Phim sex lauxanh.us phang em Maeda Yumi kute

0 views
|

Phim sex lauxanh.us phang em Maeda Yumi kute, Yumi Maeda là một trong những nữ diễn viên JAV nổi tiếng hàng đầu, công việc của cô hằng ngày là ngôi trong văn phòng cùng sếp của mình rồi lập các báo cóa thống kê cho sếp. Một hôm cô đi làm như bao ngày bình thường khác nhưng người sếp của cô thì có biểu hiện hơi khác thường anh ta trò chuyện và tỏ ra khá là quan tâm đến Yumi Maeda và rồi anh sếp này giợi ý chuyện làm tình với cô thì cô liền đồng ý..

Phim sex lauxanh.us phang em Maeda Yumi kute

Maeda Yumi
Maeda Yumi

Anh và cô đồng nghiệp Yumi Maeda được giao làm chung với nhau cùng một dự án . Thời hạn của dự án đó sắp hết rồi mà cả 2 vẫn chưa làm xong được công việc . Thế là cô ấy quyết định ở lại tăng ca với nhau . TRong lúc tăng ca , do quá mệt nên anh đã quyết định đy dạo xung quanh để suy nghĩ tìm ý tưởng . Tình cờ anh đy qua phòng làm việc của cô đồng nghiệp làm chung dự án với anh thì phát hiện ra rằng cô đồng nghiệp Yumi đang ngồi thủ dâm bằng những bộ phim sex vụng trộm trên jav12.net . Thế là bị anh phát hiện , cô mói nói rằng cô đang tìm ý tưởng bằng cách quay tay . Thế là anh gợi ý cho cô cách tìm ý tưởng tốt hơn mà tao nghĩ chắc ai cũng biết là gì nhỉ :))

Yumi Maeda không phải là lần đầu tiên cô ấy có mặt tại trang phim của chúng ta nhưng trong bộ phim sex hay trước kia của cô ấy mình không có đề cập đến nhiều đến cái tên của người con gái này, để bổ xung những thiếu xót ấy hôm nay hãy cùng làm quen với một người con gái cực xinh Yumi Maeda chính là tên của cô ấy nổi tiếng với sự xinh đẹp trong những bộ phim có nội dung hay lại không che nữa và cô ấy đã mang lại quá nhiều những cảm xúc trong phim của mình..

Từ khóa cho bộ phim này:

  • yumi maeda (3)
  • phim sex yumi maeda (1)
  • phim sexcua yummi (1)