Phim sex làm tình trong nhà nghỉ cực phê

0 views
|

Anh và cô  bị bố mẹ ngăn cấm yêu nhau nên hai người họ phải dấu giếm chuyện yêu đương.

Các cuộc gặp gỡ, đi chơi hai người đều phải bí mật và vụng trộm. Và đương nhiên chuyện phim sex giữa hai người cũng vậy.

Mỗi khi họ muốn phim sex là đều phải lên kế hoạch, chọn nhà nghỉ, nhà nghỉ thay đổi thường xuyên tránh bị mọi người phát hiện. Và luôn là sẽ có một người phải đến trước đợi. Người đó luôn là anh.

Cả tuần hai người không được gặp nhau, nỗi nhớ người yêu cùng sự khó chịu về sinh lý khiến anh bồn chồn mong đến giờ hẹn.

Phim sex hay nhất gái xinh làm tnhf trong nhà nghỉ

Anh đợi cô trong nhà nghỉ mà không thể ngồi yên với con cu đang cực nứng. Anh không ngừng nghĩ về cô, về con sò đầy lông đen tuyền của cô cùng mùi vị rất phụ nữ. Hai người sẽ phim sex cực sung. Anh sẽ thực hiện một tư thế sex mới mà buổi chiều anh mới nghĩ ra.

Nói về khả năng làm tình của anh thì cô chỉ biết phê đến mức tan chảy. Từ màn dạo đầu cho đến các tư thế phim sex của anh đều khiến cho cô run rẩy  mà những người tình trước không làm được cho cô. Anh luôn thay đổi các tư thế sex mà tư thế nào cũng khiến cho dòng dâm thủy dồi dào của cô tuôn chảy.

Cả hai người hòa vào nhau cuồng nhiệt ngay từ lúc anh mở cửa đón cô, những nụ hôn dài bất tận dành cho nhau. Rồi bàn tay du ngoạn khắp cơ thể nhau. Lưỡi của anh lại bắt đầu hoạt động hết công suất. Liếm cô, liếm dàn lên tai rồi cắn nhẹ nhàng vành tai anh làm toàn thân cô nóng ran.

Trốn chồng đi hẹn hò với zai đẹp trong nhà nghỉ

Nóng nhất vẫn là cái của lồn của cô, mặc dù dòng dâm thủy đã  chảy ướt hết đũng quần lót nhưng vẫn không đủ làm mát đi cơn thèm phim sex của nó. Cái lồn đó cuả cô đang khao khát được ôm chặt lấy con cu anh. Cũng như thân thể cô đang khao khát tấm thân vững chắc của anh dày vò các kiểu, các tư thế.

bàn tay anh dần đi  xuống cái mu lồn mập mạp và đen tuyền màu lông của cô mà vút ve và day dụi. Một ngón tay được anh đưa vào trong lô lồn đâm chọc , móc máy làm cho cơ thể cô không ngừng run lên. Thèm cặc cô dùng tay với lấy cái cặc vĩ đại kia nhét luôn vào lỗ lồn của mình mà tự nắc nhanh và mạnh. Tiếng con cặc đâm vào lỗ lồn đầy nước kêu nhóp nhép, tiếng hai cái mu phim sex vào nhau phạp phạp.

Đưa cô lên mây qua các tư thế, anh làm toàn thân cô căng cứng khi lên đỉnh để rồi mềm nhũn ra khi đã đạt khoái cảm.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex làm tinh (8)
  • phim sex trong nhà nghỉ (1)
  • sex nga làm tình cực phê (1)
  • sez tinh cảm (1)