Phim sex khong che địt em PG xinh xắn dâm đãng

0 views
|

Em gái PG xinh đẹp không chỉ có nhiệm vụ mời chào khách mà còn sẵn sàng phim sex khong che nếu được yêu cầu, với kỹ thuật phim sex khong che gái xinh dâm đãng của em, rất nhanh em trở nên nổi tiếng và rất đắt show. Những vị khách thường phải xếp hàng để đợi đến lượt em nó phục vụ.

Hàng ngày công việc của em là đại diện cho các nhãn hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tới những vị khách, nhưng thật ra đó chỉ là một công việc nhỏ, trong khi thu nhập chính của em nó là phim sex khong che địt nhau với khách hàng để nhận thêm tiền. Công việc này chủ yếu dựa vào khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn như người mẫu của em nó.

Ngay khi có khách gọi là em PG trong bộ đồ khêu gợi có mặt ngay lập tức, bằng thái độ tình cảm mà chu đáo như người yêu, em bắt đầu hôn, kích thích cho khách bằng những cử chỉ nhẹ nhàng. Rồi nhanh chóng em cởi quần áo ra để lộ cặp vú trắng nõn hồng hào, đầu ti nhỏ xíu và đặc biệt cái lồn không lông cực múp. Anh khách mê mẩn quá mà thục ngay hai ngón tay vào cái lỗ sung sướng ấy mà móc mà ngoáy liên tục phim sex khong che thủ dâm cho em nó. Nước lồn em ra ngày một nhiều hơn tạo ra những tiếng kêu róc rách cực kích thích. Rồi em nó chu đáo mà ngậm con cặc của khách vào miệng mà sục nhiệt tình, cái miệng chặt khít ấy khiến hắn phê không thể tả suýt chút nữa thì xuất tinh.

Bất ngờ em PG chủ động trèo lên người khách mà phim sex khong che hiếp dâm anh khách, em nó nhún cực mạnh làm con cặc lút cán vào cái lỗ lồn chặt khít ấy, tiếng rên dâm đãng của em vang lên trong khi em vẫn nhún không ngừng nghỉ. Rồi gã đè em ra mà địt kiểu chó mạnh bạo, sau đó chuyển sang kiểu truyền thống rồi nhấp nhanh như 1 cái máy sau đó xuất tinh xối xả.

Cuộc làm tình phim sex khong che với em PG diễn ra cực kỳ kích thích và sướng khoái khiến gã muốn quay lại với em thêm nhiều lần nữa…. để xem thêm những bộ phim sex đặc sắc nhất mới được phim yz tổng hợp và cập nhật vui lòng đi theo đường link sau : http://phimyz.com/2014/03/phim-sex-viet-nam-gai-viet-100-khong-che-tuyen-tap-hay-nhat.html