Hiếp dâm cô nhân viên phục vụ quán café dâm đãng

0 views
|

Phim sex hiếp dâm cô nàng phục vụ Yui Ora đi làm mà không chịu mặc đồ lót, khiêu khích khách hàng rồi bị địt không thương tiếc.

MIAD-741 Yui Oba
MIAD-741 Yui Oba

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nên Yui Ora lúc nào cũng tự hào về thân hình của mình, và muốn mọi người cùng được thưởng thức chúng. Bởi vậy nên khi làm phục vụ quán café cô không mặc đồ lót. Vì sở thích này của nàng đã khiến biết bao vị khách mất ăn mất ngủ vì cô. Rồi không may cô bị ông chủ phát hiện, gọi vào phòng làm việc và nàng đã bị ông chủ sex hiếp dâm tơi bời.

Phim sex hiếp dâm cô nhân viên phục vụ dâm đãng

Đi làm mà không mặc áo ngực khiến hai đầu vú nhô ra ngoài đã thu hút ánh nhìn của biết bao khách hàng. Có lẽ cũng vì cô nhân viên phục vụ xinh đẹp khiêu dâm mà quán café luôn đông khách, khiến ông chủ rất hài lòng. Nhưng khi cô bị ông chủ phát hiện, không những cô không được khen mà bị ông chủ trừng phạt rất nặng, đó là sex hiếp dâm.

Cô không biết rằng ông chủ đã để ý mình từ lâu, và ông ta rất tức giận khi người phụ nữ mình yêu khoe hàng trước những người đàn ông khác. Sự tức giận khiến ông ta không kiềm chế được mà sex hiếp dâm ngay trong nhà bếp của quán café. Cô nàng chẳng còn cách nào khác đành ngoan ngoãn cho ông chủ địt vì biết mình đã sai. Và cũng kể từ ấy, hai người bọn họ chính thức trở thành người yêu, cô không còn là nhân viên phục vụ nữa mà trở thành bạn gái của ông chủ. Chẳng biết cô bị sếp sex hiếp dâm hay đang khiêu khích ông chủ địt mình nữa.

Xem thêm sex hiếp dâm tại http://phimyz.com/2014/02/phim-sex-hiep-dam-co-thu-ky-tre-bi-ep-quan-he-tinh-duc.html

Từ khóa cho bộ phim này:

  • cô nhân viên dâm đãng sex (1)
  • hiep dam co nhan vien (1)
  • phim sec gai phuc vu quan cafe (1)