9.62K

Xem bộ phim sex gái xinh làm tình vung trom với bạn trai trong siêu xe sau đó Vừa vào phòng khách sạn thì diễn viên nam và diễn viên nữ ôm chầm nhau và hôn nhau dữ dội. diễn viên nữ hôn rất điêu luyện và quyện lưỡi với diễn viên nam rất giỏi.
Xem bộ phim sex gái xinh vungtrom với bạn trai mới nhất
phim-sex-gai-xinh
diễn viên nam và diễn viên nữ cởi áo quần cho nhau và trần truồng ôm nhau. Hai vú căng tròn của diễn viên nữ áp vào ngực dưới diễn viên nam và con cu đang cương cứng của diễn viên nam ép vào bụng diễn viên nữ .
Hôn nhau đã đời rồi diễn viên nam nhìn diễn viên nữ nói: “Ước mơ của anh đã thành hiện thực. Không ngờ diễn viên nữ khoả thân trong tay anh”
diễn viên nữ trả lời: “Ước mơ của em cũng thành hiện thực! Không ngờ anh biết ý em mướn phòng cho anh và em như thế này. Em sợ anh không thèm em nữa. Đáng lẽ anh phải làm từ lâu rồi”.
diễn viên nam bế diễn viên nữ đặt lên giường và hôn lên khắp người diễn viên nữ . Vừa hôn vừa liếm khắp người diễn viên nữ vừa bóp vú vừa bóp chim diễn viên nữ . Chim diễn viên nữ chảy nước ra nhiều khiến diễn viên nam thích và bú chim diễn viên nữ .
diễn viên nữ oằn oại trong lúc diễn viên nam bú chim diễn viên nữ và luôn rên rỉ nói là yêu diễn viên nam thật nhiều!
Sau đó diễn viên nam được diễn viên nữ bú liếm cu diễn viên nam . diễn viên nữ liếm dọc cu diễn viên nam rồi lâu lâu ngoạm cu diễn viên nam mà sục sục cu diễn viên nam bằng miệng rồi đánh lưỡi dưới đầu khất cu diễn viên nam khiến diễn viên nam sung sướng vô cùng.
Bú liếm thân thể nhau mệt thì diễn viên nữ và diễn viên nam nằm nghỉ ôm nhau. diễn viên nam hỏi: “Em rành tình dục quá, em biết tình dục từ lúc nào?”
– Dạ từ năm thứ nhất. Lúc đó em yêu rồi dâng hiến luôn.
– Rồi sau đó ?
– Tụi em chia tay và em có bạn trai kế tiếp vào năm thứ ba.
– Và bây giờ ? diễn viên nam hỏi
– Thì em có anh. Hy vọng được dài lâu
diễn viên nam và diễn viên nữ bú nhau kiểu 69. diễn viên nữ nằm ngược trên người diễn viên nam và bú liếm cu diễn viên nam trong lúc diễn viên nam bú liếm chim diễn viên nữ . Hai người bú nhau say sưa vì diễn viên nam thích chim múp múp của diễn viên nữ . diễn viên nam bú chim diễn viên nữ thấy sung suớng vì diễn viên nam hay mơ về chim của diễn viên nữ .
diễn viên nữ nứng quá rồi quay người lại ngồi trên diễn viên nam . diễn viên nữ đút cu diễn viên nam và chim diễn viên nữ rồi nhún nhún cho cu diễn viên nam nắc nắc chim diễn viên nữ . diễn viên nữ vừa nhún vừa rên rỉ còn diễn viên nam thì bóp vú căng tròn của diễn viên nữ .
diễn viên nam thấy ngày một đã, cái đã diễn viên nữ toả từ con cu đến óc khiến diễn viên nam đê mê. diễn viên nam rên rỉ: “Anh sắp ra ….”
diễn viên nữ càng nhịp mạnh hơn và ú ớ rồi ngã trên người diễn viên nam và diễn viên nam cũng sướng quá xuất tinh trong chim diễn viên nữ và cong người lên vì sướng và ôm chặt diễn viên nữ vào lòng.
diễn viên nam và diễn viên nữ ôm nhau ngủ. Khi tỉnh dậy hai đứa nhìn nhau cười và đã hơn 4 giờ chiều.
diễn viên nam vuốt ve diễn viên nữ và thầm thì nhiều chuyện. diễn viên nữ cũng vuốt ve diễn viên nam và kể nhiều chuyện riêng tư.
Sau đó cả hai vẫn ở truồng dắt tay nhau vào phòng tắm. diễn viên nữ rất hấp dẫn dưới vòi sen và diễn viên nam tắm cho diễn viên nữ và diễn viên nữ tắm cho diễn viên nam . Cả hai lau khô cho nhau rất vui vẻ.
Không ngờ cô gái với vẻ bề ngoài kín đáu như diễn viên nữ lại là cô gái khá sành sõi trong tình dục.
diễn viên nam và diễn viên nữ trần truồng đứng bên cửa sổ nhìn thành phố Sài Gòn. Cả hai chỉ nơi này nơi kia rồi đoán và kể những kỷ niệm riêng tư nơi nào đó.
diễn viên nam đứng sau ôm diễn viên nữ và luôn xoa vú diễn viên nữ và bóp chim diễn viên nữ . diễn viên nữ thì vòng tay sau sục nhẹ nhẹ cu diễn viên nam để cu diễn viên nam luôn cương cứng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • clip sex gái siêu xinh (1)
  • làm tình với gái xinh rên to (1)
  • phim sex bóp vú gái xinh (1)
  • sex gai xinh dai (1)
  • sex đại gia (1)

