Phim sex hiếp dâm em lao công xinh đẹp bị sex hiếp dâm với giám đốc

0 views
|

Em lao công làm công việc quét dọn tại văn phòng, thường xuyên phải cúi xuống để lau dọn nhưng chẳng biết vô tình hay cố ý mà em lại mặc những chiếc váy cực ngắn. Những anh giám đốc trẻ tuổi sao có thể làm việc được khi cứ mỗi lần em cúi xuống là chiếc quần lót lại lấp ló, vậy là không chần chừ gì nữa, gã giám đốc đã sex hiếp dâm em lao công xinh đẹp ngay lập tức để thỏa mãn con cặc đang nứng.

dit-em-lao-cong

Vừa lau dọn bàn ghế, đồ đạc em lao công như ép hắn vào bộ ngực đồ sồ của em mà day qua day lại, cái mông em cà cà ngay con cu của gã thì sao có thể chịu nổi, vậy là một bộ phim sex hiếp dâm em lao công ra đời. Anh nhân viên văn phòng cởi ngay con cặc ra mà nhét vào mồm em, bắt em bú liếm. Vì không muốn bị đuổi việc nên em chấp nhận bị sex hiếp dâm tại văn phòng, bú liếm nhiệt tình con cặc của gã, chịu để hắn cởi áo cởi váy để lộ bộ ngực khủng cùng cái lồn hồng không lông kích thích. Hắn chọc ngay ngón tay vào cái lồn mà làm phim hiếp dâm không che móc cho cái lồn em chảy nước.

Bàn làm việc trở thành nơi để em và hắn địt nhau, cái lồn của em cực khít nên gã sếp phải thật nhẹ nhàng mới có thể địt vào cái lồn của em. Những cú nắc mạnh hơn và nhanh hơn, tiếng cặc và lồn va chạm vào nhau phành phạch, sếp sex hiếp dâm nhân viên với đủ mọi tư thế trên chiếc bàn làm việc, nước lồn em văng ra tung tóe, rồi cuối cùng không chịu nổi sự kích thích, gã bắn toàn bộ tinh trùng vào cái lồn em, kết thúc bộ phim sex hiếp dâm nhân viên nứng lồn cực dâm loạn và kích thích.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim xet hiep dam (3)
  • phim hiep giam (2)
  • phim xes lao (1)
  • phim xes lao khong che (1)