Phim sex chau a khong che GÁI VĂN PHÒNG DÂM ĐÃNG

0 views
|

Phim sex chau a khong che Em gái nhân viên văn phòng trong bộ đồng phục nghiêm túc nhưng lại vô cùng dâm đãng khi phim sex chau a cùng đồng nghiệp, nhân lúc buổi trưa phim sex chau a khong che .
Vừa ăn cơm xong là trốn vào nhà kho nhân tiện làm một nháy trước khi buổi chiều quay vào văn phòng làm việc.  Phải công nhận một điều làm em gái này quá ngon, nhưng mà hơi dễ dãi vì hắn chỉ gạ nhẹ là cô ta đã đồng ý đi phim sex chau a hang ngon với hắn mặc dù cả hai không phải người yêu. Thế này chắc thằng nào rủ thì em nó cũng đi chứ không riêng gì mình hắn, nhưng thôi kệ, được chén gái xinh thì không cần phải thắc nhiều.

phim sex chau a khong che
phim sex chau a khong che

Phim sex gai xinh chau a dạng lồn cho đồng nghiệp địt cực phê

Vừa mới tới công ty làm được vài tháng nhưng mà hầu hết những gã đàn ông trong văn phòng đều đã được một lần phim sex gai xinh chau a cùng em nó, vì cô ta rất dễ dãi và nứng lồn, cứ gạ địt là em nó đồng ý dù chẳng phải người yêu. Nghe bọn đồng nghiệp nói vậy nhưng hắn không tin, cho tới hôm nay lúc buổi trưa hắn đề cập đến chuyện đó thì em nó vui vẻ rủ hắn ra chỗ nhà kho có giường ngủ rồi đồng ý phim sex chau a luôn với hắn tại đây. Chỉ mới nghe vậy thôi mà hắn đã nứng hết cả cặc rồi muốn đè em nó ra đây mà địt ngay lập tức.

Gái văn phòng dâm đãng phim sex chau a hang ngon

Vừa lôi em nó vào chỗ kín là hắn vội vàng đè em nó ra, chẳng kịp cởi từng lớp quần áo, hắn thô bạo dùng tay xé rách tất của em nó để lộ ra cặp mông tròn căng. Vừa mới có thế thôi mà cái lồn em nó đã sưng lên vì nứng, nước lồn bắt đầu rỉ ra và vô cùng phối hợp với màn phim sex chau a này. Rồi cặp ngực tròn căng vì nứng mà hai hạt đậu sưng cứng lên, hắn mới vặn nhẹ một cái là em lại không kiềm được tiếng rên rỉ luôn trực trào trong cổ họng. Con nhân viên văn phòng dâm đãng như thế này khiến hắn không suy nghĩ nhiều mà phim sex chau a khong che với em nó ngay lập tức.

Phim sex chau a khong che địt em nhân viên trong phòng làm việc

Vì là buổi trưa nên mọi đồng nghiệp đều đi ngủ nên hắn và cô em nhân viên văn phòng phim sex chau a khong che với nhau khá thoải mái. Những cú địt mạnh bạo, những tiếng rên rỉ vang lên đầy khoái lạc tiếng địt nhau phầm phập, cả căn phòng tràn ngập mùi dâm thủy càng khiến cả hai nứng mạnh bạo hơn. Dù vẫn muốn kéo dài hơn nhưng sợ bị đồng nghiệp phát hiện nên hắn đành kết thúc cuộc phim sex chau a và để lại bệt tinh trùng nóng hổi trong lồn em.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex thai lan gai vang phong (2)
  • Sex chau á (1)
  • sex hayzo (1)