Sex loạn luân – Cha dượng thịt luôn 2 cô con gái của vợ

0 views
|

Phim sex loạn luân nhà đang sửa nên hai cô con gái sang ngủ chung phòng với mẹ và cha dượng. Và rồi gã cha dượng biến thái thịt luôn hai cô con gái riêng.
Vì nhà đang sửa nên cả 4 người ngủ chung phòng, hai cô con gái sang ngủ với mẹ và cha dượng. Người mẹ tin tưởng ông chồng mình nên ngủ say không biết rằng ông chồng dâm dê của mình đang giả vờ ngủ để đợi thời cơ địt 2 cô con gái của vợ. Tội nghiệp hai cô con gái vì thương mẹ nên đành câm nín để mặc cho gã cha dượng địt. Phim sex loạn luân nhật bản.

sex loan luan bo chong
sex loan luan bo chong sex loan luan bo chong

Phim sex loạn luân cha dượng xoạc con gái riêng của vợ

Đợi tới nửa đêm, khi cả 3 mẹ con đều ngủ say, gã cha dượng bắt đầu hành động. Đầu tiên là đứa con gái lớn 17 tuổi, cơ thể phổng phao của nó đã nhiều lần khiến hắn thèm muốn. Nhẹ nhàng lột cái quần nó đang mặc xuống, cái lồn hồng hào hiện ra khiến hắn suýt kêu lên vì quá nứng.
Rồi cứ thế hắn bú mút, hắn khều móc khiến cô con gái tỉnh giấc. Sợ hãi vì hành động của cha dượng, đứa con gái cầu xin hắn dừng lại nhưng đáp lại chỉ là những cái móc lồn mạnh bạo hơn. Chẳng còn cách nào khác, nó chấp nhận sex loạn luân với gã cha dượng này.
Nó rất thương mẹ nó, cha đã mất gần 10 năm mẹ mới đi bước nữa, hai người bọn họ sống rất hạnh phúc. Nếu mẹ biết cha dượng sex loạn luân với con gái mình, bà sẽ bỏ dượng mất. Thấy đứa con gái ngoan ngoãn, gã càng mừng rỡ, rồi vội vàng nhét con cặc cương cứng vào bướm nó mà địt.
Trong khi cha dượng đang địt cô chị thì đứa em tỉnh giấc. Nó nhìn chị đầy ngưỡng mộ vì được cha dượng làm cho sung sướng. Nhưng nó cũng chẳng phải chờ đợi lâu, vì sau khi cô chị ngất đi vì lên đỉnh, tới lượt cô em được sex loạn luân cùng gã cha dượng biến thái.

Cùng xem thêm nhiều phim sex hay tại phimyz.com nữa nhé.