Phim sex hiep dam tập thể em học sinh trên xe buýt

0 views
|

Sáng nay phải đến trường một mình vì cô bạn thân xin nghỉ ốm, sẽ giống như bao buổi đi xe buýt khác nếu như trên xe không phải có một mình cô là con gái. Không chút nghi ngờ, cô bước lên xe trong bộ đồng phục học sinh với áp trắng và váy ngắn xinh xắn, mà không ngờ được rằng chỉ ít phút sau cô sẽ trở thành nhân vật chính trong bộ phim sex hiep dam Nhật Bản.

phim-hiep-dam

Một cô gái trong độ tuổi học sinh cấp 3 hồn nhiên và ngây thơ khiến bao gã đàn ông trên xe buýt ngắm nhìn. Và bạn biết đấy, tình trạng xàm sỡ phụ nữ trên xe buýt không còn hiếm nữa, một gã đứng gần nhanh chóng ép sát vào người cô, tay mân mê chiếc đùi trắng nõn mềm mại, rồi dần dần dịch lên phía trên, có lẽ vì xấu hổ mà cô không dám kêu ai, rồi những gã đàn ông xung quanh được thể, người sờ ngực, người vọc quần lót, cởi cúc áo, xé tất,… phim sex hiep dam tập thể trên xe bắt đầu.

Có vẻ như cô bé cũng cảm thấy kích thích khi nhiều người đàn ông cùng động chạm vào người, kẻ bú vú, người hôn vào miệng, kẻ bắt lấy tay cô sục cặc, kẻ cho tay vào lồn móc. Tiếng nước chảy róc rách khiến người xem cảm nhận được cô bắt đầu nhập cuộc vào hiếp dâm trên xe buýt mà cô là nhân vật chính. Những tiếng rên sung sướng, cái lưỡi điệu nghệ của một gã đàn ông đang liếm lồn cô bé, trong mồm cô cũng là một con cặc cương cứng, hai tay cũng là hai con cặc cỡ đại. Trong tư thế đang đứng, cái lồn non nớt của cô bị hiep dam tap the đang phải căng ra để chứa cái buồi cực lớn đang liên tiếp thụt ra thụt vào, kéo theo nước lồn chảy ra sủi bọt trắng, lần lượt, từng chiếc buồi của tất cả các gã đàn ông đều thay phiên nhau chọc vào cái lỗ lồn hồng hào, non mềm đó. Tiếng rên của cô bé cứ ngày một lớn dần, chẳng còn phân biệt rõ đây là tiếng khóc, tiếng kêu đau hay là tiếng rên của sự sung sướng đầu đời nữa.

Sau khi địt cô bé với đầy đủ các tư thế, cái lồn nhỏ bé đó đã vắt hết tinh trùng của các gã đàn ông, cứ lần lượt từng gã từng gã chọc cái buồi vào rồi bơm thẳng tinh dịch vào đó, một cảnh tượng phim sex hiep dam cực kỳ kích thích.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim hiep dam (48)
  • sex hiep dam tap the (8)
  • hiep dâm hoc sinh trên xe buýt (2)
  • phim sex di xe bus (2)
  • phim sec hiep dam tap the (1)