Trói vợ cho bạn thân địt và cái kết sung sướng

0 views
|

Phim sex tập thể dẫn bạn về nhà rồi trói vợ cho bạn phang, chuẩn bị luôn máy quay ghi lại cảnh địt nhau hoang dã với cô vợ xinh đẹp.

Hai vợ chồng rất thoáng trong chuyện tình dục và thằng chồng nghĩ tới chuyện đem vợ cho thằng khác địt. Mặc dù vợ hắn dâm nhưng chưa bao giờ dám nghĩ tới chuyện sex tập thể với người đàn ông khác ngoài chồng. Thế nhưng gã đã lên sẵn kế hoạch cho cậu bạn thân cùng khám phá cái lồn dâm đãng của vợ mình.

Trói vợ cho bạn thân địt và cái kết sung sướng
Trói vợ cho bạn thân địt và cái kết sung sướng

Lừa cô vợ uống thuốc kích dục, hắn vội vàng trói nàng lại rồi gọi cậu bạn thân đang đứng ngoài cửa vào. Cậu bạn phấn khích vô cùng, chỉ cần nghĩ tới lát nữa thôi sẽ được cùng sex không che với vợ thằng bạn xinh đẹp mà dâm đãng này. Nàng đã bị trói, hai thằng tha hồ mân mê cơ thể sexy của em mặc kệ em phản kháng.

Trong người ngấm sẵn thuốc kích dục, lại thêm việc bị trói, cô vợ đành cam chịu cho chồng và bạn của chồng thủ dâm. Thằng chồng xoa vú em, trong khi lồn em bị gã bạn thân của chồng dùng cu giả thủ dâm. Thực ra em cũng rất sướng, chỉ là ngại ngùng khi bị chồng chứng kiến sex tập thể với người khác nên e dè mà thôi.

Nhưng mà giờ đây chính chồng em cũng đang ủng hộ em làm cái việc sung sướng này. Em có thể thoải mái hưởng thụ, thật sung sướng khi có hai con cặc cùng thỏa mãn cái bướm nứng của em. Nó làm em chảy nước, nó địt mạnh làm lồn em không khép lại được. Rồi từng bệt, từng bệt tinh trùng ấm nóng cứ thể phun thẳng vào bướm em, kết thúc cuộc sex tập thể hoang dại. Không ngờ thằng chồng em lại thoải mái khi nhìn vợ bị thằng khác sex hiếp dâm như thế.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phimsextapthe (13)