Phim sex khong che giám đốc địt nhau với cô thư ký mắc lỗi

0 views
|

Làm sai chắc chắn sẽ phải chịu phạt, đó là lẽ đương nhiên bất kể bạn là ai. Làm thư ký giám đốc của một công ty lớn, cô gái trẻ đã rất nỗ lực, nhưng lần này cô đã mắc phải một sai lầm lớn trong một hợp đồng, vị giám đốc đã rất bực tức, nhưng cô đã biết cách làm cho ông vui trở lại, đó là làm phim sex khong che, dùng chính cái lồn của mình để xoa dịu cơn giận dữ đó.

khong-che

Nơi dit nhau khong che không ở đâu xa mà ở chính văn phòng hàng ngày cô thư ký và giám đốc vẫn làm việc cùng nhau, những giấy tờ, số liệu quan trọng bị gạt sang một bên, giờ đây là lúc để cả hai bắt đầu một cuộc sex khong che cực kỳ kích thích. Cởi chiếc váy đen công sở, người dựa vào bàn chổng chiếc mông căng mọng để lộ ra cái bím hồng hào không lông khiến ông sếp nứng cặc ngay lập tức. Hắn bổ nhào vào móc đít móc lồn khiến cô thư ký rên lên những tiếng kêu dâm đãng. Đang cơn nứng lồn nứng cặc thì chẳng còn quan tâm được gì nữa, chiếc bàn làm việc ngay ngắn, nghiêm túc trở thành nơi làm tình của hai người, cả 2 ngón tay của sếp thọc thẳng vào cái lỗ lồn của cô mà móc, làm em thư ký nứng đến tột độ mà nước lồn văng ra tung tóe ướt hết cả bàn làm việc.

Em thư ký làm tình đã quá chuyên nghiệp với việc sex khong che với các ông sếp, em bú liếm tận tình con cặc to dài của sếp khiến nó trương phình lên đến cực đại, cứng ngắc trông thật vĩ đại. Rồi ông sếp dâm cũng được thỏa mãn hết sức khi chọc thẳng con cu vào cái lồn khít rịt của em mà nắc liên tọi, tiếng rên lên vì sướng của em như vang vọng khắp công ty. Rất may lúc này công ty không có ai nên không thể chứng kiến được màn địt nhau không che cực dâm dục của em thư ký dâm dục và ông giám đốc dê già.

Cuối bộ phim sex khong che, từng dòng tinh trùng ồ ạt của sếp phóng thẳng vào cái lồn dâm của em thư ký, mang theo nỗi bực tức cuốn trôi ra ngoài. Cả hai lại coi như chưa có bất cứ sai sót nào trong bản hợp đồng cả.