Con gái ngoan cho bố và chú hàng xóm sex tập thể

0 views
|

Mẹ đi làm xa nhà, đứa con gái ở cùng bố ruột, ngây thơ không hiểu chuyện bị ông bố dụ dỗ sex loạn luân, thậm chí còn vui vẻ cho bố và chú hàng xóm cùng sex tập thể.

Càng lớn lên càng xinh đẹp khiến cô bé được bao nhiêu trai làng để ý, nhưng mọi người đâu biết rằng cái cô bé ngây thơ ấy đã bị chính bố ruột gạ sex vụng trộm. Mẹ nó đi làm xa nhà vài năm chưa về, ông bố thèm chịch đã dụ dỗ luôn đứa con gái yêu quý ra mà loạn luân.

Phim sex loạn luân bố dẫn chú hàng xóm sang chịch con gái

Không phản đối vì thương bố, nó sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu quái đản của ông bố ham mê chuyện tình dục. Rồi thậm chí nó còn ngoan ngoãn nghe lời bố cho cả chú hàng xóm cùng sex tập thể, chỉ vì vợ chú cũng không có nhà, và chú cũng cần được thỏa mãn.

Mẹ đi làm xa con gái ở nhà bị bố dụ dỗ sex vụng trộm

Ngày ngày đi học, tối về cởi bỏ bộ đồng phục học xinh xuống, lại có hai gã đàn ông già nua, một là cha em, một là chú hàng xóm đã lớn tuổi. Hai lão già ấy đã chuẩn bị sẵn sàng để sex khong che với cô con gái non mềm, xinh đẹp và nghe lời này.

phim sex loan luan
phim sex loan luan

Ông bố dâm đãng và chú hàng xóm xa vợ cùng sex tập thể đứa cháu ngây thơ

Một phần là sự ngây thơ bị dụ dỗ, nhưng dường như nó cũng yêu thích cái việc làm tình này, bằng chứng là cái lồn nhạy cảm chỉ cần đụng nhẹ là nước nhờn cứ thế rỉ ra không ngừng, tới nỗi ướt cả tấm nệm phía dưới. Và chỉ cần có thế, lần lượt con cặc của bố và chú hàng xóm cứ thay phiên nhau xnxx vào sex tập thể với cô bé học sinh cấp 3 vlxx.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex cho va chu (1)