Phim sex japan hay sếp nữ bắt cấp dưới vụng trộm vì chưa nộp báo cáo

0 views
|

Phim sex japan hay cô gái dâm ép cấp dưới làm tình vụng trộm với mình tại công ty vì anh ta chưa hoàn thành báo cáo cho cô.

Cô gái cuồng dâm nứng lồn đến giờ tan làm đã gạ gẫm bú cặc cho anh trưởng phòng. Nhưng chưa thỏa mãn nên cô ép anh chàng cấp dưới đang phải ở lại làm nốt báo cáo cho cô phim sex vụng trộm với mình sướng lồn.

phim sex japan phimyz
Phim sex japan hay sếp nữ bắt cấp dưới vụng trộm vì chưa nộp báo cáo

Phim sex hay gái dâm bú cặc trưởng phòng cực sướng không che

Cô phó phòng xinh gái dâm đãng không hiểu so dạo này rất thèm cặc mặc dù về nhà chồng cô đêm nào cũng chiều cô hai hiệp liền mà vẫn không lúc nào cô hết thèm.

Gần đến giờ tan làm cô không còn chịu được vào phòng sếp cô gạ gẫm anh ta cho mình bú cặc cho đỡ cơn thèm.

Rồi cái miệng dâm của cô cùng được ngậm trọn con cặc của sếp mút chô cực sướng đến nỗi anh ta không chịu được mà phun thẳng tinh trùng vào trong cổ họng cô phim sex japan .

Phim sex không che bắt anh chàng cặp dưới phim sex vụng trộm sướng lồn

Bú cặc sướng miệng mà cái lồn nứng lại chưa được thỏa mãn, cô gái dâm ra ngoài gặp anh chàng cấp dười còn chưa về vì cái báo cáo chưa hoàn thành cho cô.

Cô đanh liều ép anh ta cho cô được thỏa mãn thì báo cáo đó có thể nộp vào ngày mai. Anh ta run rẩy mà làm theo lời cô. Ban đầu cô còn phải cầm tay anh ta đặt lên ngực mình lúc sau anh ta đã tự động biết làm cho cô sướng.

Phim sex japan sục lồn sếp nữ dâm đẫm nước không che

Anh ta bắt đầu thể hiện bản năng của đàn ông bằng cắc chiêu bú vú sục lồn cho cô sếp nữ dâm đãng kia sướng rên rỉ. Ngón tay anh chọc sâu vào lồn cô móc rồi sục cho sếp bắn khí dâm ra ướt hết cả bàn.

Cô sếp nữ sung sướng kêu rên khi cả công ty không còn ai ở lại, chỉ có hai con người đang làm cho nhau sung sướng ở đây. Như đã nói cô rất thèm cặc nên không thể bở qua một con cặc lạ đang ngay trước mặt mình. Cô bú cặc cuồng nhiệt hăng say cho nó dần hiện hết gân guốc lên.

Phim sex sếp nữ vụng trộm với cấp dướ tại công ty cực hay

Lồn cô thèm khát cặc nên hai người đã đâm vào nhau, con cặc đi sâu vào cơ thể cô, còn cái lồn thì ôm sát con cặc tham lam và bóp chặt.

Anh chàng cấp dưới nắc mạnh vào lồn cô như hàng ngày vẫn nắc vào lồn vợ mình. Cả hai chịch nhau sung sướng đủ kiểu, lăn lộn từ trên bàn xuống ghế, hết chổng mông rồi ngồi lòng. Họ chơi cho đến khi vã hết mồ hôi và khi đã đủ thỏa mãn anh cấp dưới mới chịu bán tinh vào lồn cô sếp nữ cuồng dâm http://phimyz.com/ .