Phim sex hiep dam bị bác sĩ riêng sex hiep dam tại phòng khám

0 views
|

Không hiểu sao mấy hôm nay cơ thể Sayaka có chút đau nhức khó chịu, người chồng đã khuyên cô hãy tới phòng khám của bác sĩ xem sao. Ngay buổi sáng hôm đó cô hẹn lịch khám riêng với một vị bác sĩ khá uy tín, nhưng ai ngờ chính tại đây cô đã bị bác sĩ địt nhau hiếp dâm bệnh nhân.

phim-sex-hiep-dam-1

Vừa vào tới phòng khám, lão bác sĩ vô cùng nhẹ nhàng hỏi thăm tình trạng bệnh và bắt đầu xoa bóp bấm huyệt cho cô, nhưng không thể chịu nổi thân hình nuột nà căng mọng, cùng bản tính dâm sẵn trong người, hắn quyết định phải sex hiep dam bệnh nhân xinh đẹp này bằng được. Nghĩ là làm, hắn đè cô ra ghế sopha rồi hôn liên tiếp, tay lần mò cởi cúc áo, lột váy cô ra để lộ chiếc quần lót nhỏ xíu, cứ thế hắn liếm lồn cô, tay mân mê đầu ti. Là một bác sĩ mát xa chuyên nghiệp nên hắn đủ kỹ năng để biến một cuộc địt nhau hiếp dâm thành một cuộc làm tình thực sự, làm cho bệnh nhân của hắn sung sướng. Người vợ bắt đầu nằm im để mặc cho bác sĩ hiếp dâm mình mà không hề kháng cực, thậm chí bắt đầu nấc lên những tiếng rên sung sướng.

Hắn vạch cái lồn cô ra, xem xét thật kỹ càng cái lồn hồng hào mà cực khít của cô rồi làm cho nó chảy nước lênh láng. Không thể chờ đợi quá lâu nữa, ngay lập tức hắn đút ngay con cặc của mình vào lồn cô mà hiếp dâm bệnh nhân dâm đãng của mình ngay lập tức. Những cú địt lút cán làm cô vợ nấc lên vì sướng, tay gã và cặc gã cứ thay nhau thọc vào lồn cô khiến cô không thể chịu nổi. Buổi “điều trị” đặc biệt diễn ra trong hai tiếng đồng hồ, bác sĩ hiếp dâm bệnh nhân liên tục và bắn hết tinh trùng vào cái lồn đó của cô.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • hiep dam tai cho (1)