Phim sex loạn luân anh trai hướng dẫn em gái sex loạn luân

0 views
|

Cô em gái ngây thơ đang giai đoạn dậy thì có nhiều tò mò về giới tính đã được gã anh trai hướng dẫn bước vào đời và hưởng thụ những lạc thú tình dục đầu tiên, hai anh em hẹn địt nhau loạn luân khi bố mẹ không có nhà.

phim-loan-luan

Ngày chủ nhật khi bố mẹ đi vắng, hai anh em đã hẹn nhau trước ngày hôm nay chỉ có việc ở nhà ăn và sex loạn luân anh trai em gái cả ngày với nhau mà thôi. Người anh trai khá già dặn kinh nghiệm trong chuyện tình dục đã mang đến cho em gái những khoái cảm tuyệt vời. Đầu tiên là những cử chỉ mân mê nhẹ nhàng vào lồn cô em gái, nhào nặn cặp vú non mềm, trắng nõn đầu ti nhỏ xíu hồng hào của em. Rồi gã bắt đầu dạy em sex loạn luân địt nhau nhật bản hướng dẫn cách kích thích người đàn ông, dạy em thổi kèn sao cho nứng nhất.

Cô em gái ngây thơ nhưng học hỏi rất nhanh đã khiến anh trai mình không thể chịu nổi mà nhét ngay con cặc vào cái lồn khít khao của em mà nắc liên tục. Hai anh em địt nhau loạn luân hết từ sàn nhà chuyển ra ghế sô pha, trèo lên giường mà con cu của người anh không chịu rời cái bướm hồng của em gái lấy 1 giây. Hắn dạy em làm tình đủ mọi tư thế, dạy em cưỡi ngựa, dạy em kiểu chó, những kiểu địt nhau loạn luân anh trai và em gái dâm loạn nhất, khiến cả hai lên đỉnh không biết bao nhiêu lần.