luôn cho rồi. Anh ấy đã shock đến mức phải phủ nhận sự tồn tại của anh ấy.

Sự tức giận ấy tưởng như mãi không chấm dứt. phim sex hoc sinh

Ít nhất anh ấy cũng đã nói chuyện với tôi. Và anh cũng đã để tôi trợ giúp anh ấy một số thứ. Đương nhiên mẹ tôi là người gánh nặng nhất. Lúc đó Jupe 19 tuổi. Tôi nhỏ hơn anh ấy một tuổi. Jupe và tôi ngủ chung phòng từ bé. Chúng tôi rất nhường nhịn nhau. Chúng tôi rất tôn trọng lãnh địa riêng của nhau. Cả tôi và Jupe chưa bao giờ lớn tiếng với nhau.
Đã 6 tháng kể từ sau vụ tai nạn, anh ấy được tặng một cây gậy chống từ viện người mù quốc gia. Anh ấy vứt nó ra một bên và nói: “Anh sẽ không bao giờ sử dụng cây gậy chết tiệt này, anh không bao giờ muốn là một thằng mù trong mắt một ai cả”.
Tôi đã dỗ anh ấy nên chấp nhận cây gậy vì nó rất bổ ích với anh ấy để đi lại ngay cả khi anh ấy đã biết mọi ngóc ngách trong nhà. Anh ấy nói: “Anh ấy có thể đi lại mà không cần sự viện trợ trong bóng tối như thế này”. Tôi khẽ cười. Vài phút sau thì Jupe cười lớn và nói: “Anh cứ tếu táo như thể là anh không phải mù ấy”. Tôi khuyến khích anh ấy cứ nên đùa cợt.
Tôi thường đi thẳng về nhà sau mỗi lúc tan học để về nhà với anh ấy. Anh ấy nói: “Này, Mars em không có bạn sao?”. Tôi nói với anh ấy bọn nó đều bận cả. “Ừ nhỉ”, anh ấy giải đáp. Ngày hôm sau, anh ấy vẫn hỏi tôi câu đó và tôi vẫn đáp như thế. Anh ấy nói: “Em không cần phải thương hại cho anh, anh có thể tự lo cho mình được”. Tôi nói với anh ấy tôi không thương hại anh ấy nhưng kỳ thực là tôi rất đau lòng.
Jupe nhìn trông thật khác lạ. Tôi không nói với Jupe là tôi là gay. Jupe đã từng có bạn gái trước khi vụ tai nạn nhưng sau lần cô ấy đến thăm anh tại bệnh viện thì không bao giờ thấy cô ấy liên lạc lại nữa.
Jupe có vết sẹo rất sâu ở trên mặt. Khi anh ấy sờ vào mặt mình một tháng sau đó, anh ấy đùa rằng: “Anh cá là anh có thể làm mọi người hoảng sợ và bỏ chạy với khuôn mặt này trong một ngõ tối, nhỉ?”. Tôi nói: “Đừng ngố như thế, không phải thế đâu”. Anh ấy đáp: “Cảm ơn Mars, nhưng em đúng là một tên nịnh đầm và khéo nói đấy”.
Mẹ, bố và cả tôi đều nghĩ Jupe sẽ khá hơn thôi nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Jupe bắt đầu gặp ác mộng. Anh ấy tỉnh giấc hét lên và thở hổn hển. thầy thuốc đa khoa Samuels kê cho anh ấy vài viên Valium để giảm đau. Bạn nghĩ là nó hữu dụng nhưng Jupe quyết định rằng sẽ tự từ bằng 15 viên Valium cùng một lúc. Và anh ấy bắt đầu nôn thốc nôn tháo. Anh ấy đã ở bệnh viện 2 ngày với lời cảnh báo rằng nếu anh ấy còn làm bất cứ điều gì như thế này một lần nữa thì có lẽ họ sẽ phải mang anh ấy đến trại tâm thần đến hết đời.
tâm tính của Jupe trở thành thay đổi. Anh ấy trở nên hư hỏng. tính anh ấy thay đổi một cách không ai lường được. Bố và mẹ rất khó tha thứ cho những lời nói và hành động láo lếu đó. Tôi không phiền vì những điều đó lắm vì tôi không giúp được anh ấy nên càng thương anh ấy hơn. Anh ấy mắng tôi ngu. Anh ấy gọi tên bằng những cái tên bẩn thiểu thô tục ở trong sách.
Một tháng sau anh ấy bắt đầu ăn nói bậy bạ với tôi. “Tao biết mày là đồng tính luyến ái, lỗ đít của mày. Mày đã được thổi kèn từ khi mày còn chưa đủ lớn”.
Anh ấy thường xuyên hét vào mắt tôi mọi lời chỉ trích giới gay mà anh ấy nghĩ ra. Tôi chỉ im lặng mà chẳng nói gì.
