Phim sex nhật bản hay chịch bà chủ song bạc dâm đãng không che

0 views
|

Phim sex nhật bản bộ phim sex hay về hai con bạc được bà chủ cho chịch tập thể vô tình nhìn thấy bà chủ sòng bạc đang thủ dâm.

Bà chủ song bạc không có chồng, bà cặp với một anh chàng cặc to nhưng anh ta đã về quê mấy hôm.

Nay nứng lồn quá bà ngồi thủ dâm trong phòng không may bị hai con bạc đi vệ sinh ngang qua bắt gặp nên bà cho họ chịch mình để họ không làm lộ ra ngoài chuyện đó.

Phim sex nhật bản bà chủ song bạc dâm đãng thủ dâm cực sướng

Hàng ngày cái lồn dâm của bà đều được chịch hai ba lần, vậy mà đã ba hôm nay nó không được con cặc nào đi ra đi vào bà thấy quá them khát.

Ngồi móc lồn thủ dâm không đã, bà thấy có cái chai thủy tinh nên dung nó thay cho con cặc. Cái lồn dâm cũng đã chảy nước nhờn ra, nhưng càng thủ dâm cái lồn lại càng nứng, càng them khát cặc hơn.

Phim sex hai con bạc may mắn chịch bà chủ dâm không che phim sec .

Ngang qua thấy tiếng bà chủ rên lại thấy bong bà ta đang thủ dâm, hai con bạc rủ nhau vào cùng nhau sung sướng.

Bị phát hiện, bà chủ thấy hai tên cũng cao to vạm vỡ nên gạ họ cùng làm tình cho thỏa mãn cái lồn đang cực nứng của  bà.

Phim sex không che bà chủ dâm đãng làm tình tập thể với con bạc

Bà chủ dâm lần lượt liếm mút hai con cặc cho hai con bạc. Bà tham lam thèm khát mút lấy mút để.

Được mút cho cực sướng, hai con cặc cương lên cứng ngắc, những gân guốc có bao nhiêu đều nổi hết lên lau xanh.

Không muốn để cái lồn đói cặc của mình chờ đợi lâu hơn, bà chủ song bạc ngồi xuống cắm một con cặc vào lồn mà nhấp, miệng thì vẫn tham lam bú nốt con cặc kia.

Phim sex hay chịch tập thể bà chủ song bạc cuồng dâm khát tình

Hai con bạc may mắn kia sung sướng thay nhau chịch vào cái lồn dâm của bà chủ sung sướng nác mạnh. Còn bà chủ được thỏa cơn nứng lồn kêu rên dâm đãng hết chổng mông rồi lại nằm banh lồn cho hai tên kia địt thật thỏa thích.

Khi cả ba người đã đủ thỏa mãn, lồn dâm lần lượt hứng đủ tinh trùng mà hai con cặc phun ra. Kết thúc một bộ phim sex nhật bản cực hay http://3xhd.tv/ .