Phim sex trung quoc sếp và em thư ký vụng trộm dưới gầm bàn

0 views
|

Cô thư ký dâm đãng của giám đốc đã có những lần phim sex trung quoc với sếp ngay tại văn phòng, không những thế còn phim sex trung quoc lén lút với toàn bộ nhân viên nam trong công ty. Bất cứ gã đàn ông nào cũng không thể kháng cực được cái lồn khít khao và cực kỳ dâm đãng của em thư ký này.

Sở thích của em nó là phim sex trung quoc vụng trộm ngay tại văn phòng, địa điểm làm tình yêu thích là dưới gầm bàn, cái cảm giác có thể bị bắt gặp bất cứ lúc nào khiến em nó nứng đến tột độ và nhanh chóng đạt sướng khoái nhất. Mỗi lần vừa vờ như vô tình, vừa như cố ý em nó mời gọi bằng được các anh trai đang thèm thuồng cái thân hình này của cô, tất cả những nhân viên trong văn phòng, bao gồm cả giám đốc cũng không thể cưỡng lại mức độ dâm đãng của em nó.

phim-sex-trung-quoc

Những lần đang ngồi với giám đốc, em nó giả vờ đánh rơi chiếc bút xuống gầm bàn rồi cúi xuống nhặt, chổng cái mông kiêu hãnh lên để lộ cái quần lót và cái lồn dâm lấp ló. Làm sao sếp có thể chịu đựng được sự kích thích này, ngay lập tức hắn cũng chui xuống gầm bàn mà địt nhau phim sex trung quoc hiếp dâm em thư ký ngay lập tức. Cả hai dù rất sướng nhưng không dám kêu rên vì sợ bị phát hiện, sự kích thích tột độ này làm gã sếp nhanh chóng xuất tinh, em nó cũng đạt cực đỉnh sung sướng.

Ngày nào cũng vậy, cứ tới công ty là cái lồn em lại được phim sex trung quoc em thư ký dâm đãng thỏa mãn bởi những con cặc khủng của các nhân viên trai tráng trong công ty. Lúc nào nó cũng trong trạng thái ướt đẫm và tràn ngập tinh trùng của chúng. Thật là một em thư ký dâm đãng và biến thái hết sức, tuy nhiên tất cả bọn đàn ông trong công ty đều yêu mến em, trân trọng em như một báu vật.

Rồi cũng bằng chiêu thức ấy, em nó và những gã nhân viên trong cùng văn phòng cứ lần lượt mà phang nhau phim sex trung quoc lén lút địt nhau dưới gầm bàn, trong khi những người khác đang làm việc ở đó mà không hè bị phát hiện. click vào đường link bên dưới để xem bộ phim sex trung quoc mới nhat liên tục cập nhật những bộ phim sex mới trong ngày : http://phimyz.com/2014/08/phim-sex-trung-quocloan-luan-cha-con-khong-che.html

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex trung quoc (168)
  • phim set chich dưới bàn (2)
  • mat xa sec han quoc (1)
  • phim sex lộ hàng dưới bàn ăn (1)
  • vung trom duoi gam ban an (1)