Anh ấy vẫn nói năng như thế được 5 hay 6 tháng gì đấy cho đến khi bố mẹ tôi đuổi anh ấy ra khỏi phòng.
3 tuần sau bố tôi nhận được tin bố tôi được thăng chức trong công ty bảo hiểm mà anh ấy làm việc. Bố nói, chúng tôi nên chuyển từ New York đến Florida. Nghe cũng thú vị nhưng…
Jupe nói: “Con không chuyển đến Floria đâu, mẹ kiếp. New York là nhà của con. Con sẽ sống phần đời còn lại của con ở đây”. Bố tôi bảo anh ấy nên xem lại cách ăn nói của mình với mẹ. Bố tôi nói: “Con nên đi tắm cho sạch sẽ đi, người con bẩn và hôi quá”. Jupe ngắt lời bố tôi: “Kệ con, con không quan tâm đến chuyện tắm rửa”.
Phải mất một tháng để bố tôi tìm thấy anh ấy ở trên giường ngủ 2 tháng kể từ khi chúng tôi đưa ra quan điểm chuyển lên Florida để sống.
Một tuần sau Jupe nói với tôi: “Mày đừng về đây nữa và cũng đừng có thăm tao”, Jupe nói như thế khi tôi nói với anh ấy là sống ở Florida rất hay.
Tôi nói: “Đừng làm thế Jupe, anh đang căm giận cả thế giới đấy”.
“Mẹ kiếp mày, ai cần mày chứ”. Anh ấy nói
“OK, sao cũng được, nhưng em sẽ nhớ anh, và em mong anh sẽ đi với em Jupe”. Tôi trả lời.
“Chết tiệt, tao không cần mày. Lấy cho tao điếu thuốc. Tao không nhớ tao vứt đâu rồi”. Jupe nói.
Tôi bắt đầu cười.
“Thằng ngu kia, mày cười cái gì?” Anh ấy hỏi.
“Anh không cần em nhưng anh không thể tìm ra thuốc lá của mình và anh phải nhờ em lấy nó cho anh đúng không?” Tôi nói một cách mỉa mai. “Chết tiệt”. Jupe rống lên.
“Anh không định hút thuốc trên giường đấy chứ? Dậy đi thì em sẽ tìm điếu thuốc cho anh”. Tôi nói và nhìn về bao Marlboro cách anh ấy 2 feet. Tôi với tay và cầm lấy nó.
Jupe ra khỏi giường. Anh ấy bị ngã. Anh ấy bị vướng chân vào bộ quần áo bẩn vứt dưới sàn nhà.
“Đỡ tao dậy nào Mars”. Anh ấy hét lên.
“Tự giúp mình đi cưng. Điều đó sẽ giúp anh tự lo cho mình. Anh biết cái thùng đựng áo xống bỏ giặt ở đâu mà đúng không?”. Tôi nói với anh ấy như thế khi mà anh ấy đã gọi tôi là đồ Pê đê biết bao nhiêu lần.
Bố gọi tôi. Tôi đưa cho anh ấy điếu thuốc trước khi tôi xuống dưới nhà chuyện trò với bố tôi. Và tôi nói với Jupe: “Hãy hút thuốc trong nhà tắm ấy, không phải ở đây nhé”.

Bố tôi hỏi: “Mars, bố mẹ muốn hỏi ý kiến con một chút được không?” phim sex viet nam co loi thoai

“Tất nhiên rồi Pop, có chuyện gì thế ạ”. Tôi hỏi. Tôi luôn gọi bố là Pop. Và bố tôi không ý kiến gì về chuyện đó.
“Khi Jupe chuyển nhà cùng chúng ta, con có thể ở bên cạnh anh ấy vài ngày để giúp anh ấy được không?. Mẹ và bố phải cố tìm một ai đó giúp anh ấy. ba má sẽ thuê môt ai đó bê anh ấy lên xuống và cho anh ấy ăn và những thứ khác nữa nhưng hôm qua khi cô ấy gặp anh ấy. Thì anh ấy đã gọi cô ấy bằng những từ ngữ thiếu văn hóa và giờ thì cô ấy từ chối giúp anh ấy và tôi không trách cô ấy”. Bố tôi nhìn rất giận dữ.
“Nếu anh ấy để con giúp thì con sẽ giúp anh ấy, Pop ạ!”. Tôi nói với bố.
“Lẽ ra anh ấy nên tự giúp mình. Bố và mẹ đã gần như định ném cái khăn tắm vào người anh ấy rồi đấy. Mẹ con bị căng thẳng thần kinh. Mẹ con vẫn đang chịu đựng cơn đau nửa đầu nhưng không chịu gặp bác sĩ” bố tôi nói. Tôi nói “Để con hỏi Jupe thay bố”.
