Phim sex japan hay gái dâm vụng trộm tập thể với bạn cũ không che

0 views
|

Phim sex japan tình cờ gặp lại bạn cũ cô gái dâm trốn chồng đi phim sex vụng trộm với anh ta.

Tình cờ gặp  bạn cũ cô được anh ta đốn đến nhà để phim sex thỏa mãn lồn dâm lại được chịch thêm cả hàng xóm của bạn.

Phim sex hay gái dâm làm tình với bạn cũ không che

Chồng cô là một người cứng ngắc, không biết làm nhiều trò khi ân ái nên cô cảm thấy nhàm chán rất thèm được một người đàn ông làm cho sung sướng.

Buổi sáng tình cờ gặp lại người bạn cũ mà năm xưa đã có lần cô chịch xa giao với anh ta sướng lồn nên cô đã ngỏ lời muốn phim sex lại với anh ta và được anh ta đến đón về nhà anh ta phim sex khi cô trốn chồng ra ngoài.

Phim sex nhật bản xnxx bạn cũ ngay trên xe siêu nứng

Trên đường đến nhà anh ta, ngồi trên xe cô đã rất nứng lồn, cô được anh bạn cũ kích dâm bằng cắc chiêu bú vú sục lồn cực sướng.

Cách anh ta bú lồn cho cô thật phê làm cho cô cũng thèm khát mà bú cặc cho anh ta, liếm mút hồi lâu con cặc cương cứng làm cô cực nứng muốn phim sex ngay trên xe nhưng bị anh bạn cản lại vì còn có anh lái xe ở đó.

Phim sex không che gái dâm làm tình với anh bạn cũ sửa đồ điện

Vào đến nhà, chẳng đợi được lâu, hai người xà vào nhau hôn hít kích thích nhau. Hai người bạn cũ bú lồn mút cặc làm nhau cực sướng rồi phim sex vung trom với nhau ngay trong căn phòng đầy đồ điện đang sửa của anh bạn cũ.

Đang kêu rên sung sướng với nhiều tư thế mới lạ thì họ bị anh hàng xóm của bạn cũ vào bắt quả tang, họ rủ luôn anh ta phim sex tập thể cùng.

Phim sex tập thể gái dâm chịch nhau với bạn cũ cùng anh hàng xóm

Lồn cô lần lượt hứng trọn  hai con cặc to, cô gái dâm không ngừng kêu rên sung sướng. Vừa được chịch lại được bú cặc cô không còn mong muốn gì hơn thế, cảm giác thật phê.

Nhưng không ngờ cô con phê lả người vì được cùng lúc hai con cặc đâm vào cả lỗ lồn và lỗ đít cọ sát nhau trong đó để rồi anh hàng xóm vì quá nứng mà bắn tinh trùng vào lỗ đít cô.

Lồn cô không ngừng chảy nước nhờn để rồi anh bạn cũ dai sức mà đâm tới tấp con cặc vào lồn cô cho cả hai lên đỉnh mà phun tinh trùng vào lồn cô cho cô thỏa mãn cơn thèm tình của mình.