Chồng em đi vắng rồi sang chơi với em đi

0 views
|

Phim sex vụng trộm con vợ nứng lồn chồng vừa đi công  tác đã vội gọi điện cho anh hàng xóm sang nhà chơi rồi xoạc nhau ngay trong phòng khách.

sex ngoai tinh
sex ngoai tinh

Vừa mới đưa chồng ra sân bay đi công tác, em đã vội vã gọi điện cho anh hàng xóm, hẹn hò đêm nay bọn họ sẽ có một cuộc sex vụng trộm cực kỳ sung sướng. Chồng em đã đi vắng, không ai có thể phát hiện chuyện em ngoại tình cùng anh hàng xóm nữa, bọn họ sẽ được làm tình trọn vẹn 1 tuần lễ chồng em đi công tác.

Phim sex vụng trộm chồng đi công tác em ngoại tình cùng anh hàng xóm

Con vợ nứng lồn ngày chỉ việc ở nhà chơi rồi nấu cơm vì đã có chồng kiếm tiền, chính vì rảnh rỗi nên bị lũ bạn dụ dỗ vào con đường ngoại tình vì thằng chồng bận rộn không đáp ứng được em. Và rồi trong khi lũ bạn của em chọn ngoại tình ở bên ngoài, thì em lại ngoại tình với anh hàng xóm độc thân điển trai. Gã trẻ, khỏe và làm tình cực mạnh bạo, thích sex bạo dâm cực hợp với ý nàng.

Vợ dâm banh lồn cho anh hàng xóm sex hiếp dâm

Nếu như trước đây nàng buồn chán mỗi lần chồng thông báo đi công tác, thì giờ đây sự buồn chán ấy thay bằng sự rạo rực, vì nàng biết chỉ cần chồng ra khỏi nhà, sẽ có anh hàng xóm thế chân hắn, chạy sang và sex hiếp dâm mạnh bạo vào cái lồn nàng. Cái lồn mà chồng nàng giữ gìn lại bị gã hàng xóm cắm sừng mà địt cho sưng múp lên.

Phim sex vụng trộm tuyển tập – con vợ nứng lồn và gã hàng xóm

Hôm nay, chẳng có những cuộc sex vụng trộm vội vã như mọi khi, chồng đi công tác cả 1 tuần, có nghĩa là chừng đó thời gian em được ở bên gã hàng xóm cặc to này. Hai người thoải mái uống rượu, tới khi lâng lâng thì đè nhau ra ghế sô pha, nàng banh cái lồn đã nứng tới rỉ nước cho hắn bú liếm, cho hắn thọc tay vào ngoáy. Rồi cuối cùng là con cu to bự của hắn địt vào cái lỗ của em mà nhấp, sex khong che công khai với vợ hàng xóm ngay trong nhà của hắn ta cu3x.net.