Xem Thêm Phim Sex

Phim sex thủ dâm Gái xinh Chikara Hidaka thích thủ dâm xong mới địt

40.20K Views

Phim sex thủ dâm Gái xinh Chikara Hidaka thích thủ dâm xong mới địt, dâm nữ Chikara Hidaka dáng nuột nà tiếng rên nghe rất phê, phim thủ dâm gái xinh, em Chikara Hidaka hàng đẹp địt nhau cực phê.   Anh ...

Cô gái trẻ Ai koda ra đường gạ tình các anh trai mới lớn

25.23K Views

Xem phim sex Aikoda là một người đàn bà góa phụ rất thèm khát tình dục nhất là những anh thanh niên chưa vợ.  Là đàn bà hám tình và thường xuyên phải thủ dâm một mình vì chồng cô mất sớm, có ai tâm sự, nhất là ...

Địt gái xinh dâm Reo Saionji dáng chuẩn hàng họ cực đẹp

36.29K Views

Địt gái xinh dâm Reo Saionji dáng chuẩn hàng họ cực đẹp, phim sex gái xinh, dâm nữ Reo Saionji lồn đẹp da trắng muốt và đặc biệt là làm tình cực kì phê. Bên cạnh nhà tôi là nhà em Reo Saionji, do là nhà tập thể...

Móc lồn cô bạn gái đeo kính xinh đẹp hàng cực ngon phim sex k che hay nhất

119.41K Views

Phim sex không che hd mới nhất đây anh em ơi, loa loa loa. Phim sẽ không che này có em gái đeo kính cực xinh vú to chuẩn vú thi hoa hậu ngon hết nấc. Không biết anh em như thế nào chứ ad cực thích gái đeo kính lại xin...

Hiếp dâm mẹ kế lồn dâm xinh đẹp phim sex gia đình siêu hay Mao Kurata

157.25K Views

Phim sex hiếp dâm mẹ kế con chồng siêu siêu hay đây các dâm thủ ơi, mẹ kế Mao Kurata trẻ đẹp hàng họ ngon ngẻ thế này không hiếp dâm địt cho sướng con ku thì hơi bị phí của giời phải không anh em. Phim kể về em mẹ kế ...

Vào trú mưa nhà học sinh bị hiếp dâm tả tơi không che phim sex Shizuku Iori

248.83K Views

Phim sex hay hiếp dâm không che cô giáo xinh đẹp Shizuku Iori như thiên thần - CARIB-032814-570 xem phê cà vãi anh em đồng dâm ơi. Anh em vào xem phim sẽ không che hiếp dâm này ngay đi nhé em idol jav này đúng là tuyệ...