Phim sex vlxx cô vợ lẳng lơ ngoại tình Sasaki

0 views
|

Phim sex vlxx cô vợ lẳng lơ ngoại tình, Cô gái xinh đẹp đã có gia đình nhưng có tính lẳng lơ không thể bỏ được nên thường xuyên đi ra ngoài ngoại tình, chồng cô lại thường xuyên đi làm không có nhà càng tạo điều kiện cho cô dễ dàng ngoại tình hơn. Cô thường tìm đến những chàng trai trẻ tuổi để cặp kè, vì có khuôn mặt xinh đẹp hàng họ lại vẫn còn rất ngon nên cô dễ dàng tìm trai hơn, mỗi ngày cô thường đi với nhiều chàng trai vào nhà nghỉ để thỏa mãn dục vọng của mình.

Xem phim sex vlxx cô vợ lẳng lơ ngoại tình

phim sex vlxx
phim sex vlxx

Những đời sống tình dục làm cô ngày càng chán nãn, có vẻ như lão đã yếu chẳng sức lực làm gì nữa. Vì thế cô đã bị cám dỗ mới những gã trai trẻ khác, những người thợ đến sửa đồ lặt vặt ở nhà cô, và Sasaki đã ngoại tình với những thanh niên đó để thỏa mãn, và đến cả đồng nghiệp của chồng cô

Nội dung phim về cặp vợ chồng, chồng thì già, vợ trẻ, vợ ở nhà lo nội trợ, bếp núc, chồng đi làm kiếm tiền. Sáng sớm là phải đến công ty. Gần bên có anh hàng xóm biết được đều đó nên đều lân la qua chơi, thêm cô vợ Kasumi lại là người có thói quen thích uống rượu, cô thường xuyên uống một mình khi chồng đi vắng, cho đến say sĩn không biết gì, để anh hàng xóm qua thấy vậy nên đã lén sờ mó, lột đồ cô. Đang gay cấn thì anh chồng về.
Rồi những ngày sau anh lại tiếp tục gạ cô uống say, rồi lén lút, cho đến khi cô phát hiện….Nhưng….
Phim có nội dung cũng bình thường, nhưng những cảnh lén sờ mó khi cô ấy say, và lén ngoại tình phía sau người chồng vô cùng kích thích. Mong các bạn hài lòng với bộ phim heo này.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex gai lan lơ (1)