Chồng đi vắng vợ dâm sex vụng trộm với nhiều người

0 views
|

Phim sex vụng trộm chồng nàng phải đi lính nghĩa vụ, mình cô vợ xinh đẹp ở nhà đã bị biết bao gã đàn ông dụ dỗ lên giường.
Phim sex vụng trộm: Tội nghiệp cô vợ mới cưới mà chồng phải đi nghĩa vụ, có nghĩa là 1 năm trời nàng không được gần chồng. Đối với người phụ nữ có nhu cầu tình dục cao như nàng, đó là cả một cực hình. Thậm chí, vì quá khát tình, nàng đã sex vụng trộm với người đàn ông khác. Nhiều lúc nàng cảm thấy thật tội lỗi, nhưng không còn cách nào khác vì nàng không thể sống thiếu đàn ông.

vụng trộm hàng xóm
Phim sex vụng trộm với hàng xóm

Phim sex vụng trộm của người vợ dâm đãng
Ngoại tình quá nhiều khiến nàng cảm thấy tội lỗi, cô tới bệnh viện nhờ bác sĩ kê đơn thuốc giảm ham muốn tình dục. Nhưng số nàng thật không may khi gặp phải ông bác sĩ dâm đãng, gã thậm chí không cho em thuốc uống mà còn đè luôn em ra địt. Hắn biết em thèm làm tình, vì vậy, hắn chẳng dại gì bỏ qua cơ hội được sex vụng trộm với người đẹp như nàng. Quả nhiên, hắn đã đúng, nàng vô cùng dâm đãng, chẳng những không từ chối mà còn bị hắn địt lồn chảy nước ra.
Quá thất vọng vì bản thân, sau khi sex vụng trộm với bác sĩ, nàng trở về nhà. Nhưng chưa dừng lại ở đó, gã nhân tình của nàng đang đợi sẵn sàng ở nhà. Hắn ở đây đợi nàng về để địt vào cái bướm dâm đãng của nàng. Vậy là nàng lại tiếp tục phản bội chồng. Vừa mới để bác sĩ địt xong, cái bướm nàng còn chưa kịp khép lại đã lại bị gã nhân tình địt cho sưng đỏ.
Cuộc sống vắng chồng của nàng chỉ có ăn, và địt, banh cái lồn ra cho những gã đàn ông dày xéo, và làm cho nàng sung sướng. Tập phim sex vụng trộm javhd dài gần 3h đồng hồ là những cảnh làm tình cực sung sướng của nàng cùng gã người tình.