“quan điểm hay đấy Mars. Cảm ơn con nhiều. Con tuyệt lắm Mars. Con vẫn để cho anh đối xử với con tệ như vậy đúng không? Nhưng thực sự là Mars, truyen loan luan đừng để anh ấy làm thế nữa. Con nên học cách lên tiếng vì bản thân mình nhé con trai. Bố rất kiêu hãnh về con. Bố phải ra ngoài với mẹ một lát bây giờ” bố nói với tôi với vẻ mặt rất tự hào.
“Gặp lại bố sau nhé Pop. Cả mẹ nữa” tôi nói khi họ đi về phía garage.
“Jupe nghe này. Anh phải nghe em”. Tôi nói và nhìn anh ấy đang hút thuốc trong nhà vệ sinh. “Không, tao không phải là người đồng tính” anh ấy trả lời.
Tôi bước vào nhà tắm. Tôi đóng sầm cửa vào. Tôi đứng nhìn Jupe. Sau một lúc anh ấy nghĩ là tôi đang ở một mình nhưng anh ấy nghe thấy nhịp thở của tôi. “Ra khỏi đây đi đồ Pê đê” anh ấy hét vào mặt tôi.
“Nghe này gã pêđê kia”. Tôi cũng hét lên với anh ấy. Anh ấy làm rơi điếu thuốc xuống sàn khi tôi nói lớn tiếng.
“Chết tiệt” anh ấy nói. “Mày học được ở đâu cái kiểi gọi tao là pêđê hả mày? Cẩn thận tao đánh cho đấy!”. “Anh cũng đã gọi tôi như thế là gì. Nghe này Jupe, anh sẽ phải chuyển đi Jupe, và tôi sẽ chuyển đến ở cùng anh cho đến khi anh ổn định được. Một người phụ nữ xinh đẹp đã trông anh, nấu ăn và tắm rửa cho anh nhưng anh cư xử quá tệ với cô ấy. Anh làm cô ấy sợ. Anh đã không đúng khi làm thế. Giờ thì bố và mẹ đang cố tìm một người khác để có thể giúp anh còn nếu không anh sẽ chuyển đi được. Và tôi cũng chỉ có thể giúp anh nếu anh đến chuyển đến Florida cùng với gia đình.
Tôi nói thật lớn để gây sự chú ý của anh ấy. “Tao không chuyển đến New York đâu. Chẳng ai có thể bắt tao đi”
“Khốn kiếp, họ có thể đấy. Anh biết họ có thể mà. Anh biết là nếu bố muốn bố có thể kéo anh đến Florida. Anh nghĩ là họ sẽ để anh ở đây một mình. Anh có phải bị điên không? Đừng có tiếc nuối về bản thân nữa đồ pêđê, dậy đi, anh đâu có mù”. Tôi nói và không nhận thức được rằng tôi đã nói là anh ấy không mù nhưng thực ra anh ấy đã bị mù nhiều ngày nay rồi.
Anh ấy di chuyển rất nhanh, tôi không có thời gian để phản ứng. Anh ấy đẩy tôi ngã xuống sàn. Vai tôi chạm vào cửa, Jupe dùng tay ôm chặt lấy tôi. Anh ấy nhìn tôi một cách tức giận. Đấm mạnh vào cửa. Tôi đã tránh sang một bên khi nhìn thấy nấm đấm của anh ấy tiến đến. Anh ấy hét lên vì đau nhưng vẫn không dừng lại. Anh ấy dùng tay kia bóp cổ tôi. Tôi không thể thoát ra ngoài. Tôi quỳ xuống trước dái của anh ấy. Anh ấy thả tôi ra và tôi thở hào hển. Tôi đứng dậy rất nhanh. Tôi lao đến vòi nước cầm lấy gương sen trong khi Jupe đang hét lên như thể muốn giết chết tôi. Tôi chĩa gương sen về phía anh ấy. Tôi xả nước lạnh vào giữa mặt anh ấy cho đến khi anh ấy bắt đầu thở hào hển. Tôi cười và hỏi anh ấy: “Anh đã hết giận chưa cậu bé” Jupe đang cố bò về phía tôi. Tôi đang cố tiếp tục xả nước về phía anh ấy. Tôi lùi lại phía sau để tránh xa anh ấy cho đến khi anh ấy hét lên: “Tắt ngay cái thứ chết tiệt ấy đi, tao lạnh quá”.
“Anh cần phải tắm. Anh có thôi không hét nữa không?”. Tôi lại xả nước về phía anh ấy. “Em sẽ làm anh bị ngập nước nếu em có thể” Tôi hét lên với anh ấy. Tôi lại xả nước về phía anh ấy. Jupe ngồi xụp xuống và vẫn hét lên với tôi. Khi anh ấy gọi tôi là đồ pêđê tôi đã tát nhẹ vào mặt anh ấy bằng dòng nước mát. “Anh xin lỗi, tắt nước đi được không?”. Anh ấy nói.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex hup lon (1)
  • xem phim đit lôn ra nươc (1)