Phim sex hiếp dâm em bán đồ lót nam tại siêu thị

0 views
|

Phim sex hiep dam nhat ban – Em nhân viên bán đồ lót nam Matsuri Kadota đi tiếp thị bị khách hàng địt cho nát bướm.

Khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm khiến Matsuri Kadota bén duyên với nghề bán đồ lót nam và được những khách hàng rất yêu quý.

phim sex hiep dam nhat ban
Phim sex hiep dam nhat ban – Địt em nhân viên bán đồ lót nam

Tuy nhiên khi đi làm đôi khi cũng xảy ra tai nạn nghề nghiệp, những gã đàn ông dâm dục nhìn thấy cô nàng cầm chiếc quần lót của nam để chào hàng đã không kiềm chế được đè ra hiếp dâm như phim sex.

Phim sex nhat ban địt gái xinh bán quần lót lồn dâm nhiều nước khong che

Vì yêu quý công việc, nên lúc nào nàng cũng chiều khách tuyệt đối, sex khong che với những con cặc lạ mỗi ngày.

Công ty của cô chuyên bán đồ lót nam gợi cảm cho chuyện tình dục, nên đòi hỏi cô cũng là người am hiểu chuyện tình dục để tư vấn cho khách

Hàng ngày, cô phải xem nhiều bộ phim sex nhat ban khác nhau để biết đàn ông thích gì, tư thế quan hệ nào, từ đó lấy kinh nghiệm tư vấn khách hàng của mình.

Phim sex khách hàng cặc to hiếp dâm em nhân viên bán hàng xinh đẹp

Thậm chí vì yêu nghề mà em còn tư vấn chu đáo tới mức bạn tình sẽ phấn khích như thế nào khi bạn mặc chiếc quần lót nam đó

Vị khách vô cùng ngạc nhiên khi em đề nghị được thay quần lót cho hắn, đương nhiên một cô nàng xinh đẹp ngỏ lời mời hắn đâu thể từ chối, em cởi quần hắn ra rồi dùng miệng kích thích cậu nhỏ của hắn, thậm chí cởi luôn chiếc quần của hắn xuống mà bú cặc

Bỗng dưng được sex khong che cùng gái xinh, tuy chỉ là thủ dâm thôi nhưng cũng đủ để thuyết phục hắn mua 5 chiếc quần lót nam cho em.

Phim sex nhat ban gái dâm bán đồ lót nam bị khách hàng phang tới tấp

Tiếp tục đi đến nhà người đàn ông khác, lần này mở cửa đón cô là một gã đàn ông khá trẻ nhưng bằng kinh nghiệm bán hàng của mình, cô biết mình phải phục vụ hắn chu đáo hơn.

Đương nhiên gã đàn ông này cũng không từ chối khi em đề nghị thay quần lót cho hắn, chiếc quần lọt khe có lỗ nhỏ để cặc hắn xuyên qua, được bàn tay nhẹ nhàng của em đụng chạm khiến nó cứng ngắc.

Cái miệng nhỏ xinh của em theo thói quen ngậm con cặc của hắn vào miệng, hắn thuận tiện cũng cởi luôn chiếc áo và chiếc váy của cô xuống, hai cơ thể trần truồng quấn lấy nhau

Không còn giống người bán hàng và người mua hàng nữa, bàn tay hắn mơn trớn trên tấm thân mềm mại của cô nàng, ngón tay phấn khích xuyên vào trong cái lồn ướt nhẹp nước của em

Hình như trước khi đến với hắn em cũng sex khong che cùng thằng khác rồi vì cái lồn ướt nhẹp có cảm giác trộn lẫn giữa dâm thủy và tinh trùng chưa chảy ra hết vậy

Cái cảm giác ấy càng kích thích hắn ghê gớm hơn, con cặc cứng ngắc, hắn cởi phăng chiếc quần lót em mới mặc vào rồi đè em xuống giường, đâm thẳng vào cái lỗ lồn ướt nhẹp nước.

Phim sex hiep dam cô em bán đồ lót dâm đãng lồn nhiều nước 3xhd.tv

Không một chút nhẹ nhàng, hắn làm khá mạnh bạo, cảnh làm tình bạo lực như phim sex hiep dam nhưng đổi lại cô nàng cũng không vừa, kinh nghiệm địt nhiều gã đàn ông, chiều nhiều khách khiến lồn em khá rộng, cặc hắn địt ra địt vào rất dễ dàng.

Cứ như thế, mỗi ngày làm việc của em trôi qua với lượng quần bán được khá nhiều cùng cái lồn đầy ắp tinh trùng vì sex khong che cùng khách.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • hiep dam cô bán hàng (3)
  • phim sex quần lót nam (2)
  • sex đồ lót (1)