Phim sex vụng trộm thịt em vợ say rượu cực hay

0 views
|

Phim sex vụng trộm em vợ say rượu đúng lúc chị gái đi vắng, bị gã anh rể dâm đãng thịt luôn trong phòng khách.

Lên thành phố làm việc, cô em vợ ở nhà chị gái, anh rể. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu hôm đó cô nàng không đi tiếp khách tới nỗi say rượu và chị gái không về quê. Thấy cô em vợ say khướt nằm đổ gục trên ghế sô pha, gã anh rể không kìm nén được mà sex vụng trộm với cô em vợ mà hắn thèm khát từ lâu.

phim-sex vung-trom
Phim sex vụng trộm với em vợ

Uống rượu say em vợ bị anh rể sex vụng trộm mà không biết gì

Nàng đã say tới mức anh rể đụng chạm vào người mà chẳng biết gì. Ban đầu, gã còn len lén nhưng thấy nàng không phản kháng, hắn càng táo bạo hơn. Bế luôn em vợ vào phòng ngủ, hắn bắt đầu sex vụng trộm với cô em đã thèm khát từ lâu. Đúng vậy, đã từ lâu hắn muốn thịt nàng, nhưng vì sợ vợ phát hiện nên gã đành nhịn.

phim sex loan luan voi em vo
phim sex loan luan voi em vo

Hôm nay dường như ông trời chiều lòng hắn, vợ thì về quê, em vợ lại say rượu để mặc cho hắn khám phá cơ thể. Nào là cặp ngực trắng nõn, nào là cái bướm hồng đầy kích thích. Mặc kệ nàng đang ngủ, một mình hắn tự hưởng thụ theo cách của riêng hắn, nhét cặc vào miệng bắt em vợ bú cặc cho mình. Mặc dù không tỉnh táo, nhưng nàng lại rất phối hợp với hắn. Có lẽ nàng trong cơn say tưởng đang sex khong che với người yêu mình.
Nhưng đó lại chính là gã anh rể đáng mến của nàng, hắn đang sex vụng trộm với em vợ ngay trên chiếc giường của hai vợ chồng hắn. Một mình hắn đạo diện tất cả, làm lồn nàng chảy nước rồi địt con cặc vào cái lỗ mà hắn thèm thuồng bấy lâu nay. Nào là kiểu truyền thống, rồi nằm sấp địt từ phía sau, địt nàng với đủ tư thế mà hắn cảm thấy úng sướng nhất, rồi kết thúc cuộc sex vụng trộm với cái lồn nhoe nhoét tinh trùng của hắn.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex chau au khong che (1)