Phim sex gái xinh, địt nhau với gái xinh ngoài trời cực dâm

0 views
|

Cuối tuần rảnh rỗi hắn rủ cô bạn gái xinh đẹp về biệt thự trên núi để nghỉ ngơi và có những giờ phút sex gái xinh cực dâm ngay ngoài trời, tạo nên khung cảnh cực kích thích khi có thể bị bắt gặp bất cứ lúc nào.

phim-sex-gai-xinh

Những cuộc sex gái xinh tại nơi kín đáo có vẻ đã khá nhàm chán nên lần này anh và cô người yêu xinh đẹp quyết định sex gái xinh ngoài trời để tăng độ kích thích. Em nó trải thảm lên trên hành lang nhìn ra phía rừng, xung quanh không một bức tường che chắn, lột sẵn đồ ra nằm xuống đó và bắt đầu tự thủ dâm. Cặp ngực nõn nà của em gái xinh làm bất cứ gã đàn ông nào cũng mong muốn được nắn bóp một lần, cái lồn hồng không lông khiến cuộc sex gái xinh không che càng trở nên kích thích hơn. Mặc dù em đã nứng tột độ nhưng anh người yêu không chiều em ngay mà dùng hai con cặc giả cỡ lớn chọc vào lồn em làm em chỉ biết rên khản tiếng vì sướng, tiếng rên của em như vang khắp cả núi rừng.

Tiếp tục hắn bắt em sex gái xinh thủ dâm cho con cặc cỡ bự của hắn, cái lưỡi mềm mại của em bú liếm rất nhiệt tình khiến con cặc cương cứng lên trông rất đáng sợ. Không chịu nổi nữa, hắn bắt em đứng lên rồi nhét thẳng con cặc vào lồn em mà nắc liên tục. Cả hai cứ thế đóng một bộ phim sex gái xinh không che ngoài trời, xung quanh là những cây chuối, cây cảnh và cả dòng sông xanh mát. Cả hai cứ thế quần nhau cả ngày trời, nước dâm thủy, tinh dịch tung tóe giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.