Chị gái xinh bị hàng xóm chịch phim sex không che

0 views
|

Chồng đi làm xa, chị gái nhu cầu cao thèm phim sex đã thủ dâm một mình và được anh hàng xóm phim sẽ không che cùng.

Mỗi buổi sáng chị ở nhà một mình cơn nứng lồn nổi lên. Chị nhìn xuống cái lồn của mình.  Đã một tuần rồi từ hôm chồng chị đi làm, chị thèm cái cảm giác được một con cặc to phim sex  vào cái lồn đang nứng đỏ ửng ấy.

phim sex khong che
Phim sex chị gái dâm đãng được anh hàng xóm phim sex không che sướng run người

Chiếc váy được chị tụt ra. Chị nằm rạng hai chân trên chiếc giường cạnh cửa sổ, một tay bắt đầu banh hai mép lồn rồi  day hột le,tay còn lại nắn bóp đôi bầu vú đang sưng tức vì nứng. Nước nhờn bắt đầu chảy ra.

Ngay lúc này đây chị ao ước được phim sex không che một cách mãnh liệt. Càng khao khát tay chị càng mạnh bạo hơn. Lúc đầu chỉ là một ngón tay đút ra đút vào cái lồn nứng đó giờ thì hai và ba ngón.

Bất chợt chị phát hiện ra bên cạnh cửa sổ, một anh hàng xóm cao to vạm vỡ với con cặc đã cương cứng chờ được phim sex không che đang  nhìn chị thủ dâm http://phimyz.com/2014/03/phim-sex-viet-nam-gai-viet-100-khong-che-tuyen-tap-hay-nhat.html.

Phim sex chị gái dâm đãng được anh hàng xóm phim sex không che sướng run người

Chút ngượng ngùng ban đầu khi bị anh hàng xóm phát hiện không đánh tan được cơn nứng lồn thèm được phim sex không che của chị.

Chị rạng chân rộng hơn, đưa ngón tay vừa đút vào lồn ấy lên vừa liếm vừa nhìn anh hàng xóm với ánh mắt khiêu dâm.

Đang buổi sáng sớm với con cặc thèm địt lại được bà chị nứng lồn mời mọc.  Anh hàng xóm không trần trừ mà chèo qua của sổ vào và phim sex không che bà chị dâm đãng đang thèm địt ấy.

Một bàn tay to phạp của anh nhào nặn đôi bầu vú to tròn của chị tay kia anh lần xuống cái lồn đang ướt nhẹp kia mà day mà chọc khiến bà chị dâm đãng ưỡn người lên mà rên rỉ.

Phim sex  không che chị gái xa chồng phim sex với anh hàng xóm

Rồi anh đưa con cặc đang cứng nóng của mình vào miệng cái lồn nứng kia và phim sex thật mạnh.

Tiếng rên rỉ khe khẽ càng khiến anh hàng xóm phim sex mạnh bạo hơn.

Nước nhờn trong cái lồn bị nứng lâu ngày ấy chảy ra ồ ạt làm phát ra tiếng nhóp nhép khi con cặc của anh hàng xóm phim sex  vào nó beeg.

Con cặc của anh bắt đầu ra vào nhanh hơn và mạnh hơn, nó làm chị run người vì sướng.

Kèm theo tiếng thở hổn hển của anh hàng xóm là tiếng rên ngày một to hơn của bà chị dâm đãng làm cho chiếc giường cũng như rung lên vì sướng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • chịch không che (25)
  • phim xxx bop vu chi hang xom (8)
  • chich chi hang xom (2)
  • chich gai hang xom (1)
  • em gai vu to bi chich (1)
  • gai xinh bi ma chich (1)
  • phim sex chịch chị hàng xóm (1)