Phim sex vung trom vợ dâm ngoại tình với nhân viên giao hàng

0 views
|

Con vợ dâm đãng ở nhà gặp nhân viên giao hàng dáng người to cao khiến cơn dâm nổi lên mà phim sex vung trom dạng lồn ra mời gọi hắn địt vào cái lồn dâm đãng sex vungtrom với thằng đó ngay tại phòng khách của nhà mình. Gã nhân viên thì quá sung sướng vì tự dưng được địt cái lồn quá ngon ngọt này.
phim lau xanh

Vungtrom.com vợ dâm địt nhau với thằng nhân viên giao hàng cặc to

Thằng nhân viên giao hàng vừa bấm chuông thì con vợ ra mở cửa, trong chiếc váy mỏng manh khêu gợi khiến con cặc của hắn tự dưng dựng ngược lên, nhìn khối u trong quần hắn mà tự dưng con vợ nóng hết lồn và quyết định vungtrom.com với hắn. Nghĩ là làm nó lôi ngay thằng giao hàng vào trong nhà rồi chủ động hôn hắn, bú liếm khắp thân hình hắn. Trên người cả hai chẳng mấy chốc mà không một mảnh vải che thân, con này dạng lồn ra cho thằng này thò tay vào móc, trong khi miệng hắn đang liếm nhiệt tình cặp vú to tròn của bà chủ nhà dâm đãng này

Phim sex vung trom anh nhân viên giao hàng may mắn

Rồi vai trò đổi lại khi con cặc to bự của hắn được cái miệng xinh xắn của đứa chủ nhà dâm đãng này ngậm mà sục, cái miệng thơm tho cùng cái lưỡi tinh nghịch cứ đá qua đá lại làm hắn kích thích kinh khủng với hoàn cảnh vungtrom này, phải kiềm chế lắm hắn mới không xuất tinh ra.

Vungtrom phang nhau với anh nhân viên giao hàng cực sướng

Ngay trên ghế sô pha, thằng này mới đè em nó nằm ngửa xuống mà phim sex vung trom với nhau ngay lập tức, em này thì sướng quá mà banh lồn ra rộng hết cỡ cho con cặc khủng của thằng này đâm lút cán vào lồn. Đã lâu lắm rồi con vợ mới được sướng như vậy vì thằng chồng suốt ngày công việc bỏ bê em, không chịch em. Thật may nhờ buổi vungtrom hôm nay mới giúp em thỏa mãn, cái lồn em chảy không biết bao nhiêu là nước dâm nữa rồi. Địt em nó hơn 2 tiếng đồng hồ hết sức mãnh liệt rồi cuối cùng thằng này cũng xuất tinh, kết thúc cuộc phim sex vung trom cực sung sướng và khoái lạc.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim séc ngoại tình (10)
  • phim xxx anh giao hàng may mắn (1)
  • sex loan luan voi nhân viên giao hang (1)