phim sex pha trinh em học sinh lồn hồng bị thầy giáo địt tập thể

0 views
|

Em học sinh ngoan ngoãn trở thành nô lệ tình dục, bị hai gã thầy giáo đốn mạt phim sex pha trinh em, từ một cô gái ngây thơ em trở thành nơi phát tiết phim sex pha trinh khong che của những người thầy vô nhân tính. Dần dần em quen với việc bị hai thầy giáo địt cùng một lúc và cũng có vẻ hơi quen, nên em sẵn sàng làm tình với thầy giáo, cái lồn nhạy cảm của em cũng dễ dàng chảy nước ra nhiều hơn mỗi khi chuẩn bị được thầy hiếp dâm

phim sex pha trinh gai moi lon em học sinh ngoan ngoãn

Là hoa khôi của trường học em gái được rất nhiều chàng trai để ý, nhưng đằng sau vỏ bọc ngây thơ đó, em đã trở thành một người đàn bà thực sự, và người đàn ông hàng ngày địt em không ai khác chính là hai gã thầy giáo của em. Chính em đã bị hai người này phim sex pha trinh trong đau đớn, và dần dần là niềm sung sướng và khoái lạc khi được phục vụ hai người thầy cặc to kính mến này.
phim sex pha trinh

phim sex pha trinh hoc sinh lồn hồng không lông cực phê

Chuyện này xảy ra khi em còn là học sinh lớp 10, và giờ em nó đã là học sinh lớp 12, vậy là đã hơn 2 năm trôi qua cái lồn của em trải qua bao nhiêu lần phim sex pha trinh hoc sinh bởi hai người thầy đáng kính ấy, vậy mà càng địt nhiều thì cái lỗ lồn của em càng nhiều nước hơn, đặc biệt là cái lỗ lồn nhỏ xíu không hề bị rộng ra dù bị địt hàng ngày, và đặc biệt vô cùng hồng hào khiến hai người thầy như phát điên lên vì sướng. Vừa mới đụng chạm vài cái mà nước nhờn em đã chảy ra ướt đẫm, như mời gọi con cặc của hai thầy hãy mau phim sex pha trinh cái lỗ lồn thèm khát này đi.

phim sex pha trinh khong che cực sướng

Cứ một thầy dùng tay kích thích vào cái lồn căng mọng nước của em, một thầy kích thích cặp vú săn chắc ấy khiến em nó kêu gào vì sướng, con cặc của thầy cũng cứng ngắc, ấm nóng và sẵng sàng cho cuộc phim sex pha trinh đầy kích thích này. Ngay lập tức một con cặc nhét vào lồn em, trong khi đó em nhoài người ra mà ngậm con cặc còn lại vào trong lồn, cả hai cái lỗ trên người đều bị bịt kín và nắc tới tấp khiến cả 3 cùng phê hết mức với cuộc làm tình phim sex pha trinh tập thể sướng khoái này. Cái lỗ lồn của em đã không thể khép lại được vì bị con cặc khủng địt cả tiếng đồng hồ.